รหัสวันคือ 8/3 รหัสวันของวันนี้เป็นเลขของสิ่งศักดิ์สิทธิ์เบื้องสูง ดังนั้นการจะทำสิ่งใดให้คิดถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณเคารพนับถือ แล้วจะสำเร็จสมปรารถนาในทุกเรื่อง สีมงคล สีเข้มๆ มืดๆ และสีส้มแสด เลขมงคล 1 2 และ 4 เลขเด่น 1

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
คนเกิดวันอาทิตย์การงาน ช่วงนี้ค้าขายดีมีกำไร แต่จะมีปัญหาติดขัดเกิดขึ้นบ้างคนทำงานประจำมีเพื่อนร่วมงานอิจฉาใส่ร้าย หรือนินทาให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ค้าขายออนไลน์จะก้าวหน้าดีเป็นพิเศษ


การเงิน
รายได้มีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้น แต่จะมีเหตุให้เสียเงินออกไปง่ายๆรายจ่ายมีทั้งใช้จ่ายส่วนตัวและเสียเงินเพราะคนในครอบครัว หรือคนใกล้ชิดนี่แหละสร้างหนี้ใหม่ๆเพิ่มให้เป็นภาระรับผิดชอบของคุณ


ความรัก
คุณผู้หญิงจะมัวแต่วุ่นวายกับการทำงานมากจนไม่มีเวลาดูแลคู่ครองคนรักอย่างใกล้ชิดมานานช่วงนี้จะมีข่าวอีกฝ่ายว้าเหว่หันเหไปซบอกคนอื่นใครที่อยากมีลูกเตรียมวางแผนได้แล้วตั้งแต่วันนี้


สุขภาพ/โชคลาภ
มีแค่อาการอ่อนล้าอ่อนเพลีย ค้าขายดีถือเป็นโชคลาภของคุณ


คำแนะนำ
วันนี้เหมาะแก่การที่คุณจะบนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในเรื่องเงินทองโชคลาภ อย่าลืมบนไอ้ไข่ด้วยประทัดจะยิ่งดี
คนเกิดวันจันทร์การงาน ช่วงนี้กระแสดวงการงานจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนเจ้านายอาจมอบหมายงานที่ไม่ถนัด ถ้ามีคดีความหรือมีเรื่องฟ้องร้องอยู่ก่อนแล้ว จังหวะนี้จะมีคนให้คำปรึกษาที่ดีขึ้น หากสมัครงานใหม่จะได้ข่าวดีถูกเรียกไปสอบสัมภาษณ์


การเงิน
รายได้ประจำอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่ไม่มีการปรับตัวสูงขึ้นรายได้พิเศษใหม่ๆจะมีเข้ามาหลายช่องทางมากขึ้นกว่าเดิม ค้าขายออนไลน์ทั้งหลายจะมีกินมีใช้


ความรัก
มีโอกาสได้พบเจอเนื้อคู่แบบบุพเพสันนิวาสอาจพบแถวสถานีรถไฟฟ้าหรือสถานีขนส่งรถโดยสารคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้วอาจจะมีเซอร์ไพรส์จะได้ลูกหรือมีบุตรแบบไม่ทันตั้งใจก็เป็นได้


สุขภาพ/โชคลาภ
สุขภาพโดยรวมถือว่าดีแต่ต้องนอนหลับให้เพียงพอ จะได้ลาภเป็นสัตว์สองเท้า


คำแนะนำ
ปลูกต้นวาสนา หรือไผ่กวนอิม ไว้ในอาณาเขตบ้านจะยิ่งดี
คนเกิดวันอังคารการงาน
มีโอกาสได้งานบางอย่างมาแบบไม่คาดฝัน คุณจะคิดเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ๆแต่ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีควรรอเวลาไปอีกหน่อย การค้าขาย หรืองานด้านการเจรจา จะส่งผลดีเป็นพิเศษในวันนี้


การเงิน
วันนี้จะมีคนมาเอ่ยปากขอหยิบยืมเงินทองแต่เช้าเลยทีเดียวแต่คุณเองก็ยังจะวางแผนกู้ยืม หรือขอสินเชื่อเพื่อการลงทุนจากสถาบันการเงินอยู่เช่นกันรายได้ใหม่ๆ ยังไม่มีเข้ามาเพิ่มเติมจึงควรเก็บเงินให้นิ่งที่สุด


ความรัก
คนที่มีคู่หรือมีแฟนอยู่แล้ว จะมีปัญหาเรื่องมือที่3 เข้ามาแทรกแซงให้ความสัมพันธ์ที่คลอนแคลนอยู่แล้วแย่ลงกว่าเดิม คนโสดต้องท่องไว้ว่าคุณจะโสดทิ้งทวนเพราะกำลังมีดวงความรักดีๆเข้ามา


สุขภาพ/โชคลาภ
พักผ่อนไม่เพียงพอ ถ้ามีโรคประจำตัวอยู่จะกำเริบโชคลาภยังอยู่ไกล


คำแนะนำ
บริจาคช่วยเหลือสุนัขหรือแมวจรจัด จะขจัดสิ่งไม่ดี

คนเกิดวันพุธการงาน
ใครที่เพิ่งเปิดร้านใหม่ หรือเพิ่งเริ่มต้นกิจการงานใหม่ๆ ช่วงนี้จะมีโอกาสดีในการแสดงความสามารถให้คนรอบข้างประจักษ์ ว่าสิ่งที่คุณทำนั้นไม่ผิดหรอก และจะก้าวหน้ามากขึ้นด้วย ค้าขายของสวยงามก็ไปได้เรื่อยๆการเงิน
มีความวุ่นวายเรื่องการใช้จ่ายเงิน หรืออยู่ดีๆจะมีคนมาวุ่นวายกับทรัพย์สินสมบัติของคุณ ถูกเอารัดเอาเปรียบ เรื่องนี้ญาติผู้ใหญ่หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะช่วยได้


ความรัก
คนที่มีคู่หรือมีแฟนดวงความรักจะเกิดปัญหาขัดแย้ง ถึงขั้นระแวงไม่ไว้วางใจกัน คนที่เพิ่งเป็นแฟนกันไม่นาน อีกฝ่ายจะตามตรวจสอบ ตามจิกตามเช็คว่าคุณอยู่ไหนไปกับใคร จนอึดอัดใจไปหมด


สุขภาพ/โชคลาภ
มีดวงอุบัติเหตุ แต่ไม่ถึงกับอันตรายรุนแรง ได้ลาภเป็นวัตถุมงคล


คำแนะนำ
วันนี้ควรดื่มน้ำสมุนไพร เช่นน้ำเก็กฮวย น้ำมะตูม น้ำตะไคร้ จะดับร้อน
คนเกิดวันพฤหัสบดีการงาน
การงานจะเหน็ดเหนื่อย เจ้านายจะโยนภาระหน้าที่ต่างๆเข้ามาให้คุณทำมากมายล้นมือแม้เป็นวันหยุดก็ไม่เว้นอาชีพเสริมที่ทำควบคู่กับงานประจำจะกลายเป็นงานหลักได้เลยทีเดียว


การเงิน
ช่วงนี้จะมีโอกาสได้ลงทุนในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ถ้าอยากขายที่ดินหรือคอนโดก็จะได้ขาย ได้เงินก้อนใหญ่พอสมควร อยู่ดีๆอาจมีคนมาติดต่อขอซื้อทรัพย์สินสมบัติของคุณขายไม่ขาดทุนแต่กำไรไม่มาก แล้วแต่พิจารณา


ความรัก
คนโสดจะมีหลายคนมากหน้าหลายตาเข้ามาทำความรู้จักด้วยแต่ก็ยังไม่ใช่คู่ คนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้วจะทะเลาะกันด้วยเรื่องของเวลาที่ไม่ค่อยมีให้กัน วันนี้ถ้าคุณงอนจะไม่มีใครง้อน๊า ขอบอกไว้ก่อน


สุขภาพ/โชคลาภ
จะเกิดอาการแปลกๆที่คนอื่นไม่เป็นกัน แต่สักพักก็หาย ได้เดินทางไปทำบุญถือเป็นโชคลาภ


คำแนะนำ
วันนี้หาเวลาลับของมีคมสักอย่างหนึ่งให้คม ชีวิตจะยิ่งดีคนเกิดวันศุกร์การงาน
ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจช่วงนี้จะมีสิ่งดีๆเข้ามา ปัญหาอุปสรรคทางการงานจะค่อยๆ คลี่คลาย คนทำงานประจำวันนี้เอาใจออกห่างเรื่องงานสักพัก ให้สมองปลอดโปร่งหน่อยจะดีกว่า


การเงิน
ดวงการเงินจะดีขึ้น มีจังหวะที่รายได้พิเศษใหม่ๆ มีเพิ่มเข้ามา รายจ่ายหนักๆช่วงนี้ไม่มี มีแต่คนมาบอกบุญ เรี่ยไร่เงินกฐิน แนะนำให้ทำทุกซองที่คนยื่นให้อย่าปฏิเสธเด็ดขาด แต่จะทำเท่าไหร่ก็เอาที่สะดวกใจค่ะ


ความรัก
คนที่มีคู่หรือมีแฟนแล้วจะเกิดความเข้าใจในกันและกันมากขึ้น มีดวงว่าจะได้ทำอาหารกินร่วมกันอย่างชื่นมื่นมีความสุขดี บางคู่จะได้เดินทางไปยังสถานที่ ที่ไม่คุ้นเคย ได้ผจญภัยร่วมกัน


สุขภาพ/โชคลาภ
ท้องเสียได้ง่าย ระวังการกินอาหารแปลกๆ ได้ไปไหว้พระยังสถานที่เก่าแก่ถือเป็นโชคลาภที่ดี


คำแนะนำ
ใส่ใจเรื่องน้ำหนักตัว ถ้าวางแผนลดน้ำหนักจะสามารถเสริมดวงการเงินของคุณได้ค่ะ
คนเกิดวันเสาร์การงาน
ช่วงนี้ธุรกิจออนไลน์จะเด่นในดวงคุณ หมั่นศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการขายออนไลน์จะยิ่งเสริมให้ชีวิตก้าวหน้า จะได้ข่าวคนใกล้ชิดตกงานอย่าเก็บมาเครียดก็พอ


การเงิน
มีดวงว่าจะได้ทำธุรกรรมทางการเงินสักอย่างหนึ่ง แต่ควรต้องตรวจสอบให้รอบคอบก่อนเซ็นอะไร ไม่อย่างนั้นอาจผูกมัดให้คุณเสียเงิน ดวงเครดิตสินเชื่อจะดีในช่วงนี้


ความรัก
จะเกิดปัญหาอุปสรรคขึ้นในชีวิตรัก อาจต้องตัดสินใจเลือกว่าจะเดินหน้าต่อหรือพอแค่นี้ คนโสดวันนี้มีเกณฑ์จะได้พบเจอกับคนเก่าๆ คนที่เคยรู้จักกันนานแล้วแต่ห่างหายกันไปจะกลับมาติดต่ออีกครั้ง


สุขภาพ/โชคลาภ
มีอาการเครียดสะสมจนส่งผลกระทบกับส่วนอื่นๆ ของร่างกาย โชคลาภยังไม่มี


คำแนะนำ
สวมใส่ชุดโทนสีเข้ม จะทำให้คุณดูลึกลับน่าค้นหา เสริมดวงพลังอำนาจ
# # # # #


อ.จุฑามาศ ณ สงขลา


081-6686965,083-1884427

ID Line @auraying