"น้ำเพชร" สับแหลกสั่งของร้าน "พิมรี่พาย" ปัญหาอื้อ ทั้งส่งช้า สินค้าไม่ครบ แถมขอเงินคืนไม่ได้ พร้อมตั้งข้อสังเกตเข้าข่ายฉ้อโกงหรือไม่ ยืนยันหากถูกด่า พร้อมด่ากลับ แต่เงินที่เสียไปแล้ว ถือว่าเป็นการทำบุญ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เป็นอีกคนที่ไม่ว่าจะหันไปทางไหน หรือพูดอะไร ก็กลายเป็นประเด็นเสมอ สำหรับแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง "พิมรี่พาย" ที่ก่อนหน้านี้ถูกโยงเข้าไปเกี่ยวข้องเรื่องการเมืองของ "พี่โทนี่" ทักษิณ ชินวัตร จนกลายเป็นเรื่องร้อนๆ ในเวลานั้น 

"น้ำเพชร" เปิดศึก "พิมรี่พาย" ส่งของมั่ว ท้าทายไม่กลัวโดนด่าล่าสุด "น้ำเพชร" ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ อดีตรอง 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 และเวทีมิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2019 และ 2020 โพสต์ผ่านอินสตาแกรม "petchteeyapar" เป็นหลักฐานสลิปการโอนเงินซื้อสินค้าจากร้าน "พิมรี่พาย" จำนวน 2 ชิ้น ราคา 4,199 บาท แต่กลับได้สินค้ามาแค่ชิ้นเดียว

โดย "น้ำเพชร" เขียนข้อความประกอบว่า "ใครเคยสั่งของกับพิมรี่พาย แล้วมีปัญหาแบบนี้มั้ยคะ 1.ส่งช้ามาก 2.ส่งไม่ครบ 3.ติดต่อเพจยากมาก จะเคลมของก็ไม่มีใครตอบ โทรเบอร์ไหนก็ไม่ติด

"น้ำเพชร" เปิดศึก "พิมรี่พาย" ส่งของมั่ว ท้าทายไม่กลัวโดนด่า"ส่วนตัวชื่นชอบพี่พิมมาก แต่ไม่อยากให้พี่พิมทำแบบนี้กับลูกค้าบ่อยๆ ค่ะ เสียความรู้สึกมากๆ แต่เอาเถอะ ถือว่าทำบุญแต่ถ้าให้ซื้อของร้านพี่พิมอีก ก็ไม่ซื้อแล้วค่ะ ถ้าพี่พิมจะด่าที่โพส ก็จะด่ากลับในฐานะลูกค้านะคะ สลิปโอนเงินก็มีทุกอย่าง ออเดอร์ก็ชัดเจนค่ะ แต่ของที่สั่งได้มารายการเดียว แบบนี้เรียกโกงลูกค้าป่าวคะ เพราะเราตามเงินคืนไม่ได้ด้วยค่ะ"

"น้ำเพชร" เปิดศึก "พิมรี่พาย" ส่งของมั่ว ท้าทายไม่กลัวโดนด่า

เมื่อข้อความดังกล่าวถูกเผยแพร่ สมาชิกโซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก บางคนบอกว่า ประสบปัญหาเดียวกับ "น้ำเพชร" เช่น ร้าน "พิมรี่พาย" ส่งของช้ามาก หรือส่งมาไม่ครบรายการ และเมื่อต้องการเงินคืน กลับติดต่อลำบาก ไม่เหมือนตอนสั่งซื้อสินค้า