ก้อง ห้วยไร่ โพสต์ระบายความรู้สึกแทนประชาชนชาวไทย ไล่เรียงวงจรคนทำงาน กับที่สุดของปัญหาราคาน้ำมันแพงในวันนี้ ที่ทำเอาโซเชียลแห่กดไลก์ เพราะทุกประโยคอ่านแล้วจี๊ดหัวใจสุดๆ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

สถานการณ์โควิด-19 ที่ยังไม่จบสิ้น จนทำให้ทุกคน ทุกภาคส่วน ทั่วทุกภูมิภาค ต่างได้รับผลกระทบกันอย่างหนักหน่วงแล้ว ตอนนี้ ปัญหาราคาน้ำมันแพง ก็ทำให้ประชาชนเข่าแทบทรุดเหมือนกัน เมื่อเห็นตัวเลขราคาน้ำมันหน้าปั๊มที่พุ่งสูงเรื่อยๆ และไม่มีท่าทีจะปรับลดลงเลย งานนี้ทำเอาพี่น้องชาวไทยที่หาเช้ากินค่ำบ่นระนาวเลยทีเดียว

 

ล่าสุด นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ก้อง ห้วยไร่" ที่มักออกมาเคลื่อนไหวประเด็นสังคมผ่านโซเชียลอยู่เสมอๆ ล่าสุด หนุ่มก้อง ห้วยไร่ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบายความรู้สึกแทนประชาชนชาวไทย ด้วยการบอกเล่าวงจรชีวิตคนทำงานหาเงิน มาเติมน้ำ เพื่อไปทำงาน ระบุข้อความว่า

ก้อง ห้วยไร่ พูดแทนใจประชาชน ปมร้อน "วงจรคนทำงาน" กับปัญหายุคน้ำมันแพง

"ตื่นมาเติมน้ำมันไปทำงาน

เพื่อหาเงินมาเติมน้ำมันไปทำงาน

แล้วเอาเงินมาเติมน้ำมันไปทำงาน

เราถึงจะได้มีเงินมาเติมน้ำมัน ไปทำงาน

จนรถมีน้ำมัน จากนั้นก็ไปทำงาน" 

 

..

ก้อง ห้วยไร่ พูดแทนใจประชาชน ปมร้อน "วงจรคนทำงาน" กับปัญหายุคน้ำมันแพง

พร้อมกับเขียนข้อความใต้โพสต์ด้วยว่า "มึงเข้าใจกูบ่หนิ่" ซึ่งโพสต์ดังกล่าวของหนุ่มก้อง ก็มีชาวเน็ตแห่เข้าไปกดไลก์เกือบหนึ่งแสนคน และมีการแชร์ต่อไปเกือบ 3.3 หมื่นแชร์ รวมถึงมีชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นกว่า 4 พันกว่าคอมเมนต์เลยทีเดียว

 

ก้อง ห้วยไร่ พูดแทนใจประชาชน ปมร้อน "วงจรคนทำงาน" กับปัญหายุคน้ำมันแพง หยิบยกเอา คอมเมนต์ต่างๆ มาฝากกัน อาทิเช่น

"เมื่อก่อนเติม500 ครึ่งถัง เมื่อวาน500 ไม่กระดิกเลย ปวดใจ, เมื่อก่อนเติมมอไชค์ 50฿ ก็เต็มถังแล้ว, จริงมากพ่อ ใช่เลยแบบนี้แหละ คนจนทำอะไรได้ไหม, คนจนอ่ะ แย่นะ บอกตรงๆ, หาเงินเติมแต่น้ำมัน, ไม่ไหวเลย ยอมรับแย่มากๆ, ความรู้สึกเดียวกันเลยครับอ้าย, จริงมาก แต่ละเดือนแทบจะไม่ได้กิน, เข้าใจ เติมน้ำมันวัน 300 ค่าแรงหมดเเหละ" เป็นต้น

ก้อง ห้วยไร่ พูดแทนใจประชาชน ปมร้อน "วงจรคนทำงาน" กับปัญหายุคน้ำมันแพง

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด