รหัสวันคือ 6/1 วันนี้เป็นวันที่รหัสวันขัดแย้งกันเอง ทำให้สร้างศัตรูได้ง่าย ไม่ควรใส่สีแดง และสีฟ้า จะทำให้มีเรื่องกังวลใจ ทำงานวันนี้ต้องรีบเร่ง งานด่วน งานไฟลนก้นตลอด ผู้ใหญ่จะเข้ามามีบทบาทสำคัญ ยิ่งทำมากจะมีคนมองเห็นความสามารถ และส่งโอกาสดีๆ มาให้ สีมงคล สีขาว สีเหลือง และ ครีม เลขมงคล 3 6 9 เลขเด่น 9

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
คนเกิดวันอาทิตย์การงาน
ดวงงานมาแรงถ้าคิดจะเปลี่ยนงานควรตัดสินใจให้เด็ดขาด โอกาสจะเป็นของคุณ คู่แข่งมีฤทธิ์เดชมาก ต้องชิงไหวชิงพริบให้ดี งานค้าขายเจรจาต่อรองจะทำได้ดี พูดให้ดีเข้าไว้ มีชัยไปกว่าครื่ง


การเงิน
รายได้จะเข้ามือขวาออกมือซ้าย มีเรื่องให้ต้องจับจ่ายใช้สอยรอบตัว ลดการช้อปปิ้งออนไลน์ให้น้อยลง คิดให้มากก่อนโอนเงินซื้อจะทำให้เหลือเก็บมากขึ้น


ความรัก
ให้โอกาสคนรักได้มีมุมส่วนตัวบ้าง อย่าจำกัดหรือมีเงื่อนไขมากเกินไปจะทำให้อึดอัดกันทั้งสองฝ่าย ที่สำคัญมองเห็นคุณค่าของความรักของอีกฝ่ายให้มาก ๆ


สุขภาพ
มีโอกาสล้มหมอนนอนเสื่อ ลางานได้ง่าย ๆระวังอาหารการกิน ของผิดสำแดงจะทำให้ท้องไส้ปั่นป่วนชวนเข้าห้องน้ำอยู่เนืองๆ


โชคลาภ
มีคนให้กำลังใจเอ่ยมากชื่นชม ถือเป็นโชคดีของคุณ


คำแนะนำ
ไหว้พระก่อนนอน จะทำให้จิตใจมีสมาธิ นอนหลับสบาย
คนเกิดวันจันทร์การงาน
จะได้เดินทางไปติดต่อโน่นนี่นั่น เพราะงานเร่งด่วน จะถูกเลื่อนนัดผลัดวันให้อารมณ์เสีย งานด้านเอกสารสัญญาหรือธุรกรรมต่างๆจะมีคนแนะนำช่วยเหลือให้ได้ผลเร็วขึ้นการเงิน
มีโครงการดีๆที่จะส่งเสริมเรื่องเงินทองเข้ามาให้ได้แสดงฝีมือรายได้พิเศษจะมาจากคำพูดที่มีหลักการและจริงใจเท่านั้น ลงทุนเสี่ยงโชคจะมีลุ้นอยู่ครึ่งต่อครึ่งความรัก
จะเป็นพ่อแง่แม่งอน หน้างอคอหักเพราะอีกฝ่ายผิดสัญญาระวังมือที่สามจะเข้ามาพูดจาทำให้อีกฝ่ายเข้าใจผิด คนโสดจะได้รับข้อความคำพูดหวานๆให้รื่นรมย์สุขภาพ
จะปวดเมื่อย รู้สึกหนักไปทั้งตัว ร่างกายต้องการพัก ดังนั้นจึงควรมีเวลาพักผ่อนบ้าง ลดความเครียดลงอาการต่างๆจะดีขึ้นโชคลาภ
มีลาภปาก ได้ของฝากกินได้แถมอร่อยด้วยมากำนัลคำแนะนำ
พกพาหินเสริมดวงสีชมพูเช่น โรสควอสต์ จะเสริมให้ความรักเข้าอกเข้าใจ
คนเกิดวันอังคารการงาน
มีดวงว่าจะถูกผู้ใหญ่เรียกไปคุย บางรายจะตัดสินใจลาออกกะทันหันงานที่เกี่ยวข้องกับอาหารการกินจะรุ่ง มีโอกาสได้ขยับขยายทีละเล็กน้อยการเงิน
รายได้จะเข้ามาทีละเล็กทีละน้อย คนที่มีเงินเก็บออม จำเป็นต้องนำเงินเก็บมาลงทุนในกิจการบางอย่างหนี้สินจะมีคนติดตามทวงถามบ่อยครั้งความรัก
คนรักจะให้ความช่วยเหลือ ดูแลเอาใจใส่ดีขึ้น โดยเฉพาะให้การสนับสนุนเรื่องการเงินคนโสด จะถูกจับคู่ให้เป็นคู่จิ้นในที่ทำงาน จนคุณเองก็แอบคิดไกลสุขภาพ
ร่างกายอ่อนแอ มีโอกาสติดเชื้อหวัดภูมิแพ้จากคนใกล้ตัว จะได้ลงทุนกับเรื่องสุขภาพความสวยความงามในราคาที่เยอะพอควรโชคลาภ
เสี่ยงโชคด้วยการซื้อล็อตเตอรี่เลขในใจคุณนั่นล่ะ จะข่าวดีเร็ววันคำแนะนำ
ช่วงนี้ร่าเริงแจ่มใสเข้าไว้ พูดจาไพเราะเสนาะหู จะรับทรัพย์ได้เต็มที่คนเกิดวันพุธการงาน
เจ้านายจะเพ่งเล็งเป็นพิเศษใครที่รอคอยเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จะมีข่าวดี แต่งานจะเยอะและหนักเป็นสองเท่าการเงิน
ค้าขายเปิดร้านหรือขายออนไลน์ จะเจอลูกค้ารายใหญ่ เงินหนักมาติดต่อธุรกิจด้วย จะได้ช่วยเหลือเรื่องการเงินกับลูกน้องบริวาร คนใกล้ชิดความรัก
ช่วงนี้จะรู้สึกตัวว่าฮอตฮิต มีคนมาขายขนมจีบอยู่ไม่ขาด เรียกว่าหัวบันไดไม่แห้งกันเลยคู่รักจะมีโมเม้นท์หวาน ๆให้ได้ชุ่มชื่นหัวใจสุขภาพ
ระวังความเครียดถามหา กินน้อย นอนน้อย ไม่ตรงเวลา จะยิ่งส่งผลให้สุขภาพย่ำแย่ โดยเฉพาะระบบขับถ่ายรวนปรวนแปรโชคลาภ
ได้แต่งตัวสวยหล่อออกงาน หรือมีคนให้เสื้อผ้าใหม่ๆสวยงามถูกใจอย่างยิ่งคำแนะนำใส่เสื้อผ้าด้วยสีสันสดใส เหลืองอร่าม หรือขาวออร่า จะเสริมดวงได้มาก
คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานคนทำงานด้านเอกสารการเงิน การบัญชี จะเจอปัญหากับผู้ใหญ่ ใครที่คิดจะลาออกไปทำกิจการอื่น ๆจะได้ตัดสินใจในช่วงนี้การเงิน
รายได้เข้ามาไม่ขาด จะได้ใช้เงินคล่องตัว ทวงหนี้ใครในช่วงนี้จะผิดหวัง ถูกผลัดขอเลื่อนไปก่อน จนคุณท้อ ลงทุนธุรกิจกับใคร ควรศึกษาให้มากจะดีที่สุดความรัก
คนรักจะไม่ค่อยมีเวลามาสวีทหรือพูดคุยกันมากนัก ระวังขัดอกขัดใจกันเรื่องเล็ก ๆน้อยๆจนปัญหาบานปลาย คนโสดค่อนข้างเหงา มีแต่งานมาย้อมใจสุขภาพ
จะเครียดเรื่องน้ำหนักตัว ทั้งคนอ้วนและคนผอมบางรายจะลงทุนซื้อคอร์ส หรือหาโค้ชมาแนะนำกันเลยทีเดียวโชคลาภ
คืนนี้อาจฝันดีในแม่น เทวดาหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาบอกโชคลาภให้แก่คุณคำแนะนำ
ถือศีลกินมังสวิรัติ ในวันเกิด1วันต่อสัปดาห์จะเสริมบุญบารมีให้ตัวเองได้เจริญรุ่งเรืองคนเกิดวันศุกร์การงาน
คนทำธุรกิจประมูลแข่งขัน อาจต้องใช้เครดิตที่ตัวเองสั่งสมให้มาก หน่อย แล้วโอกาสดีๆจะมาถึงงานค้าขายของสวยสาม จะได้ขยับขยายเพิ่มสาขาการเงิน 
รายได้มาจากหลายช่องทาง แม้จะไม่เยอะแต่ก็ดีกว่าคนอื่นๆมากปรึกษาเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน มอบหมายงานและเงินดีๆให้ความรัก 
ผู้ใหญ่จะทำให้คุณกับคู่รักอึดอัด หรือบางรายต้องเปลี่ยนแผนผังตารางการใช้ชีวิตกันเลยทีเดียว คนโสดจะได้เดินทางลั้ลลาไหว้พระทำบุญกับเพื่อนฝูงสบายใจสุขภาพ
ครอบครัวมีโอกาสเข้าโรงพยาบาลกะทันหัน ให้คุณต้องบริหารจัดการด่วนๆ การเงินจะหมดไปกับการช่วยเหลือคนอื่น ๆโชคลาภ 
จะได้วางแผนเตรียมท่องเที่ยว ที่สำคัญคือทริปนี้ฟรีตลอดงานเสียด้วย ถือเป็นโชคดีจริงๆนะเนี่ยคำแนะนำ 
ทำบุญกับเด็กๆ จะเสริมให้มีบริวาร คอยช่วยเหลือ แบ่งเบาแรงงานได้
คนเกิดวันเสาร์การงาน 
จะได้รับผิดชอบงานที่ต้องใช้แรงกายเรียกเหงื่อมากๆหน่อยงานด้านเครื่องจักรเครื่องมือจะมีโอกาสขยับขยาย หรือมีคนมากอบกู้ช่วยเหลือให้พ้นวิกฤติไปได้การเงิน 
รายจ่ายมีรอบตัว โดยเฉพาะจะใช้จ่ายไปกับลูกหลานบริวารด้านการศึกษา ลงทุนงานกิจการเล็ก ๆน้อยๆไว้จะส่งผลให้เกิดรายได้ในช่วงนี้ความรัก 
คนรักจะเป็นกำลังใจสำคัญอยู่เคียงข้างไม่ขาดใครทีไม่เจอหน้าคนรักมานานช่วงนี้โอกาสดีจะมีเวลาหวานแหววกันมากขึ้นสุขภาพ ระวังปัญหาขา เข่า กระดูกหรืออุบัติเหตุพลัดตกหกล้ม จนต้องพึ่งหมอ จะได้ใช้เงินกับการซื้อประกันสุขภาพเพื่ออนาคตตนเองโชคลาภ 
มีปัญหาสิ่งใดไม่ต้องควักกระเป๋าจ่ายเงินตัวเอง ถือว่าโชคลาภที่สุดยอดแล้วค่ะคำแนะนำ 
ถวายดอกไม้สดหน้าพระ จะเสริมให้ผู้ใหญ่เมตตา ส่งเสริม# # # # #

อ.จุฑามาศณ สงขลา


081-6686965,083-1884427