svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ดูดวง

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2563 คนเกิดวันเสาร์ มีอุปสรรคบ้างในเรื่องงาน

11 กันยายน 2563
1.2 k

ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา 15:09 - 22:09 น. ความเครียดและความกังวลในทางการเมือง เศรษฐกิจ สังคม และชีวิต ที่แปรปรวนไปทุกอย่าง ใครที่เข้าใจในเหตุการณ์ ถือว่าจะมีความสุขที่สุด มีกุศลผลบุญติดตัวมาจริงๆ สีมงคล สีขาว สีดำ สีเขียว เลขมงคล 0 8 7 เลขเด่น 8

คนเกิดวันอาทิตย์



จะได้ดีทั้งวัน   การติดต่ออะไรกับใครในตอนนี้  ขอให้ใช้คำพูดเป็นหลักมีเหตุมีผล การงานจะต้องประสบความสำเร็จแน่   โดยเฉพาะการเจรจากับคนหมู่มาก   ใครที่สมัครงานเอาไว้จะได้รับคำตอบที่ดี

 



การเงิน
      ได้กำไรจากสิ่งที่คาดหวังเอาไว้ และเป็นไปตามที่คิด   มีโอกาสซื้อทองของมีมูลค่าทำกำไรในอนาคตอันใกล้     มีโชคมีลาภดวงดีจากการเสี่ยงโชค

 



ความรัก
         หัดเอาใจคนรักให้เก่งในช่วงนี้ บอกได้เลยว่าคนรักให้โชคให้ลาภอยู่ที่คำพูดของเรานี่แหละ    หรือจะได้ไปเที่ยวแบบกะทันหัน   คนโสดจะมีคนเชื่อมประสานให้รู้จักกับคนมีฐานะ

 



สุขภาพ
        ยังคงต้องระวังอุบัติเหตุ หรือความเครียดจากคนใกล้ตัวที่เป็นเด็กอายุน้อยทำให้เหนื่อยใจ แต่บางครั้งก็ต้องทน   หรือใครที่ตั้งครรภ์ต้องระวังสักนิด อย่าทำอะไรแบบรีบร้อน

 

 




คนเกิดวันจันทร์



การแข่งขันมีสูง ทำอะไรต้องเร่งรีบอยู่ตลอด   ช่วงเช้าระวังอุบัติเหตุ   หรือมีเหตุต้องให้ไปถึงล่าช้าในที่นัดหมาย ต้องรอบคอบหน่อย     ควรหลีกเลี่ยงการนัดหมายในช่วงเช้า จึงจะดีที่สุด เวลาเที่ยงถึงค่ำจะโชคดีมาก

 



การเงิน      มีรายจ่ายรออยู่   แต่จะหาได้ไม่ต้องคิดมากไป    ช่วงดวงดีหลังเที่ยงถึงค่ำเสี่ยงดวงได้

 



ความรัก         รู้สึกคนรักในช่วงนี้คิดเล็กคิดน้อยต่อเรามากๆ  พูดอะไรนิดก็งอน  หรือเถียงไม่หยุดเลย   คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่อายุมาก ที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วแต่เลิกลาไป และได้มาพบกับเรา

 



สุขภาพ         ปวดหัวไมเกรน รวมถึงความดัน    หรือใครบางคนกำลังรอเข้ารับการผ่าตัด      มีเกณฑ์ไปงานศพ

 

 




คนเกิดวันอังคาร



ช่วงนี้อยากเที่ยวอยากเดินทาง หาความสุขใส่ตัวเราเอง    ไม่อยากรับรู้เรื่องอะไรของใครทั้งสิ้น    ใครบางคนเสพของมึนเมา หรือกินเหล้าเพื่อให้ลืมความทุกข์   ก็อย่าถึงกับต้องทำอะไรผิดกฎหมายก็แล้วกัน เพราะความบ้าบิ่น

 



การเงิน        ใช้ซื้อความสุขทุกอย่าง แต่ก็ยังโชคดีที่หาได้    และมีโชคลาภจากการเดินทางเสี่ยงโชคได้

 



ความรัก
         รักอิสระอยากอยู่แบบใช้ความสุขแต่ก็มีใครสักคนไปๆ มาๆ    ความรักที่ไม่ผูกมัด    ใครบางคนได้คู่อายุน้อย นิสัยเฮฮา    พร้อมที่จะไปทุกที่ แต่เราต้องออกค่าใช้จ่ายให้นะ  

 



สุขภาพ
       ต้องระวังการตื่นสายหรือขี้เกียจ โรคที่กำลังเป็นช่วงนี้ไม่ได้ร้ายแรงแต่เป็นโรคขี้เกียจรับรู้อะไรต่างๆต้องการสิ่งเดียวคือความสุข

 

 




คนเกิดวันพุธกลางวัน



ทำแต่งาน  รวมถึงใครโยนงานมาให้ต้องรับผิดชอบ    การแข่งกับเวลาเร่งรีบ    จะทำอะไรต้องมีกลุ่มมีทีมคอยช่วยเหลือและสนับสนุน    แต่ก็ต้องระวังการขัดแย้งจากคนสนิท ที่อาจจะมีปัญหากันได้

 



การเงิน
        ใช้เงินเยอะ   ต้องเสียเงินอยู่ตลอดกับลูกหลานบริวาร  การซื้อทรัพย์สินแบบผ่อน   กดบัตรเครดิตนำมาใช้ก่อน

 



ความรัก
           ต้องระวังปากเสียง    การโทษกันไปโทษกันมาในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง     การหงุดหงิดใส่กันโดยที่ไม่มีสาเหตุ   อยากจะแนะว่าควรไปทำบุญในช่วงนี้สักนิดหนึ่ง

 



สุขภาพ
      ระบบภูมิแพ้และทางเดินหายใจ     คนอายุมากต้องระวังความดันวิงเวียนศีรษะ

 

 




คนเกิดวันพุธกลางคืน



กังวลในเรื่องของการงาน มีความตั้งใจมาก รวมถึงการคาดหวัง     มีความอดทนที่สุดตั้งแต่เช้ายันค่ำ หรือข้ามวันข้ามคืน    อยากให้ผลงานออกมาดีที่สุด      มีคู่แข่งแต่เราไม่ยอมแพ้   ต้องชนะให้ได้ และก็เป็นจริงประสบความสำเร็จ

 



การเงิน
      ใช้จ่ายเยอะในการลงทุน ต้องพึ่งสถาบันการเงิน หรือมีแนวร่วมในช่วงนี้

 



ความรัก         รู้สึกอยากนอกใจ อยากมีกิ๊ก   ความสับสนในตัวเองกำลังเกิด   จะทำยังไงดี รักครอบครัวก็รัก   แต่กิเลสมันสูง         คนโสดช่วงนี้เหนื่อยกับการมีความรักเหนื่อยหลายๆ เรื่อง อยากอยู่คนเดียวสักพัก

 



สุขภาพ            เกี่ยวกับความสวยงาม คือความต้องการในตอนนี้    การทำศัลยกรรมความงาม หรือการรักษาสิว ผิวพรรณ    คนตั้งครรภ์ระวังแท้ง

 

 

 




คนเกิดวันพฤหัส



มีทั้งงานใหม่และงานเก่าเข้ามาอยู่ตลอด จะต้องตัดสินใจเลือกสิ่งใดสิ่งหนึ่ง    หรือทำมันทั้งสองอย่าง แต่ต้องสู้แบบสุดๆ   ดวงกำลังขึ้น จะได้ดีมีชื่อเสียง   ใครคิดอยากโยกย้ายจะสมหวัง

 



การเงิน 
        ได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์   หรือสิ่งที่คาดหวังเอาไว้จะได้ในช่วงนี้ มีคนโอนเงินให้       มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชครวมถึงลาภปาก

 



ความรัก        เนื้อหอมไม่เบา มีคนเข้ามารุมล้อมอยู่ตลอด   ดวงแต่งงานหรือมีคนมาถูกใจหน้าตาดี สำหรับคนโสด        คนมีครอบครัวแล้วคนรักทำดีเอาใจ ชวนไปเที่ยว มีความสุขมีโอกาสมีลูกเพิ่ม

 



สุขภาพ
         ให้ระวังเกี่ยวข้องกับน้ำหนักขึ้น คอเลสเตอรอลส๔ง   ระบบทางเดินหายใจ หรือการทำศัลยกรรมความงาม

 

 




คนเกิดวันศุกร์



ทำแต่งาน แต่ก็แอบหนีเที่ยวเหมือนกัน     เรียกว่าหนีเป็นไม่ให้งานเสีย แต่ต้องรู้จักจ้างใครมารับผิดชอบแทนและต้องเก่งด้วย     แต่ก็อยู่ในสายตาและการควบคุม โทรรายงานอยู่ตลอด   ทั้งที่อยู่ไกลแต่ต้องส่งภาพให้ดูอยู่เสมอทางโทรศัพท์    มีฝีมือในการรับงาน    จะได้งานแบบเหลือเชื่อ ได้มาแบบฟลุ๊คๆ

 



การเงิน 
        ใช้เก่งมาก แต่ก็หาได้ตลอด แถมยังมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค ดวงดี    ซื้อมั่วๆ ยังถูก

 



ความรัก
         ไม่รู้เป็นอะไรช่วงนี้ ชอบแต่เด็กรัก รักคนอายุน้อย  รวมถึงมีเด็กมาชอบ ไปทำงานที่ไหนก็มีเสน่ห์ ต้องยกให้เป็นขวัญใจเด็กๆ นะคนโสด       คนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางแบบกะทันหันกันทั้งครอบครัว    บ้านพักตากอากาศหรือทำอาหารกินกันภายในบ้าน

 



สุขภาพ
           ท้องผูกท้องเสียช่วงนี้ ค้นหาอาหารทานแบบรสชาติจัดจ้าน    แต่ก็สนุกนะ หาห้องน้ำกัน แย่งกันตลอด    คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น

 

 




คนเกิดวันเสาร์



มีอุปสรรคบ้างในเรื่องของการทำงาน แต่ขอให้มองข้ามอย่านำมาใส่ใจ   ก็จะไม่มีปัญหาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น   ปากเป็นเอกเอาไว้ก่อน เอาใจคนให้เก่งจะได้ดี

 



การเงิน
       มีคนเข้ามาให้ช่วยเหลืออยู่ตลอด รวมถึงอุดหนุนการงาน  หลังเที่ยงไปมีคนโอนเงินให้ตลอดทั้งวัน   จะได้ซื้อทรัพย์สินใหม่ๆ เข้ามาในบ้านเพิ่ม

 



ความรัก
         ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต่อให้อยู่บ้านเดียวกัน ก็มีภาระในความรับผิดชอบของแต่ละคน แต่ก็รักกันนะ ไม่ได้มีอะไรร้ายแรง      คนโสดในช่วงนี้มีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้ว คาราคาซังกับคนรักเก่าอยู่

 



สุขภาพ
        ต้องทานยาหาหมออยู่ตลอดในช่วงนี้ เดี๋ยวก็ไม่สบายเดี๋ยวก็ปวดท้องเดี๋ยวก็เป็นนั่นเป็นนี่ สงสัยจะต้องออกกำลังกาย เอาจริงเอาจังกับตัวเองแล้ว

 

 

 




อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง


ไลน์ไอดี 0871084664


โทรศัพท์ 0871084664