อีกหนึ่งประเด็นร้อนๆ บนโลกออนไลน์ในวันนี้ หลัง “ป๋าเต็ด” ออกมาแจง กรณีโดนเพจดังแคปโพสต์เก่าโยงชัชชาติ ขยันเสี้ยม มีความสามารถแต่ไม่เกิดประโยชน์ งานนี้ชาวเน็ตตามติดทุกความเคลื่อนไหว พร้อมคอมเมนต์ขยี้ยาวไป สนใจไปติดตามรายะเอียดที่ต้นฉบับโพสต์ได้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ไฟลุกอีกแล้ว เป็นประเด็นให้ชาวเน็ตเกาะติด สืบเนื่องจากกรณีที่มีเพจเฟซบุ๊กเพจดังเพจหนึ่ง ซึ่งจากเจาะรายละเอียด เพจนี้มีผู้ติดตามกว่า 2 แสนราย ได้แคปรูปภาพโพสต์เก่าเมื่อปี 2021 (พ.ศ. 2564) ของ “ป๋าเต็ด ยุทธนา” 

 

ซึ่งในโพสต์ได้เอ่ยถึง บทสนทนาขำๆ ของตนเองกับช่างภาพ ในการถ่ายรูปประชาสัมพันธ์ประกอบข่าว ที่ช่างภาพขอให้เจ้าตัวทำท่าเหมือนกำลังทำงาน ก่อนจะถกกันว่าต้องทำท่าอย่างไรถึงจะเหมือนกำลังทำงาน ช่างภาพบอกว่าอาจจะต้อง “ทำท่าชี้” และ "ดูมุ่งมั่น"

ทั้งนี้ เพจดังกล่าวได้นำเอาโพสต์ข้างต้นมาประกอบกับภาพชุดของ “ชัชชาติ สิทธิพันธุ์” ขณะลงพื้นที่ชุมชนบ่อนไก่ ในกิริยากำลังชี้นิ้ว พร้อมระบุว่า “น้อมนัมภ์คัมสอห์น ปต คชช (คนชอบชี้)”

“ป๋าเต็ด” แจง เพจดังแคปโพสต์เก่าโยงชัชชาติ “เสี้ยมเก่ง” สั้นๆ แต่โดนใจ

ล่าสุด เจ้าพ่อบิ๊ก เมาเท่น นายยุทธนา บุญอ้อม หรือ ป๋าเต็ด ผู้ถูกพาดพิงในข่าวได้ออกมาโพสต์ ใจความระบุไว้ว่า..

...

เสี้ยมเก่ง แต่ที่สำคัญเข้าไปดูในคอมเมนต์ก็มีคนหลงกลด้วย

ข้อความที่เขาแคปมาเป็นข้อความเก่าเมื่อปีก่อน ผมพูดถึงอีกเหตุการณ์นึง แต่เพจนี้เอามาโพสต์เพื่ออาจจะบอกว่า นี่ไง คนนี้ก็ชอบชี้เหมือนกัน แต่ในขณะเดียวกันในคอมเม้นก็มีคนเข้าใจผิดว่าผมพูดถึงคนในภาพที่เพจนี้เอามาโพสต์ไว้รวมกัน

ไม่รู้จะว่ายังไง ได้แต่ขำ และเศร้าไปพร้อมๆกัน คนทำขยันมาก เข้าใจหารูปที่เข้ากันได้ดี กลยุทธก็น่าสนใจสร้างโพสต์เดียวสับสนได้หลายทาง คือเก่งอะแต่น่าเสียดายที่ไม่ได้เอาความสามารถแบบนี้ไปใช้ในทางที่เกิดประโยชน์

ที่ขำเป็นพิเศษคือ อุตส่าห์คาดตาผมด้วย ดูไม่ออกเลย 555

พร้อมแนบ

ต้นโพสต์อยู่นี่ : https://www.facebook.com/869054723243170/posts/2253871384761490/?d=n”

ขณะที่ชาวเน็ตที่เข้าร่วมคอมเมนต์กระจาย นำมาแค่บางส่วน เพราะงานนี้ร้อนไฟลุกเพจป๋าเต็ดไปแล้ว

“ป๋าเต็ด” แจง เพจดังแคปโพสต์เก่าโยงชัชชาติ “เสี้ยมเก่ง” สั้นๆ แต่โดนใจ

“ป๋าเต็ด” แจง เพจดังแคปโพสต์เก่าโยงชัชชาติ “เสี้ยมเก่ง” สั้นๆ แต่โดนใจ