สวัสดีครับ กลับมาพบกันเช่นเคยทุกๆ สัปดาห์ เราจะมาดูกันว่าในสัปดาห์นี้ 3 ราศีไหนที่ดี และ 3 ราศีที่ร้าย จะมีราศีอะไรกันบ้าง เริ่มจาก 3 ราศีที่เฮงที่ดีก่อนก็แล้วกัน ตั้งจิตอธิษฐานก่อนจะเสี่ยงและจับไพ่ขึ้นมา เราจะเลือกเฉพาะราศีที่ดีที่สุด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


ราศีที่ร้ายสุด ต้องแก้เคล็ดด้วยการบริจาคเลือดทำบุญ!เริ่มจากราศีมีน ได้ไพ่ราชินีเหรียญเลยในสัปดาห์นี้ หมายความว่า ราศีมีนในช่วงนี้การเงินจะดีมาก มีเงินเข้ากระเป๋าตลอดทั้งสัปดาห์ ไม่ว่าจะทำการงานอะไรกันอยู่ก็ตาม ขอให้เกิดราศีมีนก็พอราศีที่ร้ายสุด ต้องแก้เคล็ดด้วยการบริจาคเลือดทำบุญ!
ผู้หญิงผิวขาวผอมบางจะให้โชคดีและการค้าสำเร็จ ถ้าใครทำการค้าขายอยู่ และมองเห็นคนรูปร่างสีผิวนี้เข้ามาในร้าน เตรียมตัวเอาใจสุดๆ เลย มีการงานต่อเนื่องแน่นอนมีดวงเดินทางไกล และจะได้โชคดีลาภราศีที่ร้ายสุด ต้องแก้เคล็ดด้วยการบริจาคเลือดทำบุญ!ราศีที่ดีตามมากันแบบติดๆ ได้แก่ราศีธนู เปิดได้ไพ่ THE MAGICIAN เมื่อไพ่ใบนี้เกิดขึ้นให้ใช้คำพูด และสิ่งที่เรียนรู้มาทางด้านอาชีพของแต่ละคนกันได้เลย เพราะไพ่ใบนี้ จะให้พรสวรรค์ทุกๆ เรื่อง รวมถึงมีโชคดีจากการงานที่ทำ แบบทำได้หลายๆอย่าง และมีดวงดีจากคำพูด เรียกว่าปากเป็นเอกเลย ขายอะไรก็หมด ติดต่ออะไรก็มีคนเชื่อถือราศีที่ร้ายสุด ต้องแก้เคล็ดด้วยการบริจาคเลือดทำบุญ!และราศีที่ดีสุดท้ายสัปดาห์นี้ ได้แก่ ราศีพฤษภ เปิดได้ไพ่THE FOOL ไพ่มนุษย์เจ้าสำราญ มีแต่ความสุข อาหาร ขนมนมเนย ความโชคดีในทางด้านชื่อเสียงดวงความบันเทิง น้องๆหนูๆ ตลอดจนผู้ใหญ่ที่จะมีดวงโด่งดังโดยไม่รู้ตัวกันเลย โดยเฉพาะคนที่มีนิสัยร่าเริงอยู่แล้ว จะได้มีการงานเข้ามาโดยไม่คาดคิด อยู่ดีๆก็มากลายเป็นคนดังช่วงข้ามคืน รวมถึงค้าขายอะไรกันอยู่ ก็มีคนดังมาอุดหนุน รวมถึงแชร์ร้านสถานที่ตั้งให้กับแฟนคลับ และยังรวมถึงมีโชคมีลาภดวงดี กับการเสี่ยงโชคได้แบบเฮงๆ เรียกว่าซื้อมั่วๆ ก็ยังถูกเลย

รู้ 3 ราศีที่ดวงดีสุดๆ กันไปแล้วคราวนี้มาดู 3 ราศีที่ร้ายในสัปดาห์นี้กันบ้าง
ราศีที่ต้องระวังตัว เริ่มจากราศีที่ร้ายสุดในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ราศีสิงห์ ได้ไพ่ THEHANGED MAN ไพ่คนห้อยหัว หมายถึงความทุกข์ที่จะมีเข้ามา ทั้งของตัวเองที่สร้างขึ้น และคนรอบๆข้างทำเอาไว้ให้
ราศีที่ร้ายสุด ต้องแก้เคล็ดด้วยการบริจาคเลือดทำบุญ!


มีหนี้สินหรือเป็นคดีความ เพราะความประมาท รวมถึงอยู่ดีๆก็มีคนใส่ความให้ร้าย มีปากมีเสียง เป็นคดีความโดยไม่ได้ตั้งใจ ยังไงก็ขอให้ไม่ประมาทและใช้ชีวิตแบบรอบคอบมากๆในสัปดาห์นี้ จะได้ไม่มีปัญหา หรือใครจะไปบริจาคเลือดทำบุญเป็นการแก้เคล็ดเอาไว้ก่อน ก็ไม่เป็นไรนะครับ


ราศีร้ายๆ ในสัปดาห์นี้ก็คือราศีพิจิก ที่ได้ไพ่ 8 ดาบ ตามมากันเลย มีแต่ถูกใส่ความให้ร้าย หรือคนจ้องจะหาเรื่องทะเลาะ
ราศีที่ร้ายสุด ต้องแก้เคล็ดด้วยการบริจาคเลือดทำบุญ!ขับรถอยู่ดีๆ ก็มีคนมาเฉี่ยวชน จอดรถแป๊บเดียวก็โดนล็อกล้อ เรียกว่าไพ่ 8 ดาบขึ้นมา ก็ขอให้รอบคอบกันเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงินหรือเป็นเรื่องอะไรก็ห้ามประมาท โดยเฉพาะคำพูดจะพูดอะไร ต้องคิดและรอบคอบมากๆ ในคำพูด หรือบางคนก็ฟุ้งซ่านคิดมากไปก่อนแล้วทั้งๆ ที่ยังไม่มีเรื่องอะไรเลยด้วยซ้ำ เขาเรียกว่า"จิตตก"

ราศีร้ายๆ สุดท้ายสัปดาห์นี้คือ ราศีกันย์ ได้ไพ่ 5 ถ้วย ความน้อยใจ ความคิดเล็กคิดน้อย เกี่ยวข้องกับความรักและคนใกล้ตัว กลัวคนนั้นไม่รักคนนี้ไม่รัก เรียกว่ามาจากความอ่อนไหว ความกลัว และความรู้สึก ประเภทน้อยใจเก่ง สุขภาพต้องเอาใจใส่ประเภทท้อง ลำไส้ รวมถึงอาหารการกิน จะต้องระวังแพ้อาหารบางอย่าง เกิดท้องเสียท้องร่วงได้


ราศีที่ร้ายสุด ต้องแก้เคล็ดด้วยการบริจาคเลือดทำบุญ!และสิ่งแก้ไขสำหรับราศีที่ร้าย ควรจะต้องทำอย่างไร ที่จะให้ผ่านพ้นปัญหาไปได้ รวมถึงการรู้ก่อนจะได้ระวังตัวกันเอาไว้ก่อน มีดังนี้ครับ

ก่อนออกจากบ้านจะไปไหนทำอะไร ขอให้นึกถึงพระและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในใจ หรือยกมือกราบไหว้พระก่อนออกเดินทาง รวมถึงไปทำบุญกับโลงศพ บริจาคเงินให้กับผู้ยากไร้ คนแก่ชราหรือเด็กน้อยที่ถูกทอดทิ้งตามมูลนิธิต่างๆ ก็จะเป็นกุศลผลบุญ ทำให้ผ่อนหนักเป็นเบาได้

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

ไลน์ไอดี 0871084664

โทรศัพท์ 0871084664