"หมออ้อย คเนพร พิทักษ์พงค์" ได้เผยคำพยากรณ์ ระหว่างวันที่ 2 8 ก.พ 63 ถึงเรื่องความรัก การเงิน การงาน งาน คือสิ่งสำคัญ เพราะฉะนั้นตั้งใจทำให้ดีที่สุดค่ะ เราอาจจะทำทุกหน้าที่ให้ดีที่สุดไม่ได้ แต่ก็ทำเท่าที่เราทำไหว อย่าลืมว่า ว่า ดีที่สุดสำหรับคุณ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

พยากรณ์ ระหว่างวันที่ 2 8 ก.พ 63 อ้อย ( คเนพร พิทักษ์พงค์ )

เผยคำพยากรณ์ ระหว่างวันที่ 2 – 8 ก.พ 63


สำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์ 
การงาน : การทำงานที่ต้องอาศัยพลังจากคนหมู่มาก แม้จะทำให้งานประสบความสำเร็จได้เร็ว แต่ก็ย่อมนำพามาซึ่งความคิดเห็นที่แตกต่างกันบ้างถือเป็นเรื่องปกติ คิดเสียว่า วิธีการอาจแตกต่างกันก็อย่าไปกังวลมากนัก ขอให้งานประสบความสำเร็จก็พอ 
การเงิน : รายได้ที่มาจากทางเดียวอาจจะยังไม่พอเพียงกับภาระที่ต้องแบก หากคิดจะหาลำไพ่พิเศษทำ  ในช่วงนี้ก็ยังพอมีทางอยู่ค่ะ อยู่ที่ว่าคุณจะจัดสรรเวลาไหวหรือเปล่า 
ความรัก : ความเครียดและไม่ค่อยได้พักผ่อน เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้อารมณ์ระยะนี้ เหวี่ยงเอาการ เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ เพราะฉะนั้นระยะนี้ต้องคุมอารมณ์ตัวเองให้อยู่ 
สำหรับผู้ที่เกิดวันอังคาร
การงาน : ระยะนี้ ดูคุณจะจับหลายทาง หลายงานเกินไป จนมองไม่ออกว่างานหลักของตัวเอง คืออะไรกันแน่ พยายามหาข้อสรุปให้เจอนะคะ อย่าบอกว่าทำงานได้ทุกงาน เพราะคนเราแม้จะทำได้หลายหน้าที่ แต่จะมีงานเดียว หน้าที่เดียวเท่านั้น ที่เราถนัดที่สุด และจงตั้งใจทำหน้าที่นั้นให้ดีที่สุด 
การเงิน : ยังไหลออกหลายทาง ในขณะที่ทางเข้าของเงินยังมีทางเดียว ต้องบริหารให้ดีค่ะ แต่จะหนักหน่อยก็ตรงที่ ทุกทางจำเป็นต้องจ่ายหมด ถ้าเป็นแบบนี้ คุณคงต้องเลือกลำดับความสำคัญก่อนหลังแล้วค่ะ 
ความรัก : แบ่งปัน ห่วงหาอาทร จะทำให้ความรักในระยะนี้หวานชื่นจนน่าอิจฉา แต่หากทำตรงกันข้าม ความรักระยะนี้ อาจต้องต่างคนต่างอยู่สักระยะหนึ่ง แล้วถามใจตัวเอง ว่า ระหว่างมีเขากับไม่มี อย่างไหนเรามีความสุขมากกว่ากันสำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ
การงาน : ไม่อยากรับรู้ ไม่อยากรับทราบ ไม่อยากรับผิดชอบ แต่ก็ทำไม่ได้ ระยะนี้ งานหนักเอาการค่ะ แถมปัญหาก็รอบตัวทั้งจากหัวหน้างาน เพื่อนร่วมงาน ลูกค้า หรือบริวาร ดูจะไม่ได้ดั่งใจเราเท่าที่ควร สู้ๆค่ะ 
การเงิน :  ถึงจะรู้อยู่แก่ใจว่า มีรายจ่ายหลายทาง เงินในกระเป๋าก็ค่อนข้างมีจำกัด แถมขอดอีกต่างหาก แต่ทำไงได้ ศักดิ์ศรีข้าใครอย่าแตะ ฆ่าได้ หยามไม่ได้ อดทนกันต่อไปค่ะ 
ความรัก : เหนื่อยกับงานยังพอทน เหนื่อยกับคนสุดทนไหว ยิ่งเป็นคนในบ้านยิ่งท้อใจ แต่คุณเองก็ไม่ควรจะโทษใครนะคะ เป็นความผิดของเราส่วนหนึ่งด้วย ที่ไม่บริหารเงินก่อนหน้านี้ให้ดี จึงทำให้เกิดปัญหาชักหน้าไม่ถึงหลัง แถมภาระในครอบครัวก็มาก พอเงินไม่พอจ่าย บรรยากาศในบ้านจึงพลอยแย่ไปด้วย
สำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี
การงาน : เป็นโอกาสดีที่คุณจะได้รับงานใหม่ๆ โอกาสใหม่ๆ อยู่ที่ว่าคุณจะเลือกหรือเปล่า แต่ทุกอย่างที่เข้ามาความจริงก็ล้วนสัมพันธ์เกี่ยวข้องกันค่ะ ถ้าคุณบริหารจัดการดีดี คุณสามารถเลือกทำได้ทุกโอกาส และทุกงานที่เข้ามา ขอแค่วางระบบจัดสรรให้ดีก็พอค่ะ 
การเงิน : ความคิดที่อยากจะหาสิ่งดีดีให้กับตัวเอง มีได้กับทุกคน อยู่ที่ว่า การเงินจะอำนวยหรือเปล่า คุณเองก็เช่นกัน ที่อยากจะหาช่องทางหรือโอกาสใหม่ๆ ให้กับตัวเอง ถ้าพอจัดสรรเงินเหลือได้บ้างก็ลองคิดดูนะคะว่าจะทำอะไร แต่ขอให้ศึกษาให้ดี ก่อนลงทุน ว่า มีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง 
ความรัก : ที่บอกว่า ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ บ่อยครั้งเวลาก็พิสูจน์อะไรไม่ได้เหมือนกัน ยิ่งในปัจจุบัน ปัจจัยในการดำเนินชีวิตมีเรื่องการเงินเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมาก ความคิดของคนเราจึงเปลี่ยนไป
สำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์
การงาน : ค่อยเป็นค่อยไป สำหรับใครที่กำลังมองหา โอกาสของงานใหม่ๆ ระยะนี้ยังไร้วี่แววค่ะ ที่เข้ามาก็ดูเหมือนจะไม่ใช่ทางที่เราถนัด ส่วนใครที่มีงานอยู่ก็ตั้งใจทำงาน อย่าขี้เกียจ เพราะอารมณ์ในการทำงานของคุณในระยะนี้ดูเบื่อๆ ล้าๆ น่าดู 
การเงิน : พยายามจำกัดทุกอย่างแต่ก็ยังไม่วายที่เงินจะยังไม่พอกับที่เราต้องการ แถมมีเรื่องภาระหนี้สินมาค้ำคออีก เลยทำให้คุณเครียดเอาการ อดทนจนถึงสิ้นเดือนเมษา ทุกอย่างจะดีกว่านี้ค่ะ  
ความรัก : สดชื่น ราบรื่นดีค่ะ แต่ติดตรงเงินน้อยเลยต้องใช้สอยอย่างประหยัด
สำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์
การงาน : งาน คือสิ่งสำคัญ เพราะฉะนั้นตั้งใจทำให้ดีที่สุดค่ะ เราอาจจะทำทุกหน้าที่ให้ดีที่สุดไม่ได้ แต่ก็ทำเท่าที่เราทำไหว อย่าลืมว่า ว่า ดีที่สุดสำหรับคุณ อาจไม่ดีที่สุดสำหรับคนอื่น มันอยู่ที่มุมมองของแต่ละบุคคล ซึ่งอย่าไปใส่ใจมากนักจะทำให้เราไม่มีใจที่จะทำงาน เผลอๆ จะทิ้งงานกลางคัน ต้องระวังอารมณ์ตัวเองให้มากค่ะ 
การเงิน : การพูดดี คิดดี ทำดี จะทำให้คุณมีโอกาสและมีสิ่งดีดีเข้ามาเสมอ ระยะนี้หาโอกาสไปทำบุญเสริมบารมีให้ตัวเองก็จะดีมาก เงินจะได้ไม่ขาดมือค่ะ 
ความรัก : อดบ้าง อิ่มบ้าง เพื่อคนที่เรารัก คิดแบบนี้ไว้ค่ะ อย่างน้อยก็ทำให้คุณสุขใจ และได้ใจคนรักไปได้ไม่มากก็น้อย
สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 
การงาน : สิ่งดีดี โอกาสดีดีกำลังเข้ามา ขอเพียงให้คุณตั้งรับและเตรียมตัวให้พร้อม ทั้งการเพิ่มเติมความรู้ และทักษะในงาน เร็วๆนี้ จะมีข่าวดีเรื่องงานเข้ามาค่ะ 
การเงิน : พอได้เหลือให้เก็บบ้างประปลาย  เพราะภาระความรับผิดชอบมาก แถมภาษีสังคม ทั้งงานแต่ง งานบุญ ก็เข้ามาหลากหลายงาน แบ่งสรรให้ดีค่ะ 
ความรัก : สำหรับคนโสด โอกาสจะได้เจอคนถูกใจในระยะนี้ถึงจะมีเข้ามา ก็ยังไม่ตรงสเป็คที่ตั้งไว้ แถมเจอคนมีตำหนิ ลองศึกษากันไปก่อนค่ะ อย่าพึ่งใจร้อน ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ดูแลสุขภาพของคู่ครองด้วยค่ะ ปวดหัว ตัวร้อน เป็นไข้ ภูมิแพ้ 
-ถามตอบเรื่องดวง และโหราศาสตร์ได้ ฟรี !  ทางรายการ ชีวิตกับดวงดาว ทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. 16.00 น. ทาง Facebook Fanpage : หมออ้อยดูดวง 
-ติดตามรับฟังรายการ รหัสชีวิต โดย หมออ้อย คเนพร พิทักษ์พงค์ ได้ทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 20.30-23.00 น. ทางคลื่น A.M 657 
-ติดตามได้ทาง Fanpage : หมออ้อยดูดวง