ดวงประจำสัปดาห์นี้มีเซอร์ไพรส์! ขนาดนักทำนายโชคชะตา ยังแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง เมื่อพบว่าไพ่ที่ดีที่สุด ได้แค่ไพ่ 3 เหรียญ สะท้อนภาพรวมของสังคมไทยจริงๆ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
สวัสดีครับ สำหรับทุกๆ ท่านยังติดตามอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรมหมอดูไฮโซ ผู้ที่จะมาทุกๆ สัปดาห์ พร้อมกับคำทำนายในราศีที่ดีและราศีที่ร้ายๆ โดยการจะเสี่ยงทายด้วยไพ่ยิปซี ทั้งหมดอย่างละ 1 ใบเท่านั้น ทั้งหมด 12 ราศี ก็เท่ากับ 12 ใบ


จับตา 3 ราศีดี จะมีโชคลาภ 3 ราศีร้าย ระวังเคราะห์ ได้ไพ่ตึกถล่ม!ซึ่งทำการเลือกไพ่ทั้งหมดเรียงตามอันดับที่ดีที่สุด และรองลงมา จากราศีที่เด่นที่สุดในสัปดาห์นี้ และราศีที่ร้ายที่สุดก็ต้องระวัง

วันนี้ตั้งจิตและอธิษฐานก่อนจะเสี่ยงทายไพ่ ปรากฎว่าได้ไพ่แบบไม่น่าเชื่อในสายตาของตนเองเลยว่า ไพ่ที่ดีที่สุดจะได้เพียง ไพ่ 3 เหรียญเท่านั้น นั่นก็แปลว่า คนที่มีธุรกิจการงาน ก็จะต้องเก่งจริงๆ หรือสินค้านั้นขาดไม่ได้ กิจการนั้นสำคัญต่อการดำรงชีวิตประจำวัน จะอยู่ในหัวข้อการศึกษาอาหาร ของกิน ยารักษาโรค โรงพยาบาล สถานที่ท่องเที่ยว และต้องเป็นกิจการที่อยู่มานานแล้ว สืบทอดมาถึงรุ่นลูกรุ่นหลานต่อมาได้


จับตา 3 ราศีดี จะมีโชคลาภ 3 ราศีร้าย ระวังเคราะห์ ได้ไพ่ตึกถล่ม!
ราศีที่ดีที่สุด ได้ไพ่ 3 เหรียญ ได้แก่ราศีกุมภ์ ยังคงทำรายได้ได้ดี มีการเงินเข้ามา ค้าขายได้ตลอด มีโชคกับการติดต่อ จะเป็นพ่อค้าคนกลางก็ได้ดี


สัปดาห์นี้มีเงินเข้าตลอดทุกวันให้ติดต่อกับลูกค้าเก่าๆ จะยิ่งได้ดีใครจะเสี่ยงโชคลาภก็ดวงดี คำพูดเรียกทรัพย์ค้าขายดวงดีที่สุด มีคนเชื่อถือ หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง

ราศีต่อมาที่จะได้ดีคือ ราศีพิจิกได้ไพ่ 6 เหรียญหมายถึงมีคนเมตตารักชอบพอกันจึงได้พลังแห่งความเมตตาไปเต็มๆความรักเข้าได้ดีกับผู้ใหญ่ของเราและของคนรัก มีดวงแต่งงานหรืองานมงคลตลอดบางท่านได้ไปเป็นประธานในงานและยังหมายถึงได้ไปทำบุญตามสถานที่ต่างๆ ขึ้นเหนือลงใต้ปลอดภัยมีการค้าที่ดี จะได้ลงทุนอะไรใหม่ๆ มีคนสนับสนุน รวมถึงพาคนอื่นร่ำรวยได้อีก นี่คือไพ่ 6 เหรียญไพ่แห่งความดีงาม

จับตา 3 ราศีดี จะมีโชคลาภ 3 ราศีร้าย ระวังเคราะห์ ได้ไพ่ตึกถล่ม!

อันดับสุดท้ายของราศีที่ดีคือราศีมังกรได้ไพ่ 10 ถ้วยไพ่แห่งความสุขความรักการเงิน และการงานจะได้ดีมีคนอุดหนุนและพาเพื่อนพาครอบครัวมาช่วยเหลือราศีมังกรเรียกว่าเป็นที่รักและเมตตาของทุกๆ คนเลยยิ่งความรักจะมีเนื้อคู่ที่ดีคอยช่วยเหลือกันคนโสดพบรักแน่นอน มีความสุข ก้าวข้ามไปถึงคำว่าแต่งงาน หรืออยู่กันเลยแบบผู้ใหญ่ยินยอม และจะเจริญรุ่งเรืองมีโชคลาภจากผู้คนให้มา


จับตา 3 ราศีดี จะมีโชคลาภ 3 ราศีร้าย ระวังเคราะห์ ได้ไพ่ตึกถล่ม!
มาถึงราศีที่รุนแรงใครที่ดวงร้ายรุนแรงก็ต้องไปทำบุญใส่บาตรหรือถวายสังฆทานให้กับพระภิกษุสงฆ์หรือทำบุญกับมูลนิธิต่างๆ

ราศีที่ร้ายอันดับหนึ่งได้แก่ราศีมีนได้ไพ่ทาวเวอร์THE TOWERไพ่ตึกถล่มช่วงนี้ต้องระวังเสียชื่อเสียงมีคนจ้องที่จะใส่ความให้ร้าย รวมถึงข้าวของที่มีมักจะพังหรือชำรุดต้องตามแก้ไข ซ่อมแซมทุกๆอย่างและห้ามใจร้อนวู่วาม พูดคุยอะไรก็ต้องมีสติและระวังคำพูดเพราะบางทีคนใกล้ตัวก็ยังน้อยใจเลย ให้หัดชมคนอย่างเดียวมีดวงไปงานอวมงคล งานศพจับตา 3 ราศีดี จะมีโชคลาภ 3 ราศีร้าย ระวังเคราะห์ ได้ไพ่ตึกถล่ม!ราศีต่อไปที่ร้ายรองลงมาราศีเมษได้ไพ่ 4 ดาบ จะเน้นสุขภาพและการงานที่จะเกิดปัญหาให้ระวังตกงาน ออกงาน มีอุปสรรคทางด้านการงานมีแต่ความยุ่งยากต้องตามแก้ไข ใครที่ซ่อมแซมบ้านให้ช่างมาดูแล อยู่ดีๆ ช่างก็ทิ้งงานแถมยังการเงินมาติดขัดหยุดชะงักสุขภาพก็เจ็บป่วยโรคเก่าๆ ตามรุมเร้าให้ต้องหยุดงานธุรกิจที่ทำเคยดีๆ มาล่าช้า เงินขาดสภาพคล่อง ให้ไปทำบุญกับคนพิการจะได้ดี


จับตา 3 ราศีดี จะมีโชคลาภ 3 ราศีร้าย ระวังเคราะห์ ได้ไพ่ตึกถล่ม!
ราศีสุดท้ายที่ร้ายและต้องควรระวัง คือราศีพฤษภ ได้ไพ่ 5 ถ้วย ต้องระวังคนในครอบครัวสร้างปัญหาให้ไม่ช่วยก็ไม่ได้ มีแต่คนเดือดร้อนอยู่ใกล้ตัวทั้งนั้น และมองเราคือคนที่จะช่วยได้ มาพูดมาเล่าถึงความทุกข์ต่างๆ นานา แต่ลงท้ายด้วยขอความช่วยเหลือ เงิน ทอง หรือให้ช่วยค้ำประกัน เสร็จแล้วก็ทิ้งปัญหาเอาไว้ให้ คดีความ กฎหมาย ศาลส่งฟ้องมาที่ตัวเราเป็นคดีความต้องเสียเงินซ้ำซ้อนอีก ต้องระวัง รวมถึงคนในครอบครัวป่วย ต้องใช้เงินมีปัญหาหลากหลายเข้ามา ต้องไปทำบุญเอาไว้ก่อน สำหรับใครที่ยังไม่เกิดขึ้นก็อย่าเพิ่งไปกลัวไปกังวลใจจับตา 3 ราศีดี จะมีโชคลาภ 3 ราศีร้าย ระวังเคราะห์ ได้ไพ่ตึกถล่ม!ในสัปดาห์นี้ไพ่รวมๆ จะขาดสภาพคล่อง เพราะใกล้จะสิ้นเดือนทุกๆ คนต้องดิ้นรน ไพ่ออกมาสูงสุดยังได้แค่ไพ่ 3 เหรียญ แสดงถึงภาพรวมของสังคม ที่จะต้องหมุนเงินกันทั้งประเทศ และมีความตึงเครียดกันมาก เพราะถ้าช่วงที่ประเทศหรือสังคมดี เงินหรือไพ่ที่บอกเงินทองจะได้ไพ่ได้ดีมากกว่านี้ เช่นไพ่คิงเหรียญ ไพ่ราชินีเหรียญไพ่ 10 เหรียญ รวมถึงไพ่ชุดใหญ่อย่างไพ่THE SUNไพ่กงล้อสมบัติWHEEL of FORTUNEและไพ่อีกหลายๆใบที่มีความหมายดีๆ

ยังไงก็ขอให้ติดตามอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม ทุกๆ สัปดาห์กันนะครับ จะมาเขียนบอกและเตือนกันทั้งที่ดีๆ หรืออะไรจะต้องระวังจะได้รู้ก่อนล่วงหน้า

อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซีลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

ไลน์ไอดี 0871084664

โทรศัพท์ 0871084664