โซเชียลร่วมอาลัย หลัง "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" แจ้งข่าวสูญเสียคุณพ่อที่ตามหากันมานาน โดยรัศมีแขได้โพสต์ข้อความสุดเศร้า สุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอกันนะพ่อ....แต่อย่างน้อยก็ได้คุย...ได้ใช้คำว่า Pappa...ครั้งแรกในชีวิต

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

หลังจากมีข่าวเมื่อปีที่แล้ว นักแสดงสายฮา สุดแสนอารมณ์ดีอย่าง "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" เพิ่งประกาศข่าวดีว่า เจอคุณพ่อที่กำลังตามหาแล้ว และได้พูดคุยกันเป็นครั้งแรกในชีวิต 


โดยในตอนนั้น ทาง "รัศมีแข" เคยโพสต์ภาพพร้อมข้อความ (เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ 2564) ใจความบนแคปชั่นระบุไว้ว่า 

...

"คุณพ่อแขชื่อ Samb ครับ เป็นชาวเซเนกัล แล้ววันนี้...ได้โทรคุยกับคุณพ่อแล้วครับ... งงๆ ที่ใช้คำว่า...Papa...ครั้งแรก" และเขียนแคปชั่นใต้ภาพข้อความว่า "เรื่องราวดีๆ...ของวันนี้...#วิถีคิงคอง"

 

สุดเศร้า "รัศมีแข" โพสต์ สูญเสียคุณพ่อ..สุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอกัน

ล่าสุดมีรายงานข่าวเศร้า (ย้อนไปเมื่อวานนี้ 15 กันยายน 2564) "รัศมีแข" ส่งโพสต์เศร้าผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @rusameekae โดยได้เอ่ยถึงการสูญเสียคุณพ่อสุดที่รักของเธออ โดยโพสต์ภาพคุณพ่อพร้อมแคปชั่นที่ระบุไว้ว่า 

...

"สุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอกันนะพ่อ....แต่อย่างน้อยก็ได้คุย...ได้ใช้คำว่า Pappa...ครั้งแรกในชีวิต.....ต่อจากนี้คงเหลือแต่พี่ๆ ที่อเมกา..พักผ่อนนะพ่อ.....เจอกันอีกทีบนฟ้า..RIP daddy"

 

สุดเศร้า "รัศมีแข" โพสต์ สูญเสียคุณพ่อ..สุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอกัน


 

หลังจากโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไป บรรดาเพื่อนๆ ดารา และเพื่อน คนสนิทของ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" ก็ได้เข้ามาร่วมให้กำลังใจ และร่วมแสดงความเสียใจอย่างมากมาย 

 

ทีมข่าวขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ฟ้าเกื้อล้น มา ณ โอกาสนี้ด้วย

 

 

สุดเศร้า "รัศมีแข" โพสต์ สูญเสียคุณพ่อ..สุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอกัน

ขอขอบคุณภาพจาก IG: @rusameekae