ถึงกับงงเลยทีเดียว ! เตือนภัยหลังถูก “จัสติน บีเบอร์” ตัวปลอม ทัก DM พิมพ์ภาษาไทยขอเงินค่าตั่วเครื่องบินคอนเสิร์ต

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เรียกได้ว่าได้รับการตอบรับถล่มทลายสำหรับ นักร้องหนุ่ม “จัสติน บีเบอร์” ที่จัดคอนเสิร์ตเวิร์ลทัวร์ รวมถึงในไทยอย่างคอนเสิร์ต Justin Bieber World Tour 2022 หรือ JUSTIN BIEBER JUSTICE WORLD TOUR BANGKOK ซึ่งขายบัตรหมดภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว

 

งง ! “ดีเจพล่ากุ้ง” ถูก “จัสติน บีเบอร์” ทักขอเงินค่าตั่วเครื่องบินคอนเสิร์ต

ล่าสุด “ดีเจพล่ากุ้ง” ดีเจชื่อดังได้โพสต์ข้อความเตือนภัยชาวโซเชียล ระบุมีบุคคลอ้างตัวเป็น “จัสติน บีเบอร์” ทัก DM มาเพื่อหลอกลวงโอนเงิน

 

แคปชั่นว่า “ตกใจและดีใจสุดๆ ครับ ศิลปินชื่อดังระดับโลก จัสติน บีเบอร์ DM มาหา เฮ้ยยยย!!! โคตรดีใจอะ จะมีกี่คนในประเทศนี้ได้แบบผม!! ตกใจและดีใจสุดๆครับศิลปินชื่อดังระดับโลก จัสติน บีเบอร์ DM มาหา เฮ้ยยยย !!!

 

โคตรดีใจอะ จะมีกี่คนในประเทศนี้ได้แบบผม !! เขาคงตามเพจเรามานาน ดีใจสุดๆเลย ……..แถมพิมพ์ภาษาไทยมาด้วย น่ารักจริงๆ !?!

 

เขาคงศึกษาภาษาเรามาอย่างดีผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ บอกแฟนคลับ JBก่อนเลยนะ เดี๋ยวเขาจะมีคอนเสริตในไทย แล้วนะครับ สุดยอดไปเลยแต่เขาขอแค่ค่าเครื่องเสียงอีกนิดหน่อยเอง DM มาขอแค่ 500 เอง ว้าว

 

โคตรใจอะนาย นี่ซิระดับโลก…….จะจัดรัชมัง อินดอสเตเดี้ยมหัวหมากหรือธันเดอร์โดมกันละนี่ ? โอ้ย ตื่นเต้นอยากไปดูแล้ว แถมกลัวเราคิดว่าเขาเป็นตัวปลอม ยังอุตส่าห์ ร้องเพลงแบบพิมพ์ไทยมาให้แฟนคลับอีก

 

งง ! “ดีเจพล่ากุ้ง” ถูก “จัสติน บีเบอร์” ทักขอเงินค่าตั่วเครื่องบินคอนเสิร์ต

 

โอ้ยยยยย ที่สุด!!ไม่ต้องกลัวเล้ยยยย ดูยังไงก็ใช่ !!!แฟนพันธุ์แท้อย่างผม มีทุกชุด ร้องได้ทุกเพลง ใช่อยู่แล้ว ไม่ต้องมายืนยันอะไรเลย แค่ขึ้นมา วัด ดู ยู มีน น เย้ เอ อี๊ เย ย~แค่เนี้ยะ มันก็ชัดๆอยู่แล้ว

 

งง ! “ดีเจพล่ากุ้ง” ถูก “จัสติน บีเบอร์” ทักขอเงินค่าตั่วเครื่องบินคอนเสิร์ต