เพิ่ม nation online
ลงในหน้าจอหลักของคุณ
พิธีฌาปนกิจ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ จัดขึ้นที่ คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง 4 จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกับพิธีศพของพ่อแตงโม นายโสภณ พัชรวีระพงษ์ โดย พิธีฌาปนกิจศพแตงโม เริ่มขึ้นในเวลา 12.30 น. จากนั้นเวลา 14.00 น. เข้าสู่ช่วงพิธีการ และนำไปสู่การเผาร่างของ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์
ทางด้านในของพิธี ถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม คลุมโทนด้วย สีโปรดของแตงโม ซึ่งคือสีโอลด์โรส และสีชมพู , และดอกไม้ที่แตงโมชอบ และหีบบรรจุร่างให้กับแตงโม ประดับตกแต่งด้วยดอกกุหลาบและดอกทิวลิป ท่ามกลางดอกไม้และนกพิราบขาว ที่เป็นสัญลักษณ์ทางคริสเตียนหมายถึงการนำพาดวงวิญญาณไปสู่ดินแดนบริสุทธิ์
โดยวันนี้มีคนทั้งในวงการและนอกวงการบันเทิงได้เดินทางมาร่วมไว้อาลัยอย่างล้มหลาม โดยบรรยากาศภายในพิธีเต็มไปด้วยความโศกเศร้า กับการจากไปของ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ กับการอำลาครั้งสุดท้าย…..