svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

"เสนาหอย" เคลียร์ปมทะเลาะ เปิ้ล นาคร รับแอบส่องบ้างแต่ยากจะกลับไปร่วมเฟรม

26 พฤษภาคม 2565
เกาะติดข่าวสาร >> NationTV
logoline

หลังจากปิดตำนานชาวแก๊ง “สาระแน” เพื่อนรักเพื่อนสนิทจนเป็นข่าวใหญ่เมื่อในอดีต ล่าสุด “เสนาหอย” ออกมาเปิดใจเคลียร์ปมตำนานทะเลาะ “เปิ้ล นาคร” รับแอบส่องชีวิตความเป็นอยู่..แต่ยากจะกลับไปร่วมเฟรม

วันเวลาเปลี่ยนไป ทุกอย่างก็เปลี่ยน แม้อดีตเคยเป็นเพื่อนรักแต่ปัจจุบันพูดคุยกันสักคำก็แทบจะไม่มี กับตำนานชาวแก๊ง “สาระแน” ที่เป็นเพื่อนร่วมธุรกิจกันใหญ่โต แต่ก็ต้องสะดุดเส้นทางธุรกิจ ล่าสุด “เสนาหอย” ออกมาเล่าถึงความสัมพันธ์ กับประเด็นดังในตำนานว่า ณ ปัจจุบัน “เสนาหอย” พร้อมกลับมาคุยกับรุ่นพี่คนสนิทอย่าง “เปิ้ล นาคร” ได้สนิทใจเหมือนเดิมหรือยัง?

 

\"เสนาหอย\" เคลียร์ปมทะเลาะ เปิ้ล นาคร รับแอบส่องบ้างแต่ยากจะกลับไปร่วมเฟรม

 

ขออนุญาตถาม ถ้าต้องคุยหรือว่าร่วมงานกับ เปิ้ล นาคร?

“ผมว่าไม่น่าจะได้ร่วมงานกัน (พร้อมหรือว่าไม่พร้อม) ผมพร้อมที่จะทำอะไรทุกอย่าง แต่ว่ามันไม่ใช้คำว่าพร้อมนะครับ เรารู้สึกว่าถ้าทำไปมันก็คงไม่ดี ความรู้สึกของเราที่เคยทำกัน มันก็น่าจะออกมาไม่ดี ตอนนี้ชีวิตผมหรือว่าอะไรก็แล้วแต่ เขาเรียกว่าการดำเนินชีวิต หรือว่าคาแรคเตอร์ก็แล้วแต่ หรือว่าอะไรหลายๆ อย่างในตัวผมมันเปลี่ยนไปแล้ว อย่างผมกับคุณวิลลี่ มองหน้ากันแล้วแบบว่าเราคงไม่เป็นเจ้าของรายการกันแล้วนะ เฮ้ย..เราพร้อมเป็นลูกจ้างแล้วหรือเปล่าวะ”

 

\"เสนาหอย\" เคลียร์ปมทะเลาะ เปิ้ล นาคร รับแอบส่องบ้างแต่ยากจะกลับไปร่วมเฟรม

 

 

เคลียร์แล้ว เราคุยกันได้กอดกันได้สนิทใจ แล้วถ้าเปิ้ล กับ หอย จะมีภาพนี้ไหม?

“ผมไม่รู้เหมือนกันว่าอนาคตเป็นยังไง ผมว่ามันยังไม่ถึงเวลาหรือว่าอะไรก็แล้วแต่ (เราจะได้เห็นภาพนี้ไหม) ผมว่าเราคงไม่ได้ร่วมงานอะไรกัน แต่ว่าความรู้สึกเหมือนเมื่อก่อนที่มันดูดำๆ ตอนนี้ก็เริ่มเทา มันเริ่มจางเดี๋ยวมันก็คงขาว มันต้องใช้เวลา คือจริงๆ แล้ว สุดท้ายเราเหมือนเราดำเนินชีวิตไม่เหมือนกันแล้ว เขาก็ทำแบบของเขา มันเปลี่ยนไปแล้ว ถ้าไปทำรายการคงไม่ ตอนนี้ผมมีความสุขกับการทำยูทูบรายการเกี่ยวกับสัตว์ที่เราชอบกันของคุณวิลลี่ ส่วนเกษตรของผม”

 

 

\"เสนาหอย\" เคลียร์ปมทะเลาะ เปิ้ล นาคร รับแอบส่องบ้างแต่ยากจะกลับไปร่วมเฟรม

 

แต่เราก็รักกันได้หนิ?

“ผมไม่ได้เกลียดเขา (ถ้าตอนนี้พี่เปิ้ลดูอยู่อยากจะบอกอะไรเขา) คือก็อยากให้เขาทำอะไรก็แล้วแต่ ตามอย่างที่เขาชอบใจ ผมเห็นเขาตั้งใจทำรายการสอนลูกขับเจ็ทสกี ตอนนี้ผมได้ข่าวว่าเขาได้รับอุบัติเหตุอยู่โรงพยาบาล ก็รู้สึกเป็นห่วงนะพี่นะ การเป็นห่วงคือมันเป็นอารมณ์ที่เราเป็นห่วงที่เราเป็นอยู่ ณ ตอนนี้ แต่จริงๆ เรากับเขาดำเนินชีวิตไม่เหมือนกันแล้ว

ทำอะไรก็ไม่ใช่เหมือนกันแล้ว มันไม่ใช่แค่ผม คุณวิลลี่ก็เหมือนกัน คือตอนนี้เราก็พยายามทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด เราก็คอยมอง ไม่ใช่ว่าไม่มองเลย เห็นพี่เขาไปทำนี้ เห็นพี่เขาไปทำร้านอาหาร ก็ส่องกันได้ แต่ก็ไม่ร่วมงานกันอยู่แล้ว มันค่อนข้างยาก มันไม่ใช่ไทม์มิ่งนี้แล้ว จะเห็นหน้ากันต้องโกรธเกลียดแค้น ห้ำหั่นกันมันไม่ใช่ เราไม่เคยคิดแบบนั้นอยู่แล้ว 

 

\"เสนาหอย\" เคลียร์ปมทะเลาะ เปิ้ล นาคร รับแอบส่องบ้างแต่ยากจะกลับไปร่วมเฟรม

 

ที่มารายการ “โต๊ะหนูแหม่ม”  

logoline