svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

“เกรซ กาญจน์เกล้า”เปิดใจเล่ากับความรักที่เจ็บปวดที่สุด

26 พฤษภาคม 2565
เกาะติดข่าวสาร >> Nation Story
logoline

เกรซ กาญจน์เกล้า ออกมาเปิดใจเล่า เรื่องความรักครั้งหนึ่งที่เจ็บปวดที่สุด ทุกวันนี้ยังหาคำตอบไม่ได้กับเหตุการณ์ครั้งนั้นว่า โทรศัพท์ลั่น หรือ ผู้หญิงคนนั้นตั้งใจ พร้อมเผยที่มาของฉายา “สโนไวท์กับผู้ชายทั้ง7"

เกรซ กาญจน์เกล้า เปิดเรื่องราวความรักกับหนุ่มฮอต “ก้อง กรุณ” ตอนคบกันก็ดัง! ตอนเลิกกันก็ดัง! จากความรักแบบแฟนกลายมาเป็นพี่น้อง พร้อมเผยช่วงโสดมีคนเข้ามาคุยถึง 7 คน !! เพื่อนสนิทเลยตั้งฉายาให้ “สโนไวท์กับผู้ชายทั้ง7”

 

“เกรซ กาญจน์เกล้า”เปิดใจเล่ากับความรักที่เจ็บปวดที่สุด

 

และ ความรักครั้งหนึ่งที่เจ็บปวดที่สุดของ “เกรซ กาญจน์เกล้า” ทุกวันนี้ยังหาคำตอบไม่ได้ว่าเหตุการณ์ครั้งนั้น โทรศัพท์ลั่น หรือ ผู้หญิงคนนั้นตั้งใจ โทรมาหาเกรซตอนตีสี่แต่ปลายสายเป็นเสียงแฟนเกรซกับผู้หญิงอื่น กับอีกครั้งของความรักที่ยิ่งให้อภัย ยิ่งคาดหวัง ยิ่งเจ็บขึ้นเรื่อยๆ เลยขอใช้สมองมากกว่าหัวใจ เพื่อจะได้ไม่เจ็บอีก... และสิ่งหนึ่งเลยที่รู้ตัวเองว่าเป็นคนกินยาก! อยู่ยาก! นอนยาก! กินข้าวต้องเที่ยงตรงเท่านั้น! 

 

“เกรซ กาญจน์เกล้า”เปิดใจเล่ากับความรักที่เจ็บปวดที่สุด

 

มาเจอหนุ่มฮอต จริงๆ ต้องบอกว่าตอนที่คบกันก็ดังเลิกกันก็ดัง ตอนนั้น พี่ก้อง ติดแฟนมาก

เกรซ : ฮอตจัดเลยค่า (หัวเราะ) ตอนนั้นเขาติดเราจริง ไม่มาสักวันหนึ่งไม่ได้เลยมั้งเหงา ความรู้สึกของแฟนมันหมดลงไปจนมาเป็นความรู้สึกของพี่น้องแทน บางทีเราทะเลาะกัน มันเป็นความรู้สึกที่ค่อยๆ บั่นทอนกันไปเรื่อยๆ จนวันหนึ่งเรารู้สึกว่าเราก็ยังรักเขาอยู่นะ .. แต่เรารักเขาแบบพี่ชาย

 

แล้วสโนไวท์กับคนแคระทั้ง 7 มาอย่างไร

เกรซ : อุ๊ย !! แรงมาก .. อันนี้ คือ ฉายาที่เพื่อนตั้งให้คือ มันเป็นช่วงที่เลิกกับ พี่ก้อง แหละค่ะ ค่อยๆ มีคนเข้ามาคุยจนถึงช่วงที่ประมาณ 7 คน เพื่อนสนิทก็เลยตั้งให้เรียกเลย สโนไวท์

 

คนนี้ทำให้เราดูค่อนข้างคลั่งรักทีเดียวเชียว

เกรซ : ก็ไม่ต้องรับงานไปเลยสิค่ะ เพราะว่าเขาไม่ค่อยว่างมาเจอ ไม่เป็นไรฉันไปเจอเธอได้อยู่แล้ว

 

“เกรซ กาญจน์เกล้า”เปิดใจเล่ากับความรักที่เจ็บปวดที่สุด

 

ก็เป็นความรักที่ทำให้เราเจ็บปวดมากที่สุด

เกรซ : ตีสี่ โทรศัพท์โทรเข้ามาแต่ไม่ใช่เสียงแฟนค่ะ เป็นเสียงผู้หญิงค่ะ คือ เหมือนอยู่ด้วยกันสองคนประมาณนั้น โทรศัพท์ลั่นหรือเปล่าไม่รู้เอาจริงๆ ไหมคะ ทุกวันนี้ก็ยังไม่รู้คำตอบมันเป็นอย่างไร ตอนนั้นโคตรทรมานเลยค่ะ เราคิดว่าอะไรเนี่ยยิ่งกว่าในละครอีก หลังจากที่ เกรซ โทรหาแล้วเขาไม่รับก็โทรอีกเป็น 10 สายเลย ของมันขึ้น ไม่ไหวแล้วฉันจะไปเดี๋ยวนี้ ในใจมันแตกสลายแล้ว เต็มไปด้วยคำถามว่า!! มันเกิดอะไรขึ้น

 

 

แต่ เกรซ มีสิ่งหนึ่งที่ต้องทำอะไรตรงเวลามากจนเรารู้สึกตัวเองไหมว่าเป็นคนเยอะไหม

เกรซ : นัดเที่ยงต้องเป็นเที่ยง เพราะว่าหนูต้องกินข้าวตอนเที่ยง เราจะไม่กินข้าวตอน 11.45 น. หรือตอนเที่ยงครึ่ง เพราะเราจะกินข้าวตอนเที่ยงตรง คือดำน้ำก็ต้องดำน้ำ นอนตั้งแต่สี่ทุ่มแล้วต้องตื่นหกโมงเช้าตีห้าเพื่อตื่นไปดำน้ำเอาแสงแรกที่น้ำใสที่สุดในช่วงนั้น กินยาก อยู่ยาก นอนยากค่า นอนก็ต้องแบบมืดสนิทมีอะไรโผล่ขึ้นมานิดนึงก็ไม่ได้แล้ว เสียงก็คือห้ามมีเสียงอะไรเลยสักนิดเดียว คือมีเสียงนิดเดียวเราก็ตื่นแล้ว เวลาไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเพื่อนคือยากมาก …

 

“เกรซ กาญจน์เกล้า”เปิดใจเล่ากับความรักที่เจ็บปวดที่สุด

 

มีความรักครั้งหนึ่งที่ทำให้ เกรซ รู้สึกว่าต้องใช้สมองมากกว่าหัวใจจะได้ไม่เจ็บ

เกรซ : ยิ่งเราให้อภัยเราจะยิ่งคาดหวังแล้วมันจะยิ่งเจ็บขึ้นเรื่อยๆ เราก็เลยรู้สึกว่าเราแบบเราพอเถอะเหมือนเรามีโมเมนต์ที่เราต้องใช้สมองบ้าง บางทีเราใช้ใจอย่างเดียวเราสู้มากจนเราหันมาดูตัวเองอีกครั้งสะบักสะบอมไม่ไหวแล้วมันเจ็บ จนวันหนึ่งเรารู้สึกว่า เอาล่ะเราต้องพอแล้ว เราต้องรักตัวเองแล้ว

 

“เกรซ กาญจน์เกล้า”เปิดใจเล่ากับความรักที่เจ็บปวดที่สุด

 

ที่มา รายการ Club Friday

logoline