มาอีกแล้วครับสำหรับสัปดาห์นี้ 3 ราศีที่ดี และ 3 ราศีที่ร้าย กับอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม หมอดูไฮโซ ที่จะมาบอกมากล่าวรวมถึงมาเตือนว่า ราศีคุณกำลังจะมีโชคดีแล้วนะ เตรียมตัวกันเอาไว้ให้ดีๆ รวมถึงราศีที่ควรจะต้องระวัง จะมีราศีใดกันบ้าง มาเริ่มกันเลยครับ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
3 ราศีที่ดีเรียงจากที่ดีที่สุดก่อน ได้แก่ราศีกรกฎ ได้ไพ่ THESUN ไพ่พระอาทิตย์ เลยในสัปดาห์นี้ ก็ต้องบอกว่าจะมีโชคมีลาภดวงดี ประสบความเจริญรุ่งเรืองทุกๆเรื่อง มีความรักแน่นอน คนที่โสดอยู่ พบรักกับคนดังคนหน้าตาดีกันเลย เรียกว่ารักจริงหวังแต่งงานกัน โชคลาภก็นำโดดเลย ใครที่อยากจะเสี่ยงโชค ซื้อมั่วๆก็ยังถูก และไม่ใช่รางวัลเล็กๆ นะ รางวัลใหญ่เลย การงานมีชื่อเสียงโด่งดังทำกิจการอะไรก็ติดอันดับต้นๆมีหนังสือพิมพ์ มีรายการทีวีมาขอสัมภาษณ์เป็นข่าวโด่งดัง มาช่วยหนุนทุกๆ อย่าง เรียกว่าเป็นดาราไปเลย
เช็คดวงด่วน! 3 ราศีไหนรุ่งโรจน์ 3 ราศีร้ายที่ต้องแก้เคล็ด

ราศีที่ดีตามมาติดๆ ไม่แพ้กันเท่าไหร่ ก็ต้องเป็นราศีพฤษภ ได้ไพ่ THE EMPRESS ไพ่จักรพรรดิณี เรียกว่าเมื่อไพ่ใบนี้ขึ้นมาแล้ว จะไม่ทำให้ใครผิดหวังโดยเฉพาะคนที่ต้องการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน จะมีการเงินที่ดีได้รับการสนับสนุนจากผู้คนต่างๆมากมายที่จะมาอุดหนุนสินค้า หรือการงานในสิ่งที่ทุกๆคนทำอยู่ โดยเฉพาะดวงนารีอุปถัมภ์ สำหรับหนุ่มๆราศีพฤษภ และถ้าเป็นสาวราศีพฤษภละก็ จะมีหนุ่มๆมาหลงรักได้เช่นเดียวกัน เพราะเสน่ห์ปลายจวักนี่แหละ จะดีเป็นพิเศษสำหรับคนที่ทำงานทางด้านอาหาร บริการทุกๆชนิด จริงๆ ก็ขอเพียงแค่คุณเกิดราศีพฤษภก็พอ จะได้ดีทุกๆเรื่องอยู่แล้ว มีโชคมีลาภให้ซื้อกับผู้หญิงผิวขาวหน้าตาดี จะนำรางวัลใหญ่ๆมาให้ และคนที่อยากจะมีลูกก็มีโอกาสตั้งครรภ์สมหวัง ได้ลูกที่ดีอภิชาตบุตรมาเกิด
เช็คดวงด่วน! 3 ราศีไหนรุ่งโรจน์ 3 ราศีร้ายที่ต้องแก้เคล็ด
ราศีต่อไปที่ดีราศีสุดท้าย ได้แก่ราศีพิจิกได้ไพ่ THE HIEROPHANTไพ่พระสังฆราช ราศีที่ใจบุญมีความเมตตาหรือได้รับความรักความเมตตาจากผู้ใหญ่ จะเดินทางไปทางไหนก็จะมีแต่คนนิยมชมชอบ หมดทุกข์หมดโศก มีแต่สิ่งที่ดีๆเข้ามา แถมยังไปช่วยเหลือคนทุกๆ ราศี ให้มีความเจริญรุ่งเรืองตามตนเองได้ด้วยนะ


เรียกว่าถ้าไปเยี่ยมคนเจ็บคนป่วย ก็จะทำให้คนเจ็บคนป่วยหายและดีขึ้นราวกับมีปาฏิหาริย์กันเลย และถ้าอยากมีโชคมีลาภท่านให้ขอจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือลองเสี่ยงเซียมซี และนำมาซื้อก็จะดวงดี

เช็คดวงด่วน! 3 ราศีไหนรุ่งโรจน์ 3 ราศีร้ายที่ต้องแก้เคล็ด
ราศีต่อไป 3 ราศีที่ร้ายจะมีราศีใดบ้างที่ต้องควรระวัง เริ่มจากราศีแรกเลย ราศีเมษ ได้ไพ่ 8 ดาบ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้มีโอกาสเป็นคดีความ เข้าโรงพยาบาลรักษาตัวได้ ถึงคำว่าผ่าตัด เบาสุดก็คือทำศัลยกรรม มีเรื่องทะเลาะมีความขัดแย้งกับใครๆ รอบตัวได้เลย เพราะเหมือนมีคนรวมกลุ่มใส่ความให้ร้าย หรือแม้กระทั่งการเงินการทองก็ประสบปัญหา อยู่ดีๆบริวารคนในครอบครัวหรือตนเองก็ประสบปัญหามีอุบัติเหตุ ถูกเฉี่ยวชน ขับรถต้องระวังและไม่ประมาทต้องเตือนตนเองและคนในครอบครัวให้รอบคอบกันเลย ควรพากันไปทำบุญทำจิตใจไหว้พระสวดมนต์ถือเป็นการแก้เคล็ดได้ด้วย
เช็คดวงด่วน! 3 ราศีไหนรุ่งโรจน์ 3 ราศีร้ายที่ต้องแก้เคล็ด
ราศีร้ายที่จะต้องระวังตามมาก็คือ ราศีกันย์ได้ไพ่ 7 ดาบ ไพ่เจ้าเล่ห์เล่ห์เหลี่ยมที่เกิดได้ทั้งตนเองไปทำเขาหรือถูกเขากระทำเอา ก่อนอื่นมีทรัพย์สินอะไรก็ต้องระวังและรอบคอบเอามากๆในช่วงนี้ โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ไม่เข้าใครออกใคร ของหายถูกขโมยไปไหนมาไหนต้องระวัง โดยเฉพาะที่เปลี่ยวๆห้ามเด็ดขาด ถ้าจำเป็นต้องไปควรจะมีคนไว้ใจหรือพรรคพวกคอยเป็นหูเป็นตา การเล่นแชร์ถูกโกงได้เลย


เมื่อไพ่ 7 ดาบขึ้นมาแล้วห้ามมัวเมา รวมถึงอย่าอยู่ใกล้คนเมาด้วย จะทำให้เดือดร้อนกันได้อย่างเบาสุดก็ถูกจับเมาแล้วขับ เป็นคดีความต้องเสียค่าปรับกัน
เช็คดวงด่วน! 3 ราศีไหนรุ่งโรจน์ 3 ราศีร้ายที่ต้องแก้เคล็ด

ราศีร้ายต่อไปก็คือ ราศีตุลย์ ได้ไพ่ 9 ไม้เท้า เรียกว่าระวังตกงานหรือออกจากงาน การงานมีปัญหา เคยค้าขายได้ เคยทำอะไรได้โดดเด่นอยู่ดีๆ มีคนมาทำอาชีพเดียวกับเรามาแย่งมาแชร์ส่วนแบ่งการตลาดกัน เกิดการทะเลาะมีปากมีเสียงในที่ทำงาน และจะดูเหมือนผู้ใหญ่ก็จะไม่เป็นธรรมเอาเสียเลย รวมถึงไปตกอยู่ในวงล้อมของคนที่รวมหัวเล่นงาน แย่งงานทำกันเป็นกลุ่ม ก็ต้องบอกว่าตกที่นั่งลำบากเรื่องของการงานอาชีพ ติดขัดหยุดชะงัก โยกย้ายกะทันหัน


ส่วนคนที่ยังทำได้ก็ต้องทำงานหนักและเหนื่อยแต่เงินน้อยถูกลดเงินคือเบาสุด เพราะเมื่อไพ่ใบนี้ขึ้นมาหนักสุดคือทำอะไรไม่ได้ แถมยังโดนฟ้องร้องได้อีก หรือเราต้องไปฟ้องร้องเสียเวลา เสียค่าทนาย สุขภาพก็ต้องระวังความเครียด ปวดเมื่อยแขน ขา หลัง บ่าไหล่ ต้องระวังกันต้องเข้าโรงพยาบาล
เช็คดวงด่วน! 3 ราศีไหนรุ่งโรจน์ 3 ราศีร้ายที่ต้องแก้เคล็ด

คนที่ราศีดีก็ดีใจด้วยสำหรับสัปดาห์นี้ รุ่งโรจน์มีความสุขทั้งการเงินการงาน ความรัก รวมถึงสุขภาพ
ส่วนราศีที่ร้ายๆ ก็คิดเสียว่าถึงเวลาที่จะไปทำบุญ ทำทาน ปล่อยนกปล่อยปลาหน้าเขียงหรือบริจาคเลือด เพื่อเป็นการเเก้เคล็ดทุกๆอย่าง ตั้งจิตอธิษฐานก่อนทำบุญขอให้หมดทุกข์หมดโศกรวมถึงใส่บาตรและกรวดน้ำให้กับเจ้ากรรมนายเวรมารับผลบุญที่ทำให้ และขอให้หมดเวรหมดกรรมต่อกัน หรือบางคนไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจไปนอนนับเดือนนับดาวตามสถานที่สวยๆเงียบสงบ มีแต่คนรักหรือครอบครัวจะได้มาแทนที่ความทุกข์ความกลัว เป็นยาดีที่รักษากันแบบธรรมชาติได้ดีที่สุด
อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

ไลน์ไอดี 0871084664

โทรศัพท์ 0871084664

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด