ในท่ามกลางความวุ่นวายตลอดสัปดาห์ของบ้านเมือง ราศีใดที่ยังคงดี และมีการเงินการทอง มีโชคดีมากน้อยเพียงใด และราศีใดที่จะต้องระวังตัวกัน เอาอย่างละ 3 ราศีที่ดี และ 3 ราศีที่ร้าย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
เริ่มกันเลยดีกว่าครับ ก่อนอื่นตั้งจิตอธิษฐานพร้อมกัน ในสัปดาห์นี้ราศีที่ดีได้ไพ่ดวงดีโชคดี ได้ไพ่1 เหรียญ ได้แก่ ราศีพิจิก ไพ่โชคลาภโดยตรงเลย เหมาะกับคนที่รักการเสี่ยงโชคจะได้ดีดวงดี หรือแม้กระทั่งการค้าขายจะมีลูกค้ารายใหญ่ๆ เข้ามาสั่งสินค้าที่เราค้าขายอยู่รวมถึงเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานที่ทำกันอยู่ ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาตำแหน่งที่คาดหวังกันเอาไว้จะสมหวัง ความรักก็มีโชคมีลาภกับคนรักสำหรับคนมีครอบครัวแล้วจะได้ซื้อเพชรซื้อทอง เก็งกำไรอสังหาริมทรัพย์สมหวัง ขายได้กำไรงาม คนโสดจะมีลูกเจ้าของธุรกิจดังๆ เข้ามารักมาชอบหนุนดวงกันให้ร่ำรวย
ราศีดีสัปดาห์นี้ คนที่รักการเสี่ยงโชค จะดวงดี

ราศีต่อไปที่จะดี ได้ไพ่ THE MAGICIAN ได้แก่ ราศีตุลย์ ในช่วงนี้มีแต่ความคิดสร้างสรรค์อยากจะทำอะไรก็ได้ทำมีงานใหม่ๆ เข้ามาให้ตัดสินใจจะเปลี่ยนแปลง หรือจะอยู่ที่เดิมดี เพราะที่เก่าก็ดี ที่ใหม่ก็เสนออะไรให้มากมาย เรียกว่าช่วงนี้เข้าตาทุกๆ งาน มีความสุข รวมถึงใครที่อยากจะทำอะไรส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นแนวไหนก็ได้ความเจริญรุ่งเรือง มีลางสังหรณ์ในการตัดสินใจล่วงหน้าได้แม่นยำเป็นที่ปรึกษาให้กับใครๆ ก็ได้ดี โชคลาภจากคำพูดคำเจรจามีความน่าเชื่อถือ มีเงินมีทองหรือข้าวของสำคัญเข้าบ้านเพิ่มพูนในเรื่องทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ ความรักพบรักถูกใจตัวเรา เรียกว่าจะได้ดีทั้งคนโสดและคนมีครอบครัวแล้วจะได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวารราศีดีสัปดาห์นี้ คนที่รักการเสี่ยงโชค จะดวงดี
ราศีสุดท้ายที่จะเด่นจะดีมากตามกันมา ได้ไพ่THE WORLDได้แก่ ราศีกุมภ์ได้ไพ่โลกแห่งความสุขมีความคิดที่บวก มองโลกในด้านที่ดี ใครมาพูดมาคุยด้วยแล้วสบายใจคนโสดพบรักแน่นอน เดินทางก็มีคนมารักมาชอบ ต่อให้อยู่กับที่ก็มีคนพยายามเป็นพ่อสื่อแม่สื่อแนะนำคนดีๆ ให้ได้รู้จัก เป็นชาวต่างชาติได้ด้วย คนมีครอบครัวแล้วก็จะได้โชคลาภกับคนในครอบครัวคนรัก ลูกหลานพาไปเที่ยว ไปมีความสุขตามสถานที่ต่างๆ ที่สวยหรูหรา หน้าที่การงานมีชื่อเสียงเลย เรียกว่าทำอาชีพอะไรก็ได้ดี
ราศีดีสัปดาห์นี้ คนที่รักการเสี่ยงโชค จะดวงดี
ต่อมาราศีที่จะเดือดร้อนกันในสัปดาห์นี้ 3 ราศีร้ายที่จะต้องระวังจะได้ไพ่ร้ายแรงปานไหนแต่รู้สึกว่าสัปดาห์นี้ก็ยังแค่เบาๆ
เท่าที่เสี่ยงทายแรงสุดคือไพ่ 7 ดาบ ได้แก่ ราศีมังกรต้องระวังการถูกโกงหรือมีปัญหาในเรื่องของการงาน ที่จะต้องตามแก้ไข เสียเงินเสียทองจากการทำอะไรที่ผิดพลาด

ราศีดีสัปดาห์นี้ คนที่รักการเสี่ยงโชค จะดวงดี


รวมถึงปัญหาเก่าๆ ที่ต้องตามแก้ไข สุขภาพก็ต้องบอกว่าห้ามประมาท ทำอะไรต้องมีสติกันเอาไว้ก่อน เเละห้ามไปจอดรถในสถานที่ลับตาผู้คน เพราะอาจเกิดความเสียหายเกี่ยวกับทรัพย์สินที่มีค่าของเรา ห้ามค้ำประกันใครๆ เลยถ้าไม่อยากถูกโกงหรือถูกหักหลัง ความรักยิ่งต้องจับตามือที่สามของเราหรือของคนรักเราเรียกว่าไพ่ 7 ดาบมักจะมีปัญหาการนอกใจ กิเลสทำให้เดือดร้อนต้องไปวัดไปทำบุญ ส่วนใครเมาแล้วขับ ถูกจับถูกปรับ ไม่ก็ต้องถูกเรียกร้องใต้โต๊ะสินบนกันเลยเพราะถูกโฉลกกับตำรวจ ทหาร นอกแถวที่ชอบเรียกร้องผลประโยชน์


ราศีดีสัปดาห์นี้ คนที่รักการเสี่ยงโชค จะดวงดี


ราศีร้ายที่มีโอกาสเจ็บตัวได้ เพราะได้ไพ่ 4 ดาบ ได้แก่ ราศีกุมภ์  ต้องเอาใจสุขภาพ มีโอกาสเจ็บป่วยเจ็บตัว รวมถึงการงานช่วงนี้เหนื่อยมาก มีแต่คนสร้างปัญหาให้ จะทำอะไรไม่ควรจะไว้ใจใคร เพราะบริวารในบ้านหรือลูกน้องก็ทิ้งงาน  สร้างปัญหาให้เหนื่อยใจที่สุด  คำพูดอะไรออกไปจะมีแต่เรื่อง ต้องระวังคำพูด คนนั้นคนนี้ก็จะฟ้อง จ้องจะเล่นงานเราอย่างเดียวเลย ข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านก็พัง  เสียค่าซ่อมทุกๆ อย่าง ทั้งรถทั้งบ้าน ให้ไปทำบุญเกี่ยวกับห้องน้ำ ศาลาวัด หรือซ่อมโบสถ์ซ่อมวิหารจึงจะดี

 


 

ราศีดีสัปดาห์นี้ คนที่รักการเสี่ยงโชค จะดวงดี
ราศีสุดท้าย  ได้ไพ่อัศวินดาบ ได้แก่ ราศีสิงห์  ต้องห้ามใจร้อน มีแต่สิ่งรบกวนจิตใจให้มีแต่เรื่อง ขับรถยนต์ ขี่มอเตอร์ไซค์ก็ต้องระวังกระทบกระทั่งเจ็บตัวเป็นข่าวได้เลย   การงานมีแต่คนจะเอาชนะเราเอาเปรียบเรา จะทำอย่างไรนอกจากบางครั้งก็ต้องสู้ ยิ่งสู้ก็ยิ่งเหนื่อยปัญหาไม่ได้ดีขึ้นเลย กลับแรงกว่าเดิมเป็นน้ำผึ้งหยดเดียว มีปัญหาความเดือดร้อนกลุ่มใหญ่กว้างออกไป   ต้องดับความทุกข์ดับความร้อนในกายตั้งแต่เเรกจากตัวเราจะดีกว่า  ให้เก็บไปคิดทบทวนอดทน  หรือไปทำบุญทำทานให้ระวังเอาไว้จะดีกว่าสำหรับใครที่ยังไม่เกิดปัญหา

 

ก็ให้ทุกๆ ท่านที่ประสบปัญหาในสัปดาห์นี้อย่าเพิ่งใจร้อน หรือมีความกลัวความทุกข์  ให้ไปทำบุญกับโรงพยาบาล วัด สถานที่ต้องการความช่วยเหลือ มูลนิธิต่างๆ

 

ยังถือว่าท่ามกลางความวุ่นวายของประเทศไทย แต่ถือว่าโชคดีมากๆ ที่ยังได้ไพ่เดือดร้อนน้อย ความเสียหายทางด้านทรัพย์สินเรายังกู้คืนกลับมาได้ ถ้าขยันๆ แต่ถ้าเสียหายถึงชีวิตเพียงคนเดียวก็ไม่คุ้มกับการสูญเสีย   ก็ได้แต่ภาวนาคุณพระศรีรัตนตรัยช่วยคุ้มครองชีวิตทุกๆ คนด้วยครับ

 

 

 

 


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม


นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง


ไลน์ไอดี 0871084664


โทรศัพท์ 0871084664ราศีดีสัปดาห์นี้ คนที่รักการเสี่ยงโชค จะดวงดี