ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสเวลา 10:09 - 17:09 น.การติดต่อเรื่องของการงานในวันนี้จะสำเร็จได้ แต่ต้องมีกลุ่มมีทีมคอยช่วยเหลือจึงจะดี สำหรับใครที่กำลังจะลงทุน รวมถึงหาผู้เข้าร่วมหุ้น ใช้เงินเยอะ ต้องรอบคอบจึงจะได้มา สีมงคล สีส้ม สีเหลือง สีทอง เลขมงคล 8 8 0 เลขเด่น 8

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
คนเกิดวันอาทิตย์ต้องเอาใจใส่เรื่องของเอกสาร  มักจะมีการแก้ไขหรือต้องซ่อมแซมโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน   ระวังเอกสารตกหล่น การเปลี่ยนแปลงโยกย้าย การหมดสัญญาและมองหาที่ใหม่ในอนาคต

 การเงิน
       มีแต่รายจ่ายช่วงนี้   ต้องแก้ไขสัญญาเอกสารค่าเช่าซื้อใช้เงินทั้งนั้น  กดบัตรเครดิต   มองหาโชคลาภแต่ก็ยังไม่มี

 ความรัก
          ช่วงนี้ห่างเหินอยู่ไกลคนรัก หรือใครบางคน แม้อยู่ใกล้ก็ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน    คนโสดจะพบรักกับคนในเครื่องแบบหรือข้าราชการ

 สุขภาพ
        วิงเวียนศีรษะ รวมถึงความดัน มีโอกาสทานยาหาหมอหรือการพักผ่อนพักฟื้นรักษาตัว

 

 

 
คนเกิดวันจันทร์มีปากเสียงเรื่องของการงาน  การขัดแย้ง และจ้องจับผิดทั้งที่ทำงานและลูกค้า   ต้องระมัดระวังที่สุด    การถูกปฏิเสธในเรื่องของการงานสำหรับผู้ที่ไปสัมภาษณ์งานมา  ต้องรอไปอีกสักพักถึงจะสมหวัง

 การเงิน
        หมดกับความสวยความงาม หรือเห็นสิ่งใดในช่วงนี้ก็อยากได้อยากซื้ออยากเป็นเจ้าของ  กดบัตรเครดิตก็ยอมหมุนเงินแหลก

 ความรัก
          การคุยกับคนรักไม่รู้เรื่อง เหนื่อยใจ จ้องแต่จับผิดมีปากเสียงกันอยู่ตลอดอยากอยู่ห่างกันสักพัก        คนโสดจะไปตกหลุมรักคนมีเจ้าของแล้วต้องระมัดระวัง

 สุขภาพ
         จุกเสียดในกระเพาะ รวมถึงแก๊สในกระเพาะอึดอัด     ความดันวิงเวียนศีรษะพักผ่อนน้อย มีโอกาสทานยาหาหมอ

 

 
คนเกิดวันอังคารทำแต่งานการมองหางานใหม่มาเสริมกับที่ทำงานประจำอยู่    ความขยันและมุ่งมั่นอยากให้ผลงานออกมาดีที่สุด    มีเกณฑ์เดินทางพร้อมเพื่อนฝูงหรือครอบครัว    การเดินทางไปสัมมนา     การโยกย้ายที่อยู่

 การเงิน
        ใช้เงินเยอะ   และต้องการเงินอยู่ตลอด กดบัตรเครดิตพึ่งสถาบันการเงิน   การนำทรัพย์สินมาขาย

 ความรัก
        ต้องอาศัยคนรักอยู่ตลอด ไม่ว่าจะทำอะไร    แต่คนรักก็ช่วยได้  แม้บางครั้งจะมีการขัดแย้งกันบ้าง ความเห็นไม่ตรงกันบ้างแต่ก็พยายามอดทน     คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่แต่จริงใจ

 สุขภาพ
          ปวดเมื่อยแขนขา รวมถึงการตกหรือลื่น จากที่สูงต้องระวัง

 

 

คนเกิดวันพุธกลางวันการเบื่อและไม่อยากจะทำอะไรในช่วงนี้ซ้ำไปซ้ำมา  ต้องการใช้ชีวิตแบบใหม่ๆ  อยากจะหาอะไรเข้ามาใหม่ๆ ในการงาน การเรียนรู้   เปลี่ยนแปลงการงานแบบกะทันหัน

 การเงิน
       ใช้จ่ายเยอะกับการลงทุนและซื้อขายเก็งกำไร  แต่ก็คำนวณอยู่ตลอด  ทำรายรับรายจ่ายบัญชีอย่างรอบคอบ     มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือเรื่องของการเงิน

 ความรัก
     ทะเลาะกันบ้าง จุกจิกกันไปมา แต่ก็ห่วงใยกัน   มีโอกาสเดินทางไปสถานที่สวยงามค้างคืน    คนโสดจะพบรักออนไลน์ หรือมีคนแนะนำเป็นพ่อสื่อให้รู้จักกันนิสัยดี

 สุขภาพ 
 นอนน้อยทำอะไรในเวลากลางคืนมากกว่ากลางวัน    และต้องระวังกระดูกปวดเมื่อย รวมถึงอุบัติเหตุ

 

 
คนเกิดวันพุธกลางคืนด้านการงานดี ผู้ใหญ่ส่งเสริมอยู่ตลอด   ใครอยากจะทำอะไรใหม่ๆ ขอให้ลุยเลย   จะได้เดินทางไปสถานที่เคยไปมาแล้วได้กลับไปอีกครั้ง    เพื่อนเก่าติดต่อกลับมา ให้ไปร่วมงานรวมถึงเจ้านายเก่า

 การเงิน
        ใจดีใจบุญมีโชคลาภ จากความฝันเสี่ยงโชคได้    ใช้เยอะแต่เงินก็เข้าอยู่ตลอด    จะได้รับข่าวดีจากคนสนิท

 ความรัก
       มีความสุขคนรักเอาใจใส่ จะพาไปเที่ยว   มีโอกาสตั้งครรภ์  การวางโครงการแต่งงาน  หรือได้ไปงานแต่งพร้อมกัน    คนโสดความรักคนเก่าจะกลับเข้ามาอีกครั้ง

 สุขภาพ 
        อยากนอนอยากพักผ่อนมากๆ รู้สึกว่าเหนื่อยและเมื่อยล้าการพักผ่อน จึงเป็นสิ่งที่อยากได้มากที่สุด    คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นหลังจากพักฟื้น


 

 

คนเกิดวันพฤหัสจะได้ทำการงานใหญ่ๆ ในช่วงนี้  โดยมีคนสนับสนุนเกิดจากความขยัน และความสามารถที่เรามี    ได้เซ็นสัญญากับบริษัทใหญ่    ใครไปสัมภาษณ์งานเอาไว้จะมีคำตอบที่ดี

 การเงิน
         รู้จักค่าของการเงินมากมีกำไรรอบคอบ      จะได้เงินก้อนใหญ่และมีโชคลาภจากคนอายุน้อยนำมา

 ความรัก
          ต้องการแต่เงินและความมั่นคงในช่วงนี้ มากกว่าความรัก เพียงแต่ใช้ชีวิตในการหาเงินมากกว่า จนไม่ค่อยมีเวลาให้กัน      คนโสดจะพบรักกับเจ้านายหรือผู้ใหญ่ในที่ทำงานมีใจให้

 สุขภาพ     ได้ดีและมีความผาสุก ดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า   คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น

 

 

คนเกิดวันศุกร์พยายามรอบคอบและเอาใจใส่กับงานแบบไม่ให้พลาดทุกอย่างเลย    เพราะจะมีผลที่ตามมาทั้งได้ดีหรืออุปสรรค  เลยไม่ใช้ชีวิตแบบประมาท ปรับปรุงทุกสิ่งทุกอย่างให้ตามทันโลก   นอนดึกพักผ่อนน้อยทุ่มเทให้กับการงาน

 การเงิน
          ซื้อขายแลกเปลี่ยนสิ่งของอยู่ตลอด เพื่อให้ได้มา   การกู้ธนาคารได้รับคำตอบที่ดี    การรีไฟแนนซ์รถยนต์  ซื้อของเครื่องใช้ในสิ่งจำเป็น

 
ความรัก
         จำเป็นต้องห่างเหินไกลกับคนรัก ด้วยหน้าที่และการงาน  บางคนกำลังเดินทางไกลไปอีกจังหวัดหนึ่ง แต่คนรักไม่ไปด้วยต้องดูแลลูก        คนโสดจะพบรักกับคนมาจากแดนไกลมาก

 สุขภาพ
        ระวังฟกช้ำดำเขียว รวมถึงมีอุบัติเหตุเฉี่ยวชน   การพักผ่อนน้อยไม่ค่อยมีเวลาทำแต่งานระวังล้มป่วย

 

 

 
คนเกิดวันเสาร์มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายอยู่ตลอด    จะมีชื่อเสียงโด่งดังในช่วงนี้ มีคนพูดถึงอยู่ตลอด รวมถึงมีรายการทีวีสัมภาษณ์    การเปลี่ยนงานแต่ได้ในสิ่งที่ดีกว่า   มีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือเป็นผู้หญิงที่มีชื่อเสียง

 การเงิน 
     ใช้จ่ายเยอะแต่ก็ได้รับเยอะเช่นเดียวกัน   มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดี   การซื้ออสังหาริมทรัพย์หรือรถยนต์

 ความรัก
       รักกันมาก ช่วยเหลือกันทุกอย่าง สร้างเนื้อสร้างตัว   รวมถึงการแต่งงาน    คนโสดพบรักกับคนกำพร้าหน้าตาดี

 สุขภาพ
        ต้องทานยาอยู่ตลอด สำหรับคนอายุมากเลย 40 ขึ้นไป  แต่อาการจะดีขึ้นหรือใครบางคนกำลังจะนัดหมอเช็คสุขภาพ    มีโอกาสไปงานศพหรือทำบุญกับโลงศพ

 

 

 

 

 

 อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง


ไลน์ไอดี 0871084664


โทรศัพท์ 0871084664