"อ้วน รีเทิร์น" ยอมรับน้ำตาตก สงสาร "แตงโม นิดา" บอกถ้าไม่มีสติในการดูแลลูก อย่ามีซะดีกว่า พร้อมฝากให้คิดบางที "เจ้ากรรมนายเวร" อาจมาในรูปแบบ "ผู้ให้กำเนิด"

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

โดนวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลทีเดียว สำหรับประเด็นช้อกวงการ หลัง "แม่แตงโมภนิดา" ยอมรับ เป็นคนส่งโทรศัพท์มือถือของลูกสาวไปให้ "บังแจ็ค" ที่สหรัฐอเมริกาจริง เนื่องจากหลงเชื่อว่า จะช่วยคุ้ยข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับคดีแตงโมเสียชีวิตได้ งานนี้ทำเอาทุกคนที่ทราบข่าวต่างอึ้งไปตามๆ กัน

ล่าสุด "อ้วน รีเทิร์น" ซึ่งเป็นผู้ใหญ่ในวงการที่ แตงโม นิดา เคารพรักเหมือนคุณแม่ และคุณอ้วนก็รักแตงโมเหมือนลูกสาว เช่นกัน ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าวผ่านทางรายการบันเทิงชื่อดัง ย่านอโศก พร้อมฟาดแรง ถ้าตนเป็นแม่ของแตงโม จะไม่มีวันทำร้ายลูกตัวเอง ก่อนฝากให้คิด "บางทีเจ้ากรรมนายเวร ก็มาในรูปแบบผู้ให้กำเนิด"

"น้ำตาตก เราไม่คิดว่าแตงโมจะโชคร้ายขนาดนี้ ตั้งแต่การเสียชีวิตก็ถือเป็นความโชคร้ายในวัยที่ยังไม่ถึงเวลา ณ ตอนนี้พอน้องไปแล้ว ก็มีเรื่องราวต่างๆมากมายหลายเรื่องไปละเมิดสิทธิของน้อง ขอประณามคนที่เอารูปของแตงโมมาแชร์ ถือว่าผิดกฎหมายและก็ไม่ให้เกียรติอย่างยิ่งต่อผู้วายชนม์"

 

“อ้วน รีเทิร์น” ฟาด บางที "เจ้ากรรมนายเวร" มาในรูปแบบ "ผู้ให้กำเนิด"

"พอวันนี้มาทราบข่าวว่า คนที่ต้นตอของภาพนี้มาจากคนใกล้ตัว เราก็อยากจะบอกว่า เราอยากจะร้องไห้ ซึ่งบางครั้งก็แอบคิด ถ้าแตงโมจะอยู่บนโลกใบนี้ พร้อมกับสิ่งที่มันทำร้ายจิตใจน้องแตงโม โดยตนเองยังคิดว่าการจากไปครั้งนี้คือความโชคดีของแตงโมด้วยซ้ำไป"

นอกจากนี้ แม่อ้วน ยังพูดเตือนสติคนที่จะเอาโทรศัพท์ไปให้ใครที่เราไม่รู้เลยว่า "ในโทรศัพท์ของเรามีรูปอะไรบ้าง แล้วพอมันหลุดมาแบบนี้ มันเป็นเรื่องที่นอกเหนือการควบคุม แล้วจะทำยังไง จะย้อนเวลากลับมาได้ไหม ทุกคนที่จะทำอย่างนี้ต้องมีสติอย่างสูง คือโทรศัพท์เรา เรายังไม่อยากให้ใครมาจับเลย"

"โดยเฉพาะของผู้ที่เสียชีวิตไปแล้ว มันควรจะเก็บอย่างดีที่สุดเท่าชีวิต เพราะเราจะรู้ได้ยังไงว่าในนี้มันมีอะไรบ้าง แล้วตอนนี้แอบหวั่นใจว่าจะมีคนใจร้ายเอารูปอะไรที่ไม่สมควร ปล่อยออกมาอีกเปล่า ซึ่งคนที่ทำจะย้อนเวลากลับไปได้ไหม จะทำยังไงให้เรื่องพวกนี้มันกลับมา มันต้องมีสติก่อนที่จะทำอะไรลงไป"

 

“อ้วน รีเทิร์น” ฟาด บางที "เจ้ากรรมนายเวร" มาในรูปแบบ "ผู้ให้กำเนิด"

"ถ้าไม่มีสติเลยในการดูแลลูก อย่ามีซะดีกว่า บอกตรงๆ เรารู้สึกเสียใจ บางทีคนบางคนเขาอาจจะมีเจ้ากรรมนายเวร ในรูปแบบของ 'คนให้กำเนิดก็ได้' ได้แต่ภาวนาว่าวิญญาณของแตงโมอย่ารับรู้อะไรเลย เดินทางขึ้นไปสู่สวรรค์ไปอยู่กับพระเจ้าอย่างปลอดภัย"

"อย่ารับรู้อะไรที่มันโหดร้ายกับชีวิตแตงโมในโลกใบนี้อีกแล้ว เขาทนทุกข์ทรมานก่อนเสียชีวิต เราก็รู้มันคงเจ็บปวด ทรมาน และก็หวาดกลัวเป็นที่สุด อยากให้แตงโมเดินทางไปสู่สวรรค์แบบปลอดภัย และไม่ต้องรับรู้อะไรเลย ซึ่งแตงโมจะมีความสุขมากกว่า การที่ยังมีชีวิตแต่ต้องโดนทำร้ายจากคนรอบข้าง"

"น้องเสียชีวิตไปแล้ว เหมือนตายซ้ำซ้อนอีกครั้งหนึ่ง รู้สึกเศร้าใจมาก ไม่เคยคิดผู้หญิงคนหนึ่งจะต้องโดนหนักขนาดนี้ ทั้งตอนที่มีชีวิตอยู่ ตอนก่อนจะสิ้นลม และสิ้นลมไปแล้ว ยังต้องเจอวิบากกรรมแบบนี้อีกหรอ"

"คิดไม่ถึงจริงๆ ต้องคิดกว่านี้หน่อยไหม คุณรู้จักเขาดีพอแล้วหรอ เขาเป็นใคร เขามาพูดดีด้วย แล้วทำแบบนี้ ไว้ใจเขาแบบนี้ มันไม่ใช่ละ ถ้าแตงโมเป็นลูกตนเองจริงๆ จะไม่มีวันทำร้ายแตงโมเด็ดขาด การเอาโทรศัพท์ของผู้ที่เสียชีวิตแล้วไปให้คนอื่น ถือว่าละเมิด"

“อ้วน รีเทิร์น” ฟาด บางที "เจ้ากรรมนายเวร" มาในรูปแบบ "ผู้ให้กำเนิด"

ย้อนความประทับใจ แม่อ้วนกะลูกโม..ในวันที่แฟนละครเสียใจที่สุด

แฟนละครหลายคน การจากไปของเธอ แตงดม นิดา สร้างความเสียใจให้กับใครหลายคน ทั้งแฟนละคร ครอบครัว และบรรดาเพื่อนในวงการ โดยพิธีกรมากฝีมือ อย่างเธอคนนี้ “อ้ว น รีเทิร์น” ก็เป็นหนึ่งในนั้น เพราะเคยร่วมงานกันอยู่บ่อยๆ จนกลายเป็นคนที่สนิทกัน และในตอนที่แตงโมมีปัญหา ไม่ค่อยมีงาน และต้องการทุนมาใช้ในการรักษาคุณพ่อและเลี้ยงดูตัวเองกับครอบครัว

จึงได้มาขอยืมที่เจ้าตัวกว่าหกหลัก ซึ่งเ จ้าตัวก็รู้สึกเห็นใจ เพราะ น้องแตงโมก็มีภาระมาก จึงยกให้เลย ไม่ขอเอาคืน ทั้งนี้เ จ้าตัวก็ยังรักอีกฝ่ายเหมือนเป็นบุตรสาวของตัวเอง

ชื่นชอบที่อีกฝ่ายเป็นคนขยันและเต็มที่กับการทำงานมาโดยตลอด แถมยังเป็นคนดี

มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่ตลอ ด ไม่แปลกใจเลยที่การจากไปของอดีตนักแสดง

จะทำให้หลายคนใจหายและคิดถึงแตงโมมากขนาดนี้ ซึ่งเ จ้าตัวก็เป็นหนึ่งในนั้นยังคงเสียใจ และคิดถึงอยู่ทุกวันตอนนี้ยังทำใจไม่ได้ แต่เชื่ อว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี และแตงโมเองจะอยู่ในใจของเจ้าตัวและทุกคนตลอ ดไป ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ

“อ้วน รีเทิร์น” ฟาด บางที "เจ้ากรรมนายเวร" มาในรูปแบบ "ผู้ให้กำเนิด"

“อ้วน รีเทิร์น” ฟาด บางที "เจ้ากรรมนายเวร" มาในรูปแบบ "ผู้ให้กำเนิด"

“อ้วน รีเทิร์น” ฟาด บางที "เจ้ากรรมนายเวร" มาในรูปแบบ "ผู้ให้กำเนิด"

“อ้วน รีเทิร์น” ฟาด บางที "เจ้ากรรมนายเวร" มาในรูปแบบ "ผู้ให้กำเนิด"