หมออ้อย ( คเนพร พิทักษ์พงค์ ) เผยคำพยากรณ์ ระหว่างวันที่ 23-29 ก.พ 63 ถึงเรื่องความรัก การงาน การเงิน ความผิดพลาดในการทำงานย่อมเกิดขึ้นได้ทุกคนไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ถ้าความผิดพลาดมีบ่อยเกินไป คุณเองคงต้องพิจารณาตัวเองค่ะว่าเกิดจากอะไร

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

พยากรณ์ ระหว่างวันที่ 23-29 ก.พ 63 อ้อย ( คเนพร พิทักษ์พงค์ )

หมออ้อย เผยคำพยากรณ์ ระหว่างวันที่ 23-29 ก.พ 63


สำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์ 
การงาน : ระยะนี้ต้องพยายามปรับเปลี่ยนมุมมอง และวิสัยทัศน์ของตัวเองให้ก้าวไกลมากขึ้น หากยังคิดแบบเดิม ทำแบบเดิมโอกาสที่จะประสบความสำเร็จค่อนข้างเป็นไปได้ยาก เพราะสมัยนี้การแข่งขันสูง ทุกคนต่างพยายามเสาะแสวงหาที่จุดยืนที่มั่นคงให้กับตัวเอง คุณเองก็เช่นกันค่ะ
การเงิน : เครียดกับภาระรายจ่ายหลายทาง จนไม่รคู้ว่าจะจ่ายทางวไหนก่อนดี เพราะทุกๆทาง ล้วนจำเป็นแทบทั้งนั้น ค่อยๆ จัดสรรปันส่วน เลือกลำดับความสำคัญก่อนหลังให้ดี รายได้ที่ได้มาระยะนี้คงไม่สามารถจ่ายได้ทุกก้อน ตามที่เราคาดหวังไว้ แต่เลือกที่สำคัญก่อนก็แล้วกันค่ะ 
ความรัก : เศรษฐกิจ การเงินในครัวเรือนเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ระยะนี้ บรรยากาศความรักไม่ค่อยหวานแหววเท่าที่ควร คงต้องงดปาร์ตี้ สักระยะค่ะ 
สำหรับผู้ที่เกิดวันอังคาร
การงาน : ยังพอมีเพื่อนๆ คอยช่วยหยิบยื่นความช่วยเหลือให้บ้างไม่มากก็น้อง จึงพอทำให้งานที่หนัก เริ่มเบาบางลง ในขณะเดียวกันช่วงนี้งานที่รับผิดชอบก็ค่อนข้างหนักเอาการ การที่คุณจะรับภาระของใครมาเพิ่ม คุณต้องดูกำลังตัวเองด้วยเช่นกัน
การเงิน : พอให้ได้จับจ่ายในสิ่งที่ต้องการได้บ้าง ถึงจะไม่สามารถซื้อได้ทั้งหมดที่ใจอยากได้ แต่ก็พอให้ได้ชื่นใจ สำหรับท่านใดที่มีรถ ระยะนี้จะมีรายจ่ายเรื่องรถเข้ามาเพิ่มค่ะ เพราะฉะนั้นต้องขับรถด้วยความระมัดระวัง
ความรัก : เราทุกคนต่างมีจุดดี จุดเสียแตกต่างกัน ถ้าเราไม่คาดหวังตัวตนของกันและกันมากนัก และพยายามทำความเข้าใจว่า บนโลกใบนี้ไม่มีอะไรที่จะสมบูรณ์ 100 % เราก็จะยอมรับกับทุกสถานะการณ์ที่เข้ามาได้ ค่ะ
สำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ
การงาน : สถานะการณ์ ภาพรวมในระยะนี้ ทำให้ทุกคนต่างได้รับผลกระทบมากน้อยแตกต่างกัน คุณเองก็เช่นนั้น เพราะฉะนั้น ระยะนี้ แทนที่คุณจะเครียด หรือกังวล สู้เอาเวลาไปหาความรู้หรือข้อมูลดีดีเกี่ยวกับงาน และหน้าที่ที่ทำเพิ่มเติมดีกว่าค่ะ คิดเสียว่า มีเวลาพัก หลังจากที่เครียดกับงานมาหลายสัปดาห์
การเงิน : ลำพังตัวเองรายจ่ายก็มากพอควร แต่ยังมีรายจ่ายกับครอบครัวเข้ามาอีก ยิ่งหากใครมีลูกหลาน  คุณเตรียมก้อนใหญ่ไว้เลยค่ะ เพราะดูท่า เด็กๆ จะขอให้คุณต้องซื้ออะไรให้อีกแล้ว งานนี้จะปฎิเสธ ก็คงลำบาก 
ความรัก : ถ้าที่ผ่านมา คุณเปิดเผยให้คนใกล้ชิดได้รับรู้เรื่องราวและสถานะการณ์ต่างๆ บ้าง ตอนนี้คุณก็คงไม่เครียดแบบนี้ อดทนๆ สู้ๆ ค่ะ คุณผ่านได้อยู่ ใจเย็นๆ 

สำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี
การงาน : อารมรณ์การทำงานระยะนี้ ล่องลอย เหมือนฟองสบู่ หาข้อสรุป และความชัดเจนไม่ได้ ว่าจะไปในทิศทางไหนดี ใจเย็นๆนะคะ อย่าพึ่งคิดมาก รออีกสักระยะ ทุกอย่างจะค่อยๆ ชัดเจนขึ้น
การเงิน : อยากทำ อยากเริ่ม อยากลงทุน อยากเปลี่ยนแปลง แต่ก็เป็นได้แค่ความอยาก เพราะเงินที่มียังไม่สามารถตอบสนองความอยากทั้งหมดที่เกิดขึ้นได้ ลองหาเวลาไปพักใจบ้าง สวดมนต์ ไหว้พระ ปฎิบัติธรรม จะทำให้ใจเรานิ่งกว่านี้
ความรัก : สำหรับใครที่โสดอยู่ จะมีโอกาสเจอคนถูกใจ และดูท่าความรักครั้งนี้ คุณค่อนข้างจะจริงจังมากเป็นพิเศษ แต่สำหรับใครที่มีครอบครัวแล้ว หาเวลาไปท่องเที่ยงอยู่กับครอบครัวเพราะถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดค่ะ
สำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์
การงาน : ความผิดพลาดในการทำงานย่อมเกิดขึ้นได้ทุกคนไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ถ้าความผิดพลาดมีบ่อยเกินไป คุณเองคงต้องพิจารณาตัวเองค่ะว่าเกิดจากอะไร ก่อนที่จะให้คนอื่นมาพิจารณา ค่อยๆ ปรับเปลี่ยนแก้ไข ไม่เช่นนั้น งานที่ทำ อาจหลุดลอยในอนาคตอันใกล้นี้
การเงิน : จงมีความพอใจในสิ่งที่มี และจงพอดีในสิ่งที่เป็น จะทำให้คุณไม่เผลอไปจับจ่ายมากนัก ระยะนี้ ต้องเก็บค่ะ ต้นเดือนหน้าคุณจะได้ไม่เดือดร้อน
ความรัก : ความรักเป็นสิ่งสวยงาม และในความสวยงามนั้น ย่อมแฝงความเศร้าโศก ทุกข์และสุข คลุกเคล้ากันไป ถ้าคิดจะมีรัก แต่เผื่อใจในเรื่องนี้ไว้บ้างค่ะ

สำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์
การงาน : ความนิ่งและทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด จะทำให้คุณเอาชนะความเปลี่ยนแปลงและความคลื่อนไหวที่เข้ามาได้ดี ทุกชีวิตย่อมเจออุปสรรค คุณเองก็ย่อมเจอ แต่ที่สุดแล้วคุณจะผ่านไปได้ค่ะ 
การเงิน :  ประสบการณ์การออกรบที่ผ่านมาทุกสนามการแข่งขัน ดูเหมือนทำให้คุณเข้าใจและวางใจกับปัญหาที่เข้ามาได้ดี เรียกว่า รู้เท่าทันเหตุการณ์ และทำใจวางเฉยได้
ความรัก : เราทุกคนย่อมมีมุมมองที่แตกต่าง แต่อย่าให้ความแตกต่างนั้นมาทำให้สัมพันธภาพที่เกิดขึ้นมีปัญหา คิดเสียว่า พี่น้องท้องเดียวกันยังคิดแตกต่าง แล้วคนอื่นจะคิดเหมือนได้อย่างไร ทำใจค่ะ 
สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 
การงาน : กาลเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์จิตใจคนได้เสมอ คุณเองก็คงต้องให้กาลเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ตัวคุณให้คนข้างๆได้รับรู้เช่นกัน ว่าเรามีความจริงจังกับงานที่ทำมากน้อยแค่ไหน
การเงิน : ไม่อยากจ่าย แต่ก็อดจ่ายไม่ได้ เพราะภาระที่มากเกินกำลัง ทั้งของเก่าของใหม่ ชักหน้าไม่ถึงหลัง คุณคงต้องบริหารเงินให้ดีมากกว่านี้ ไม่เช่นนั้น คุณต้องเจอสถานะการณ์แบบนี้ซ้ำๆ ตลอดเวลา 
ความรัก : รู้ใจเขา ต้องรู้ใจเราด้วย การเปิดใจรับรู้และยอมรับความเป็นตัวตนของแต่ละฝ่าย จะทำให้บรรยากาศความรักหวานชื่นมากขึ้น 

หมออ้อย เผยคำพยากรณ์ ระหว่างวันที่ 23-29 ก.พ 63


ถามตอบเรื่องดวง และโหราศาสตร์ได้ ฟรี !  ทางรายการ ชีวิตกับดวงดาว ทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ 
ตั้งแต่เวลา 14.00 น. 16.00 น. ทาง Facebook Fanpage : หมออ้อยดูดวง 
ติดตามรับฟังรายการ รหัสชีวิต โดย หมออ้อย คเนพร พิทักษ์พงค์ 
ได้ทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 20.30-23.00 น. ทางคลื่น A.M 657 
ติดตามได้ทาง Fanpage : หมออ้อยดูดวง