ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา 09:09 -12:09 น. การงานจะต้องรอบคอบเป็นพิเศษ พิถีพิถันทุกๆ อย่าง การเปลี่ยนการงานในช่วงนี้หากยังไม่จำเป็นก็ขอให้อดทนไปก่อน ยกเว้นใครไม่ไหวแล้วจริงๆ ค่อยว่ากัน สถานการณ์หลายๆ อย่างรอบตัวยังไม่น่าไว้วางใจ การใช้ชีวิตขึ้นอยู่กับความสามารถส่วนตัวล้วนๆ หลายๆ ธุรกิจต้องประคองตัวเอง เพื่อให้อยู่รอด สีมงคล สีเหลือง สีขาว สีส้ม สีมงคล 5 8 8 เลขเด่น 8

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
คนเกิดวันอาทิตย์ทำอะไรอย่ารีบร้อน  และต้องอาศัยกลุ่มทีมจึงจะได้ดี   อุปสรรคมีกันบ้างหากอ่อนไหวก็จะล้มเหลวได้  หากใช้ความอดทนความรอบคอบ จะทำให้สำเร็จโดยเฉพาะเรื่องของการงาน

 การเงิน
      รายจ่ายมีเข้ามาอยู่เรื่อยๆ คิดจะเก็บก็ยังไม่สามารถเก็บได้     ทำตัวสบายๆ ช่วงเย็นไปแล้วเงินจะมาเอง

 ความรัก
        ยังคงต้องระวังคำพูดช่วงนี้คนรักอ่อนไหวง่าย   มีปัญหานิดหน่อยก็งอน  หรือเรียกร้องความสนใจ     คนโสดยังไม่ถูกใจใคร รู้สึกช่างเลือกและยังเลือกเยอะอยู่

 สุขภาพ
          ระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ ระบบทางเดินหายใจโดยเฉพาะช่วงเช้าก่อนตื่นนอน   สำหรับคนอายุมากมีโอกาสเกี่ยวข้องกับความดันต้องระวัง

 

 
คนเกิดวันจันทร์ได้อย่างเสียอย่างต้องเลือกและตัดสินใจ   มีการงานใหม่รอให้เปลี่ยนแปลงแต่จะกล้าหรือเปล่า ช่วงค่ำๆ ต้องระวังอุบัติเหตุ   รวมถึงมีปากมีเสียงการขัดแย้งได้หากหลีกเลี่ยงได้ควรหลีกเลี่ยง

 การเงิน
      เช้าๆ ถึงก่อนเที่ยงเสียเงินอยู่ตลอด  แต่ช่วงหลังบ่ายไปแล้วเสี่ยงโชคได้มีโชคลาภดวงดี

 
ความรัก          ทะเลาะกันบ่อยอะไรนิดอะไรหน่อยก็ใช้โทสะนำ  คงต้องหาวิธีไปทำบุญกันบ้างแล้ว สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้ว      คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดีจะเข้ามาเติมสีสันในชีวิต

 สุขภาพ         เหนื่อยง่ายมากในช่วงนี้รู้สึกต้องหาเวลาไปตรวจสุขภาพบ้างแล้ว   ภูมิแพ้หรือระบบทางเดินหายใจมากกำเริบ

 

 
คนเกิดวันอังคารใช้ชีวิตสบายๆไม่รีบไม่ร้อน   มีงานบ้างไม่มีงานบ้าง   เพราะไม่รู้จะจริงจังกับชีวิตทำไมในช่วงนี้ เดี๋ยวเครียด    แต่ก็เอาตัวรอดได้ตลอด   ช่วงค่ำจะมีคนติดต่อเรื่องของการงาน

 การเงิน     ใช้จ่ายซื้อความสุขอาหาร การท่องเที่ยว   ทั้งของตนเองและคนในครอบครัวแต่โชคดีมีโชคลาภจากบ้านเลขที่นำโชค

 ความรัก         จะเรียกว่ามีเสน่ห์หรือเปล่าก็ไม่รู้มีคนเข้ามาทีเดียวสองคนหรือมากกว่านั้นทั้งคนโสดและคนมีครอบครัวแล้วเสน่ห์จริงๆ

 สุขภาพ        ช่วงนี้อย่าใจร้อนอยากประสบอุบัติเหตุได้    หรือเจ็บปากเสียงหายเจ็บคอ   คนเจ็บป่วยต้องนอนพักผ่อนให้มากๆ

 

 คนเกิดพุธกลางวันสู้และขยันอดทนมีความมุ่งมั่นในเรื่องของการงาน   จะมีชื่อเสียงในการทำงาน ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรขอให้ตั้งใจเป็นพิเศษ มีคนติดต่อหรืออุดหนุนสินค้าอยู่ตลอด   จะมีรายการทีวีหรือหนังสือพิมพ์มาสัมภาษณ์

 การเงิน
      ใช้เก่งมากแต่เอาตัวรอดได้ตลอดมีเงินเข้ามาอยู่เสมอ   มีโชคลาภจากหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

 ความรัก
         จะทำอะไรในช่วงนี้คนรักดูแลและเอาใจใส่เป็นพิเศษมีความสุข   รวมถึงจะได้ไปงานแต่ง     คนโสดพบรักแม่หม้ายพ่อหม้ายหน้าตาดีและมีโอกาสเป็นคนในเครื่องแบบข้าราชการ

 สุขภาพ
        การทำศัลยกรรมความงาม หรือเกี่ยวข้องกับเสื้อผ้าหน้าผมความสวยความงามการดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ     คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น

 

 
คนเกิดวันพุธกลางคืนมีความสุขมาก จะทำอะไรแล้วแต่ ตามใจทุกคนหรือเอาใจเก่ง   มีเพื่อนใหม่ๆ เข้ามาอยู่เสมอ   จะได้ไปเที่ยวในสถานที่สวยงาม  มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนเรื่องของการงาน   จะได้โยกย้ายที่อยู่

 การเงิน
        มีโชคลาภดวงดีจากการเสี่ยงโชคได้เงินจากการแบ่งผลกำไร   ได้รับข่าวดีจากธนาคารรวมถึงการซื้อขาย

 ความรัก        คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยนิสัยดีสนุกสนานร่าเริง  คนมีครอบครัวแล้วจะมีโชคกับคนรักให้พูดเพราะๆ

 สุขภาพ       ช่วงนี้กินเก่งทานเก่งต้องเอาใจใส่เรื่องท้องผูก ท้องเสียรวมถึงการปวดท้องจุกเสียดในกระเพาะ

 

 
คนเกิดวันพฤหัสมีความรอบคอบเรื่องของการงานเอาใจใส่เป็นพิเศษ จะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่    มีการงานที่ดีเข้ามามากกว่าหนึ่งอย่างให้เลือก    ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง  จะมีคนเดินทางมาหา

 การเงิน
      อุดมสมบูรณ์มีความสุขอาหารการกินเต็มที่    จะได้เงินได้ทองจากการค้าขาย รวมถึงการซื้ออสังหาริมทรัพย์    มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคจากความฝัน

 ความรัก
       มีความสุขคนรักดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษอยากได้อะไรก็หาให้  จะได้ไปเที่ยวกินอาหารอร่อยกัน    คนโสดพบรักกับคนใจดีผิวขาวเจ้าเนื้อ

 สุขภาพ        ดูแล้วใจใส่ตนเองเป็นพิเศษแข็งแรง     คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นทานอาหารให้มากๆ รวมถึงการทำอะไรเป็นเวลา พักผ่อนเป็นเวลา  เข้านอนไวๆ

 

 


คนเกิดวันศุกร์เป็นที่ปรึกษาให้ทุกคนในช่วงนี้   ใครอยากได้อะไรเราหาให้หมด ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัวหรือเพื่อนฝูง   มีน้ำใจและแบ่งปันความรัก ความสุข  การงานมีเข้ามาตลอดรวมถึงจะได้เดินทางไกล

 การเงิน
      หาเก่งมาก ได้รับการเงินการทองเป็นกำไรจากสิ่งที่ทำ   จ่ายหนี้สินจนหมดแต่ก็ยังเหลืออยู่    มีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์

 ความรัก        คนโสดจะพบรักมีคนคอยช่วยเหลือคอยสนับสนุนเรียกว่ามีพ่อสื่อพ่อชักนำให้รู้จัก       คนมีครอบครัวแล้วจะช่วยเหลือกันทุกอย่างในช่วงนี้รวมถึงเอาใจใส่ต่อกัน  สร้างฐานะได้ดีรวมถึงได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวาร

 สุขภาพ        ดูแลและเอาใจใส่ตนเองอยู่ตลอดคนเจ็บคนป่วยก็หันมาดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้น   ปัญหามีบ้างก็แค่พักผ่อนน้อย    

 

 
คนเกิดวันเสาร์การงานมีเข้ามามากทำงานเยอะพักผ่อนน้อย แต่ใจสู้อยู่ตลอด    รวมถึงจะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานในทางที่ดีขึ้น    มีเกณฑ์เดินทางแบบกะทันหัน  รีบไปรีบกลับ

 การเงิน 
     มีรายได้เยอะในช่วงนี้ รวมถึงการแบ่งปันไปทำบุญ   หรือเสียเงินค่าซ่อมแซมสิ่งต่างๆ ซ่อมรถ ซ่อมบ้าน ซ่อมโทรศัพท์   แต่จะมีโชคลาภจากบ้านเลขที่

 ความรัก
         มีความสุขและมั่นคงในเรื่องของครอบครัว แต่ก็มีปากเสียงกันบ้างเล็กน้อย ไม่ใหญ่หลวง ส่วนใหญ่เกิดจากความเป็นห่วงคนในครอบครัวลูกหลานบริวาร     คนโสดจะพบรักกับคนเคยมีครอบครัวมาแล้วแต่มีฐานะดีจะเข้ามาช่วยเหลือส่งเสริมกัน

 สุขภาพ
        พักผ่อนน้อย ต้องดูแลและเอาใจใส่   หรือมีโอกาสทานยาหาหมอตรวจสุขภาพในเร็วๆ วันนี้

 

 

 อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

ไลน์ไอดี 0871084664

โทรศัพท์ 0871084664