svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

โซเชียลชื่นชม งานแต่ง "แหวนแหวน ปวริศา" ใช้งบแค่ 100 ดอลล่าร์ แต่บรรยากาศสุดอบอุ่น

ชวนคอข่าว ชมประมวลภาพงานแต่ง หลังเจ้าสาวแสนสวย "แหวนแหวน ปวริศา" กับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ แอบซุ่มเงียบแต่งงานมา 5 ปีแล้ว พร้อมเผยใช้งบแค่ 3,500 บาท แต่ได้บรรยากาศสุดอบอุ่นและเป็นกันเอง ชาวเน็ตแห่ชื่นชมเพียบ เจ้าสาวสุดปลื้ม

เซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ให้แฟนๆ เมื่อเซเลบริตี้สาวคนสวยอย่าง แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ ได้ออกมาโพสต์ภาพงานแต่งงานของตัวเองและแฟนหนุ่มชาวต่างชาติสุดหล่อ ที่เก็บไว้เป็นความลับแสนยาวนานกว่า 5 ปี  พร้อมเปิดภาพบรรยากาศงานวิวาห์ ณ โบสถ์ มหาวิทยาลัย Harvard ด้วยงบแค่ 3,500 บาทเท่านั้น!! 

โซเชียลชื่นชม งานแต่ง \"แหวนแหวน ปวริศา\" ใช้งบแค่ 100 ดอลล่าร์ แต่บรรยากาศสุดอบอุ่น

 

โซเชียลชื่นชม งานแต่ง \"แหวนแหวน ปวริศา\" ใช้งบแค่ 100 ดอลล่าร์ แต่บรรยากาศสุดอบอุ่น

โดยสาวสวยคนนี้ แหวนแหวน เธอได้เปิดเผยเรื่องราวครั้งนี้ผ่านทางอินสตาแกรมว่า


"เช้านี้มีข่าวว่าแหวนแหวนแต่งงานออกมาใน นสพ. และในไอจีของญาติสนิทแหวน หลายคนตกใจส่งมาถามและแสดงความยินดีเยอะมากกกกกก...หลังจากเก็บเงียบมานาน วันนี้เลยขอเล่าให้ทุกคนฟังนะคะ

แหวนและพี่หนวดแต่งงานมาเกือบ 5 ปีแล้วค่ะ ตั้งแต่เดือนกรกฎา 2018 หลังจากเรียนจบในโบสถ์ของมหาวิทยาลัย Harvard ซึ่งเป็นที่ที่เราเจอกันครั้งแรกสมัยยังเป็นนักศึกษาที่นี่ด้วยกัน และ Boston ก็เป็นเมืองที่พ่อแม่แหวนเจอกันครั้งแรก กับแขกซึ่งเป็นญาติของเราที่โน่นและเพื่อนสนิทที่เรียนด้วยกันไม่ถึง 10 คน ด้วยงบประมาณจัดงาน 100 ดอลล่าร์ (ประมาณ 3,500 บาทตอนนั้น) ที่เป็นค่าดอกไม้ เพราะชุดพี่ปลา พี่เก Finale และพี่ชอน Poem ตัดให้ โบสถ์ของมหาวิทยาลัย Harvard ก็ใช้ฟรีเพราะเป็นศิษย์เก่า หน้าผมแหวนก็ทำเอง รูปก็มีพี่คนไทยที่เป็นตากล้องที่นั่นมาถ่ายให้

โซเชียลชื่นชม งานแต่ง \"แหวนแหวน ปวริศา\" ใช้งบแค่ 100 ดอลล่าร์ แต่บรรยากาศสุดอบอุ่น
หลังจากแต่งงานเราก็เลิกรากันไปหลายครั้ง และเปิดใจเจอคนใหม่ๆ แต่ก็ยังมีกันและกันอยู่ในชีวิตตลอดไม่ว่าจะในสถานะใด แม้แต่ช่วงโควิดที่ไม่เจอกันเลยเกือบ 2 ปีเต็ม…หลังโควิดดีขึ้น พี่หนวดสามารถทำงาน work from home ได้ เลยมีโอกาสได้เจอกันมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน และตอนนี้แหวนก็จะ 40 แล้ว (ส่วนพี่หนวด 40 ไปแล้ว) เลยคิดว่าต้องจริงจังเรื่องลูกสักที ก่อนหน้านี้ก็ผลัด ๆ มาเรื่อย ๆ เคยพยายามกันหลายครั้งแล้วแต่ก็ไม่สำเร็จ

แหวน พูดเรื่องทำลูกบ่อยมากช่วงหลังมานี้จนหลายคนมาถามคุณพ่อคุณแม่ว่าลูกสาวแต่งแล้วเหรอ เห็นจะมีหลานแล้ว พ่อแม่ก็อึกอักไม่กล้าตอบ อยากให้ลูกตอบเอง แหวนก็รู้สึกเกรงใจพ่อแม่ เลยปรึกษาหมอช้างว่ามาขนาดนี้แล้วเปิดตัวได้ไหม ทีแรกตั้งใจรอมีลูกก่อนค่อยเปิด หมอช้างตอบว่าเจ้ากรรมนายเวรไม่ตามมาในไอจี ขอแค่อย่าจัดงานเอิกเกริกพอ

จริง ๆ ที่ผ่านมาก็ไม่ได้ปิดบังนะคะ เพื่อนสนิทแหวนก็รู้ทุกคนแต่แหวนบอกให้ปิดเงียบไว้ก่อน เพราะก็เลิกรากันไปหลายครั้ง ตอนแต่งก็ลงรูปในไอจี ไปไล่ดูย้อนหลังได้ตั้งแต่เกือบ 5 ปีที่แล้ว มีข่าวด้วย (แต่ในข่าวถามเจ้าบ่าวอยู่ไหน ??) ทุกวันนี้พี่หนวดเป็นเป็นเหมือนทั้งเพื่อนสนิท ทั้งพี่ชาย ทั้งพ่อ เป็นทุกสิ่งทุกอย่างในร่างเดียว และคิดว่าคงไม่มีใครเข้าใจและทนแหวนได้เท่าพี่หนวดอีกแล้วในชีวิตนี้ ผ่านมาหลายปีจนเป็นเหมือน life companion กันไปแล้ว จนแหวนเองก็ไม่รู้จะเรียกว่าเป็นอะไรดี ขอเรียกเป็นคู่ชีวิต และเป็นคุณพ่อของลูก (ถ้าได้มี) ละกัน เป็นกำลังใจให้เรามีเบบี๋เร็ว ๆ นี้ด้วยนะคะ #เปิดตัวขนาดนี้เบบี๋ต้องมาละนะ #รูปจากงานแต่งเยอะมากเดี๋ยวทยอยลงนะคะ"
โซเชียลชื่นชม งานแต่ง \"แหวนแหวน ปวริศา\" ใช้งบแค่ 100 ดอลล่าร์ แต่บรรยากาศสุดอบอุ่น โซเชียลชื่นชม งานแต่ง \"แหวนแหวน ปวริศา\" ใช้งบแค่ 100 ดอลล่าร์ แต่บรรยากาศสุดอบอุ่น

ก่อนหน้านี้ "คุณอุ๊" มณฑ์ลัชชา สกุลไทย หรือที่รู้จักกันดีในนาม “แม่อุ๊สกุลไทย” ได้ประกาศข่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อแสดงความยินดีกับสาวแหวนแหวน ด้วยข้อความที่ระบุไว้ว่า
..เย้ เย้ ยินดี กับหลานสาวสุดที่รัก แหวนแหวน @whanpavarisa เจอกันตั้งแต่เกิด จนวันนี้ หลานอาเป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว รีบมีหลานให้อาอุ้มเร็ว ๆ นะจ๊ะ หลานเขยอาหล่อสุด ๆ และรักหลานเขยมาก เพราะคริสเจออาแล้วบอกว่า อาเหมือน แอนนา วินทัวร์ (aunty anna ของหลานคริส) เข้าใจเอาใจอาจริง ๆ ลงประกาศหลานลงจากคานคนแรก (อิอิ...)
ขอขอบคุณที่มา :  IG au_skulthai
 

 

 

โซเชียลชื่นชม งานแต่ง \"แหวนแหวน ปวริศา\" ใช้งบแค่ 100 ดอลล่าร์ แต่บรรยากาศสุดอบอุ่น