ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา 06:09 - 12:09 น. ให้ทำบุญใส่บาตร และถือว่าเป็นวันแห่งการเดินทางที่จะกลับมาทำงาน ต้องระวังในช่วง 13:09 - 16:09 น. เพราะช่วงนี้มีความเครียดเกิดขึ้นได้ง่าย ความฉุนเฉียวหัวร้อน มีปากมีเสียง รถติด เรื่องทองคำจะดีดตัวขึ้น สำหรับใครจะเทขายทำกำไรได้ สีมงคล สีเหลือง สีขาว สีทอง เลขมงคล 9 6 0 เลขเด่น 0

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
คนเกิดวันอาทิตย์การเดินทางกลับไปใช้ชีวิตตามเดิม หลังวันหยุดยาวๆต้องจบลง  การพลัดพรากใกล้เกิดขึ้นอีกไม่กีนาทีข้างหน้านี้กับหลายๆคน  ขอใช้ความสุขให้พอในวันนี้   

 

 การเงิน
     ใช้เงินเยอะ  หรือนำเงินเก่าๆ ที่มีมาแก้ไขธุรกิจ  รวมถึงไปช่วยเหลือใครที่ประสบปัญหาอยู่    เพื่อความสุขความสบายใจกันตัวเราติดร่างแห

 ความรัก
       คนมีครอบครัวแล้ว ต้องระวังเกี่ยวข้องกับปัญหาของญาติพี่น้อง หรือคนใกล้ตัว   คนโสดจะมีคนประสานงานให้รู้จักกับคนที่เคยมีปัญหาความล้มเหลวครอบครัวมาแล้วแต่พร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่กับใครสักคนที่ดี

 สุขภาพ
      ความตึงเครียดจากการคิดมาก  ความกลัวที่แอบแฝง  รวมถึงสุขภาพปัญหาเก่าๆ ที่จะต้องพึ่งหมอหรือคนช่วยดูแล

 

 
คนเกิดวันจันทร์วางแผนกับชีวิต อยากทำอะไรใหม่ๆ       ต้องพร้อมที่จะแก้ไข รวมถึงก้าวเดินออกจากสิ่งเก่าๆ   ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือเรื่องส่วนตัว  แต่จะมีคนคอยช่วยเหลือคอยประสานงานและคอยสอนให้เราเริ่มต้นใหม่ได้    การเดินทางกลับมาใช้ชีวิตตามปกติในอนาคต การทำงานแบบตั้งใจมุ่งมั่น

 การเงิน
    พยายามหาคนช่วยเหลือในเรื่องของการเงินที่ประสบอยู่  พึ่งสถาบันการเงิน    การกดบัตรเครดิต นำมาใช้แก้ไขปัญหาก่อน    แต่จะมีโชคลาภจากสามีภรรยาคู่หนึ่งเข้ามาช่วยเหลือ

 ความรัก
      ความสุขความรักใช้ชีวิตแบบครอบครัวอบอุ่นทำอาหารกินกัน     คนโสดจะมีคนอายุมากกว่าผู้ที่มีประสบการณ์ในชีวิต แต่พร้อมที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆรวมถึงตัวเราด้วย

 สุขภาพ
   พบแพทย์ความสวยความงามการทำศัลยกรรม   เป็นไข้ไม่สบาย เกิดจากโดนฝนหรือภูมิแพ้   การได้รับอันตรายทางน้ำต้องระวัง

 

 

 
คนเกิดวันอังคาร

มีดวงเดินทางตลอด ชีพจรลงเท้า  การทำสิ่งใดในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จได้ ต้องมีกลุ่มทีมงาน   ทำอะไรคนเดียวสันโดษมักจะโดนกลั่นแกล้งได้   รวมถึงโดนสกัดดาวรุ่ง    สิ่งที่รักมักจะพลัดพรากหรือจากไป  มีดวงไปงานศพหรือบอกลาคนที่พลัดพราก

 การเงิน
    ขยันและมุ่งมั่นหาเงินมากในช่วงนี้ แต่ก็มีความจำเป็นที่ต้องใช้อยู่ตลอด    ค่าใช้จ่ายที่ประดังเข้ามาเข้าซ้ายออกขวา   แต่จะมีโชคลาภจากเลขทะเบียนรถ  

 ความรัก
       คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนใกล้ตัว มีความขยันช่วยเหลือเรื่องของการงานหรือเป็นลูกค้าจะสนิทสนมเพราะความเห็นอกเห็นใจกัน  คนมีครอบครัวแล้วไม่ควรคิดเล็กคิดน้อยรวมถึงต้องอภัยกันในช่วงนี้อยู่เสมอ  หรือให้เชื่อใจกันบ้างจึงจะดี

 สุขภาพ
      ปวดเมื่อยแขน ขา หลัง เพราะนั่งรถหรือขับรถนานๆ แต่จะมีคนคอยดูแลและรักษาพยาบาลทำให้แข็งแรงและดีขึ้น  บางคนไปสปา พบหมอนวดจับเส้น

 

 
คนเกิดวันพุธกลางวันจะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงาน รวมถึงมีสิ่งที่ดีเข้ามาให้เลือก  และพร้อมที่จะช่วยเหลือคนรอบข้างให้ดี และเจริญรุ่งเรืองตามตัวเรา   ข่าวดีจากการงานใหม่ที่มีรายได้สูง  รวมถึงการลงทุนอะไรที่เป็นของตัวเองที่ถนัดและได้ดี   การซื้ออสังหาริมทรัพย์เพิ่ม

 การเงิน
        จะมีโชคมีลาภดวงดีจากการเสี่ยงโชค ซื้อทองมาเก็บสร้างกำไรในอนาคต     ได้รับข่าวดีจากธนาคาร

 ความรัก
           ช่วยเหลือกันสร้างฐานะจนร่ำรวยหรือต้องหมั่นเอาใจคนรัก จะมีโชคลาภหรือเดินไปเที่ยวในสถานที่สวยงาม     มีโอกาสตั้งครรภ์มีลูกได้ สำหรับคนที่รอมานาน สมหวังสักที  คนโสดช่วงนี้มีผู้ใหญ่มีฐานะจะเข้ามาช่วยเหลือ และส่งเสริมทั้งครอบครัว

 สุขภาพ
          มีความกังวลอยู่บ้างในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง    การนอนไม่หลับเพราะตื่นเต้นบางสิ่งบางอย่าง  ใครเจ็บป่วยอยู่จะดีวันดีคืน รวมถึงประกันคอยช่วยเหลือ

 

 
คนเกิดวันพุธกลางคืนมีความมั่นใจในตนเอง ในเรื่องของการงานพร้อมที่จะก้าวออกไปสู่โลกกว้าง    การเปลี่ยนงานแบบกะทันหัน รวมถึงไปแอบสมัครที่ใหม่เอาไว้ รอการเรียกตัว  แต่ก็สมหวังในที่สุด    การทิ้งขอเสียของตนเอง   ที่เดิมสิ่งเดิมๆ ของชีวิต

 การเงิน
      การใช้จ่ายฟุ่มเฟือยรวมถึงการใช้ชีวิตแบบผิดๆ ในการใช้เงินทอง   รวมถึงการขายทรัพย์สินบางสิ่งบางอย่าง มาใช้ความสุขรวมถึงใช้หนี้ใช้สิน   แต่ยังโชคดีกับเพศตรงกันข้าม

 ความรัก
          คนโสดพบรักกับพ่อหม้าย แม่หม้าย มีฐานะ การเลือกที่จะรักเพราะเงินทองหรือหนีความลำบาก    คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังความไม่ซื่อสัตย์ของตนเองหรือคนรักในช่วงนี้  การนอกใจกัน หรือขุดเรื่องเก่าๆ มาทะเลาะกัน  รวมถึงบางคู่แยกทางกัน

 สุขภาพ
   การเจ็บการป่วย รวมถึงรู้ว่าตนเองเป็นอะไร แต่ไม่กล้าไปตรวจสุภาพ  มีโอกาสเดินทางไปงานศพ รวมถึงการทำบุญกับโลงศพ

 

 

คนเกิดวันพฤหัสประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานในสิ่งที่ทำอยู่    การแบ่งปันในชิ้นงานที่ได้มาให้กับทุกคน    มีโอกาสเดินทางไปทำบุญร่วมงานมงคล   ความขยันอุตสาหะเพียรพยายาม และมีความมุ่งมั่นที่สุด   การทำอะไรหลายๆ อย่างพร้อมกันรวมถึงการเรียนศึกษาเพิ่ม

 การเงิน
          มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคหรือการเสี่ยงเซียมซี ได้หมายเลขให้คุณ     มีเงินใหญ่เข้ามาในช่วงนี้ บางคนซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์เพิ่ม   ช้อนซื้อทองในช่วงทองลงเพื่อสร้างกำไร

 ความรัก
      ได้โชคลาภจากคนรัก รวมถึงคู่รักขยันมาก   นำความสุขความเจริญมาสู่ครอบครัว ได้ข่าวดีกับลูกหลานบริวาร       คนโสดพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญใจดี  หรือเป็นญาติพี่น้องของเพื่อน ไปเที่ยวบ้านเพื่อนและมีคนแนะนำให้รู้จักให้สนิทสนมกัน

 สุขภาพ
       แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษ มีความสุข และร่าเริงมาก มีระเบียบมีวินัยในตนเอง   คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น

 

 
คนเกิดวันศุกร์ช่วงนี้มีแต่คนจ้องจับผิด รวมถึงใส่ความให้ร้าย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือเรื่องส่วนตัว   ด้านการงานรู้สึกเหนื่อยใจกับปัญหาเก่าๆ  ทั้งๆ ที่พยายามตามแก้ไขก็แล้ว แต่ก็เกิดเป็นคดีความ รวมถึงการเดือดร้อนจากการค้ำประกันอะไรใคร  

 

 การเงิน 
   ระวังต้องเสียเงินกับการซ่อมแซม รถ บ้าน โทรศัพท์ตกหล่น หน้าจอแตก    รวมถึงการถูกปฏิเสธจากสถาบันการเงินหรือธนาคาร

 ความรัก
       ความทุกข์และเหนื่อยใจจากลูกหลานคนในครอบครัวสร้างปัญหาเอาไว้ให้   หรือคนรักห่างเหินมีรักแทรกซ้อน    ต้องพากันไปทำบุญเสริมดวงกันทั้งครอบครัว          คนโสดยังเหนื่อยใจไม่พร้อมที่จะมีความรักกับใครในช่วงนี้

 สุขภาพ
       คนอายุมากในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของความดันและโรคหัวใจ    รวมถึงการไม่สบายเป็นไข้ต้องทานยาหาหมอ  คนอายุน้อยระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้

 

 
คนเกิดวันเสาร์การทำงานแบบทุ่มเทแล้ว แต่ก็ยังคงมีคนไม่พอใจ       โดยเฉพาะเรื่องของการงานมีคนจ้องจับผิดหรือกล่าวขานในสิ่งต่างๆ ที่เราทำลงไปมีทั้งดีและไม่ดี     ทำสิ่งใดต้องมีคนคอยช่วยเหลือจึงจะดี  มีการเดินทางแบบกะทันหันเกี่ยวข้องกับการงาน    ใช้ธรรมะหาทางแก้ไขจะผ่านไปได้

 การเงิน       ใช้จ่ายเยอะแต่ก็มีพรสวรรค์เอาตัวรอดได้อยู่ดี    เข้าซ้ายออกขวา  พอมีโชคลาภกับเลขทะเบียนรถ

 ความรัก
          บางครั้งก็รู้สึกเหงาและโดดเดี่ยวทั้งๆ ที่อยู่ด้วยกัน    คนโสดจะมีพบรักคนที่มาจากแดนไกล เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว แต่จะช่วยเหลือกันสร้างเนื้อสร้างตัวได้ดีในวันข้างหน้า

 สุขภาพ
          สำหรับคนที่มีโรคประจำตัว ทานยาและดูแลเอาใจใส่ตนเองมากขึ้น   การรักษา    รวมถึงการนอนดึกพักผ่อนน้อย   ช่วงนี้หากมีเวลาควรจะพักผ่อนให้มากๆ

 

 

 

 

 

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริงไลน์ไอดี 0871084664โทรศัพท์ 0871084664

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด