ก่อนหน้านี้มีข่าวเมาท์ลือสนั่น ว่าคู่รักซูเปอร์สตาร์ได้ทำพิธีหมั้นอย่างเงียบๆซุ่มปลูกเรือนหอ และก็มีผู้สงสัยว่าจะใช่คู่ ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ ญาญ่า อุรัสยา หรือไม่? งานนี้ ณเดชน์ ออกมาตอบชัดแถมบอกอีกว่าถ้าถึงเวลาที่ใช่ก็จะแต่งเลย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ได้มีโอกาสเจอพระเอกหนุ่ม"ณเดชน์ คูกิมิยะ" ที่ งาน Siam Paragon Golden Prosperous Chinese New Year 2022 ก็ต้องมาถามไถ่กันหน่อยกับประเด็นข่าวเมาท์ ว่าคู่รักซุปตาร์ซุ่มปลูกเรือนหอแอบหมั้นเงียบๆใช่คู่นี้หรือเปล่า งานนี้เจ้าตัวรีบบอกว่า ไม่ใช่ตนเองแน่นอน ซึ่งตอนนี้ทำบ้านใหม่ของตัวเองอยู่เพราะของเยอะมาก ก็เลยสร้างบ้านใหม่ที่โอ่โถง สะดวกสบายกว่าเดิม

 

"ณเดชน์ " ตอบชัด!! ปมซุ่มสร้างเรือนหอ ลั่น! ถ้าถึงเวลาที่ใช่ก็แต่งเลย

 

 เป็นเรือนหอไหม?

“ยังครับ ส่วนที่ผมซื้อที่ดินที่เขาใหญ่ ก็คือไปซื้อไว้ แต่ว่าอนาคตก็ยังไม่รู้ว่ายังไง บางทีแก่ตัวมา ก็อาจจะไปอยู่ใกล้ๆ ห่างจากกกรุงเทพฯ ชั่วโมงกว่า กลับมาทำงานได้ ถามว่าถึง 100 ล้านไหม ไม่ถึงครับ ไม่มีขนาดนั้นหรอก"

 

 

 

สรุปคือข่าวนี้ไม่ใช่คู่เรา?

ส่วนเรื่องข่าว เราก็ไม่คิดเหมือนกันว่าคนจะมอง แต่ว่าจริงๆ แล้วก็ไม่ใช่ ก็รอวันนั้นครับ เป็นจริงแน่ครับ ลงรูปสวีทกัน ช่วงนี้มีเวลาว่าง ก็เจอกันเรื่อยๆ ถ่ายละครด้วยกัน ก็แฮปปี้

 

"ณเดชน์ " ตอบชัด!! ปมซุ่มสร้างเรือนหอ ลั่น! ถ้าถึงเวลาที่ใช่ก็แต่งเลย

 

ญาญ่ามีส่วนร่วมในการออกความคิดเห็นเรื่องบ้านด้วยไหม?

ผมสร้างเพราะอยากได้แบบของผม ถ้าเป็นบ้านที่เราจะสร้างด้วยกันในอนาคต ก็คงต้องแชร์ไอเดียกัน เอาเราเป็นหลักก็ไม่ได้ ถามว่ามีแพลนไหม ผมว่าก็มีคุยๆ กันไว้เป็นไอเดียมากกว่า ยังไม่ได้เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องทำเลย"

 

 

 

แฟนๆลุ้นและคอยเชียร์ตลอดว่าเมื่อไหร่จะพร้อมแต่งงาน?

เข้าใจทุกคนเลย ที่สำคัญเราเข้าใจตัวเราด้วย ว่ามีความคิดเรื่องนี้อยู่ตลอดเวลา หรือว่าคิดอะไรแบบนี้อยู่เหมือนกัน แต่ว่าจริงๆ แล้วมันไม่ง่ายเลย ในเรื่องของการทำงานเอย เวลาเอย เมื่อถึงเวลาเมื่อไหร่ ไม่ไหวละต้องแต่งแล้ว ต้องขอแล้ว วันนั้นจะเป็นวันที่ตัดสินใจง่ายสุด (มีคุยไว้ไหมว่าอีกสักกี่ปี?) ยังไม่ได้แพลนขนาดนั้น"

 

 

"ณเดชน์ " ตอบชัด!! ปมซุ่มสร้างเรือนหอ ลั่น! ถ้าถึงเวลาที่ใช่ก็แต่งเลย

 

แล้วแหวนที่ญาญ่าใส่คือแหวนหมั้นหรือเปล่า?

เรื่องแหวนหมั้น ยังครับ แต่ก็มีบ้างที่ซื้อของให้กัน บ้างตามโอกาส เล็กๆ น้อยๆ เราก็อยากให้เขาใส่อะไรที่เราซื้อให้ด้วย  มีหลายอันนะครับ ที่ผมเขียนแคปชั่นว่า ok นะ อันนั้นคือถ่ายรูปกันแล้วมีหลายรูป แล้วกว่าจะเลือกได้ก็ถามว่าโอเคไหมรูปนี้โอเคนะ ก็โอเคลงรูปนี้แล้วกัน"

 

 

"ณเดชน์ " ตอบชัด!! ปมซุ่มสร้างเรือนหอ ลั่น! ถ้าถึงเวลาที่ใช่ก็แต่งเลย