รหัสวันคือ 9/4 วันนี้การงานจะได้ขยายให้พัฒนามากขึ้น มีลูกค้าหนุนนำ ต่อเนื่อง รายจ่ายจะพุ่งปรี๊ด ทั้งเรื่องธุรกิจและภาระใหม่ที่เข้ามาเพิ่ม คนที่คิดจะลงทุนหรือเริ่มต้นอะไรในวันนี้ ตัดสินใจได้ทันที คนจะเข้ามาให้การช่วยเหลือ ระวังความคิดเห็นของคนอื่นจะทำให้คิดเยอะ คิดมาก สีมงคล สีขาว สีทอง สีแดง เลขมงคล 2 4 9 เลขเด่น 4

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
คนเกิดวันอาทิตย์


การงาน
การงานจะมั่งคง มีโอกาสได้รับตำแหน่งที่ดี หรือมีลูกน้องบริวารเข้ามาช่วยงานเพิ่มขึ้นงานค้าขายอาจต้องรอเวลาซักพัก ลูกค้าจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นกว่าเก่า


การเงิน
จะวุ่นวาย กระตือรือร้นหมุนเงินจับโน่นโป๊ะนี่กันจ้าละหวั่น เพราะการลงทุนที่เพิ่มขึ้นของคุณนั่นเอง


ความรัก
ช่วงนี้คุณกับคนรักจะได้เวลาสวีทหวานหรือมีเวลาโรแมนติกสองต่อสองด้วยกัน แต่ระวังเพื่อนผู้หวังดีทั้งหลายจะเข้ามาทำลายบรรยากาศ


สุขภาพ/โชคลาภ
ระวังโรคประจำตัวกำเริบ ลาภผลยังมาจากเพศตรงข้าม


คำแนะนำ
เดินทางไปทำบุญในพื้นที่ทุรกันดาร อุปสรรคเรื่องงงานจะลดลง
คนเกิดวันจันทร์การงาน
ธุรกิจที่ทำร่วมหุ้นลงทุนกับเพื่อนๆจะมีปัญหา เพราะความเกรงอกเกรงใจกลัวว่าจะเสียเพื่อนหรือขัดแย้งกันแนะนำว่าให้พูดด้วยเหตุด้วยผลจะดีที่สุด


การเงิน
หากกู้เงินจากสถาบันการเงินควรปรึกษาให้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือจะผ่ายฉลุย รายได้จะเข้ามาแบบวูบวาบ แต่ก็ถือว่าไปได้สวย


ความรัก
คู่ครองคนรักจะทำความผิดบางอย่างที่คุณอาจต้องใช้ไม้แข็งไม่ยอมใจอ่อนง่ายๆ คนโสดจะได้กำลังใจจากเพื่อนหรือมีคนเป็นแม่สื่อแนะนำเพื่อนต่างเพศให้


สุขภาพ/โชคลาภ
มีปัญหาในช่องปาก โชคลาภยังแย่ๆอยู่


คำแนะนำ
กินกล้วยน้ำว้าเยอะๆ แล้วขอพร เรื่องยากๆของคุณจะง่ายในพริบตา
คนเกิดวันอังคารการงาน หากสมัครงานใหม่หรือกำลังรอเรียกตัวสัมภาษณ์จะมีโอกาสถูกเรียกตัวให้เข้ามาทดสอบหากมีความพร้อมก็จะมีโอกาสได้รับการคัดเลือก แต่ระวังจะเป็นรองคนอื่นเขา


การเงิน
รายได้เข้ามาแบบกะปริดกะปรอย ไม่ค่อยพอใช้ ที่มีลูกน้องบริวารเยอะ อาจต้องคิดหนักเรื่องการจ่ายเงินเดือนให้เพียงพอ


ความรัก
วันนี้คุณจะเจอปัญหาเรื่องมือที่สามเข้ามาวุ่นวายแม้คนของคุณไม่เล่นด้วย แต่ก็ทำให้คุณหงุดหงิดไม่พอใจได้มาก งานนี้ต้องมีเคลียร์


สุขภาพ/โชคลาภ
สุขภาพต้องดูแลร่างกายให้มาก โชคลาภมีลุ้นเล็กน้อย


คำแนะนำ
ถวายนาฬิกาตั้งโต๊ะแก่พระบวชใหม่ จะช่วยให้สิ่งที่หวังสำเร็จโดยเร็วดั่งใจนึก
คนเกิดวันพุธการงาน
ไม่ควรปล่อยปละละเลยให้ลูกน้องบริวารทำงานกันเอง เพราะเวลาคุณอยู่ด้วยแล้วดี แต่เวลาไม่อยู่ก็ดูแลกันไมได้เลยคนทำงานประจำงานจะน่าเบื่อ


การเงิน
วันนี้หากคิดหยิบยืมเงินใครมาลงทุน ควรปรึกษาคนใกล้ตัวก่อนดีที่สุด เพราะจะมีทางออกดีๆ มาให้คุณได้ รายได้ประจำเข้ามาเล็กน้อย


ความรัก
วันนี้คนโสดจะมีคนที่อายุมากกว่าเยอะเข้ามาขอผูกสมัครรักใคร่ แต่คุณจะรู้สึกว่าแตกต่างกันมาก และไม่อยากพัวพันด้วย หากลองคบหาอาจพบว่าเขาก็มีเสน่ห์มากเช่นกัน


สุขภาพ/โชคลาภ
มีความคิดศัลยกรรมตกแต่งหน้าตา โชคลาภมาจากผู้ใหญ่แวดวงทำงาน


คำแนะนำ
ใส่เสื้อลูกไม้สีครีมหรือสีอ่อนๆจะช่วยให้เมตตา หวังดี
คนเกิดวันพฤหัสบดีการงาน
จะมีคนมาทาบทามให้คุณไปร่วมงานด้วยโดยเสนอเงินเดือนดีๆให้ แต่ควรพิจารณาให้ดี เพราะอาจเป็นแค่ลมปาก เพราะจะเจอปัญหายุ่งยากกว่าที่คิด


การเงิน
วันนี้คุณจะต้องรับภาระค่าใช้จ่ายในบ้านไปชั่วคราว เพราะมีคนเดือดร้อนมาขอพึ่งพิง และมีรายจ่ายที่มากขึ้น ระวังเรื่องการถูกตัดน้ำหรือตัดไฟเพราะลืมจ่ายนั่นเอง


ความรัก
มีโอกาสได้พูดคุยเรื่องงานมงคลหรือพัฒนาความสัมพันธ์ให้ก้าวหน้าไปอีกขั้นคนโสดหรือม่าย ระวังเจอคนมีเจ้าของแล้วเข้ามาขายขนมจีบ


สุขภาพ/โชคลาภระบบขับถ่ายมีปัญหา โชคลาภมาจากฝีมือคุณเอง


คำแนะนำ
ใส่ดอกกุญแจสำคัญไว้ในกระเป๋าสตางค์จะแก้เคล็ดทำให้เก็บเงินอยู่มากขึ้นคนเกิดวันศุกร์การงานหากขยันรับจ๊อบจะมีคนเห็นถึงความสามารถ หรือชักชวนให้คุณมาร่วมงานด้วย แต่ไม่ควรทำงานให้หักโหมเกินไป เพราะจะส่งผลเสียกับงานใหญ่


การเงิน
มีโอกาสได้ขึ้นโรงพัก เสียค่าปรับเพราะความประมาทเลินเล่อในการขับรถจะได้ใช้เงินก้อนโต ซื้อทรัพย์สินที่จำเป็นสำหรับตัวเอง


ความรักคุณกับคนรักจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันเรื่อยๆ เพราะความหึงหวงและไม่เข้าใจกันเรื่องเวลา คนที่เพิ่งโสด คนเก่าจะขอกลับมาคืนดีด้วย


สุขภาพ/โชคลาภ
ความดันขึ้น ปวดหัววิงเวียนตลอดลาภผลได้มาบ้างจากคำพูด


คำแนะนำ
ช่วยเหลืองานการกุศล หรือผู้มีพระคุณ จะเสริมให้การงานไปโลด
คนเกิดวันเสาร์การงานวันนี้ดวงด้านการงานเริ่มส่งผลดีขึ้นผลงานที่ทำจะเป็นที่พอใจแก่ผู้บังคับบัญชาผลงานและชื่อเสียงของตัวเองจะเป็นใบการันตีไปสู่ความสำเร็จ


การเงิน
วันนี้การเงินสะพัด การทำมาหาเงินของคุณจะได้เงินเข้ามือมาดีขึ้น ธุรกิจด้านนายหน้าค้าที่ หรืองานประกันภัยจะทำได้ดีมีกำไรตามเป้า


ความรัก
วันนี้ผู้ใหญ่จะเป็นตัวตั้งตัวดีช่วยทำให้รักของคุณสมหวัง แต่คุณห้ามตั้งข้อแม้จนเกินไป คนโสด/ม่าย มีโอกาสได้ลุ้นรักกับคนที่อายุน้อยกว่า


สุขภาพ/โชคลาภ
ระวังเป็นผื่นขึ้นตามตัวเยอะโชคลาภมาจากผู้ใหญ่


คำแนะนำ
ถวายระฆังหรือ ฆ้องตีให้กับวัดที่ขาดแคลนจะช่วยให้ทำอะไรมีสติมาก่อน

# # # # #


อ.จุฑามาศ ณ สงขลา


081-6686965,083-1884427


ID [email protected]