svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ดูดวง

ดวงประจำวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 คนเกิดวันพุธ ใครที่รอคำสั่งแต่งตั้งตำแหน่งใหม่ มีลุ้น!

26 ตุลาคม 2563
577

รหัสวันคือ 9/5 วันนี้การงานติดต่อเจรจาค้าขายกับใครจะได้เงินดี หากประมูลแข่งขันจะเป็นต่อเหนือคู่แข่ง ได้รับการสนับสนุนดีๆ จากเจ้านายผู้ใหญ่ คนทำธุรกิจด้านออกแบบแพคเกจ ผลิตภัณฑ์ งานช่างฝีมือ จะมีออเดอร์ดีๆ เข้ามา ไม่ขาดทั้งวัน สีมงคล สีชมพูม่วง สีขาว สีกลีบบัว เลขมงคล 5 8 9 เลขเด่น 5

คนเกิดวันอาทิตย์การงาน
จะได้ร่วมทำงานกับคนแปลกหน้าหลากหลาย ที่เป็นทำงานรับจ๊อบ งานอิสระฟรีแลนซ์ประเภทงานบริหารจัดการจัดกิจกรรมพิเศษ จะมีปัญหาฟ้องร้องเป็นคดีความกันกับผู้ว่างจ้าง


การเงิน
รายรับรายจ่ายในวันนี้มีเข้ามาหลากหลายด้าน ระวังจะถูกหยิบยืมเงินทองหรือต้องเข้าไปแบกรับภาระหนี้สินของคนอื่น


ความรัก
คนที่รักกันมานานผู้ใหญ่จะเปิดโอกาสให้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นหรืออนุญาตให้คุณไปอยู่กับเขาก่อนแต่ง


สุขภาพ/โชคลาภ
สุขภาพดีพอสมควร โชคลาภยังหดหาย


คำแนะนำ
สุขภาพจะแข็งแรงหากชวนคนรักไปบริจาคโลหิตสม่ำเสมอคนเกิดวันจันทร์การงาน คนทำงานประจำจะยุ่งวุ่นวายกับเรื่องเอกสาร งานกฎหมายตลอด ลูกน้องบริวารจะเจอปัญหา จนคุณต้องลงมือสานต่องานเอง


การเงิน
รายรับรายจ่ายเข้าแถวรอให้บริหารจัดการ รายได้การเงินไม่ค่อยได้อย่างใจ การลงทุนร่วมกับผู้อื่นหุ้นส่วน จะมีรูรั่ว จนต้องรีบแก้ปัญหา


ความรัก
คนรักจะมีพฤติกรรมไม่น่าไว้วางใจ อาจต้องสืบเสาะจากมือถือหรือข้อมูลการแชทกับคนอื่น คนโสดจะได้ออกเดทกับคนหน้าตาดีรูปร่างมีเสน่ห์


สุขภาพ/โชคลาภ
ควรตรวจสุขภาพประจำปีเสียบ้างโชคลาภต้องพึ่งคนในที่ทำงาน


คำแนะนำ
ปัญหาอุปสรรคต่างๆจะไม่เกิดหากหมั่นทำบุญใส่บาตรเสมอ
คนเกิดวันอังคารการงาน
คนทำงานประจำจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งตามที่หวังไว้ เพื่อนร่วมงานจะมาชักชวนให้ร่วมหุ้นลงทุนในธุรกิจที่คุณไม่มีความชำนาญ


การเงิน
รายได้เข้ามาไม่ดีเท่าที่ควร คนที่มีเงินใช้เงินจ่ายอยู่บ้าง เพราะลงทุนไว้หลายทาง งานฟรีแลนซ์หรือรายได้เสริมจะทำให้มีลูกค้าอุดหนุนและเงินเข้ามาดี


ความรัก
ถูกคนรักตำหนิในเรื่องความเอาแต่ใจของคุณ ดื้อ ไม่ฟังเหตุผล แต่ก็ยังหวานกันดีอยู่ ใครที่ยังโสดอาจใจอ่อนกับเพศตรงข้ามที่ขยันส่งดอกไม้ให้แชทไลน์มาหาตลอด


สุขภาพ/โชคลาภ
โรคประจำตัวกำเริบ โชคลาภมีเล็กน้อย


คำแนะนำ
ใส่รองเท้าสูงๆมั่นอกมั่นใจ ออกเดทกับคนรักจะทำให้ ความรักชื่นมื่นขึ้น
คนเกิดวันพุธการงาน
งานออกแบบ ดีไซน์ต่างๆ ลูกค้าจะมาก ออเดอร์จะเยอะ จะได้ดูแลลูกค้ารายใหญ่ดีมากจนลูกค้าประทับใจ ใครที่รอคำสั่งแต่งตั้งตำแหน่งใหม่จะได้รับสัญญาณดีๆตอบกลับมา


การเงิน
จะได้หยิบยืมเงินจากพี่น้องเพื่อเอาไปลงทุนในกิจการใหม่และมีกำไรดีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ มีโอกาสเติบโต หรือขยายพื้นที่การขายได้มากขึ้น


ความรัก
แม้เพิ่งแยกทางหรือทางใครทางมันกับคนรัก ไม่นาน ก็จะมีคนเข้ามาดามอกให้หัวใจรู้สึกวาบหวิวอีกครั้งคนโสด บอกรักใคร จะยังไม่ได้รับการตอบรับกลับมา


สุขภาพ/โชคลาภ
นิ้วล็อคแข้งขาเป็นตะคริวจับฉลากแข่งขันที่ไหนจะมีโชค


คำแนะนำ
ใช้ผ้าปูที่นอนและปลอกหมอนสีส้มอ่อนจะทำให้หลับสบายคนข้างกายก็ชอบ
คนเกิดวันพฤหัสบดีการงาน
จะมีเวลาได้พักผ่อนหรือลาพักร้อนไปจัดการธุระที่ค้างอยู่หากเริ่มลงมือกับกิจการใหม่ของตนเอง จะมีคนมาสนับสนุนให้คำแนะนำที่ดี


การเงิน
ใครที่มัวแต่เมคมันนี่เยอะๆจะถูกเพื่อนๆตัดพ้อเอาได้ว่าคุณไม่มีเวลาให้ จนอาจต้องเป็นเจ้ามือจ่ายหนักจัดเลี้ยงเพื่อนฝูงลงทุนกับใครระวังอย่าให้เขาหาเรื่องเอาเปรียบ


ความรัก
คิดจะจีบใครหน้าใหม่ในช่วงนี้ มีโอกาสแห้ว เพราะคู่แข่งศัตรูความรักของคุณจะตัดหน้าไปก่อนเสมอคนมีแฟนแล้วอย่าหึงหวงเกินไป เพราะเขาจะทนไม่ได้


สุขภาพ/โชคลาภ
ท้องเสีย ปวดท้อง โชคลาภมาจากผู้ใหญ่ คนที่นับถือ


คำแนะนำ
จะได้พบรักที่ซาบซึ้งใจในเร็ววัน เพราะหมั่นทำความดีช่วยเหลือคนอื่น


คนเกิดวันศุกร์การงาน
ธุรกิจใหม่ๆที่เพิ่งลงมือจัดการ จะมีปัญหาเรื่องกำลังแรงงาน เพราะจะมีเข้ามีลูกน้องบริวารลาออกคนทำงานประจำจะมีปะทะคารมกับเพื่อนร่วมงานบ้าง


การเงิน
อย่าใจอ่อนให้มากนัก เพราะคนที่ขอความช่วยเหลือเรื่องเงิน อาจกุเรื่องมาแค่ขอความเห็นใจ ควรตรวจสอบให้ดีก่อน รายได้จะมาจากฝีมือล้วนๆ


ความรัก
แฟนจะงอนมากจนคุณต้องใช้เวลาในการง้อเยอะๆหน่อย อย่าเพิ่งท้อ ส่วนคนโสดจะไม่มีอารมณ์ไปไหนมาไหน เพราะเจอคู่ไหนก็อิจฉาเขาไปหมด


สุขภาพ/โชคลาภ
สุขภาพดีพอควรโชคลาภมาจากญาติพี่น้องแนะนำ


คำแนะนำ
ประมูลงานแข่งขันจะมีโอกาสชนะเพราะพกพาหินไหมห้าสีสวมติดตัวไปด้วย
คนเกิดวันเสาร์


การงาน
ได้รับรางวัลหรือคำชื่นชมในเรื่องทำงาน ประเภทใส่ใจเกินร้อยจากเจ้านาย จะวุ่นวายกับการอบรมงานให้กับรุ่นน้องจนเหนื่อยมากๆ


การเงิน
รายได้จะเข้ามาหลายทาง หากมีสติและสมาธิมากกว่านี้ จะส่งผลให้คุณทำงานสร้างรายได้มากยิ่งขึ้นค้าขายออนไลน์ต้องกล้าคิดกล้าทำในเรื่องใหม่ๆ จะทำกำไรได้เยอะ


ความรักจะห่างเหินกับคนรักไปสักระยะ เพราะเขาไปทำงานในสถานที่ไกลๆรักกับคนเก่ง มีฝีมือ ต้องสนับสนุนและเป็นกำลังใจคนโสดอย่าไปส่งสายตาให้กับคนมีเจ้าของแล้วจะเจอคนเขม่น


สุขภาพ/โชคลาภ
อ่อนเพลียพักผ่อนน้อยโชคลาภยังต้องรอสักพัก


คำแนะนำ
จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เพราะขยันทำบุญนั่งสมาธิอยู่เสมอๆ ไม่ขาด

# # # # #อ.จุฑามาศ ณ สงขลา


081-6686965, 083-1884427


ID Line @auraying