พระเอกหนุ่ม "ท็อป จรณ" ตัดสินใจแจ้งความเอาผิดเพจดังแล้ว หลังกุข่าวเท็จ ทำให้ตนเองและครอบครัวเสื่อมเสียชื่อเสียง ขณะที่คุณแม่ของท็อป ก็เครียดกับข่าว จนต้องส่งตัวเข้าโรงพยาบาลเป็นการด่วน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logolineหลังจากพระเอกหนุ่ม ท็อป-จรณ โสรัตน์ ได้โพสต์ภาพหน้าห้องฉุกเฉิน พร้อมพิมพ์ข้อความว่า "แม่สู้ๆนะ เข้มแข็งนะแม่ ที่ผ่านมาเราอดทนมาตลอด ต่อไปนี้ท็อปจะไม่ใจดีแล้ว ใครที่ทำอะไรไว้ต้องได้รับผลกรรมนั้น"

"ท็อป จรณ" แจ้งความเอาผิดเพจดัง กุข่าวทำครอบครัวเสียชื่อเสียงล่าสุด(27 ก.ค.63) ท็อป ได้เผยผ่านรายการเรื่องเล่าเช้านี้ทางช่อง 3 โดยบอกว่า จากประเด็นที่เพจดัง ได้เขียนข้อมูลทำให้ตนเองถูกโยงชื่อเข้าไปเกี่ยวข้อง สร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงให้กับตนเองและครอบครัว ท็อปจะขอกู้ชื่อเสียงกลับคืนมา เพราะเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง โดยได้แจ้งความที่สถานีตำรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

"ตอนเห็นข่าวมันกระจายออกไป ผมค่อนข้างตกใจ แล้วพอได้ไปอ่านคอมเมนต์ ผมกังวลใจมากเลยนะ เพราะมันพาดพิงถึงคนในครอบครัว
ผมว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระนะ มันไม่มีความจริงเลย ผมและครอบครัวตัดสินใจจะดำเนินคดีเพจต้นตอของเรื่องนี้ผมว่ามาถึงจุดที่ผมเองต้องลุกขึ้นมาปกป้องครอบครัวแหละ ค่อนข้างจะกระทบถึงความรู้สึกค่อนข้างมากพอสมควร ตัวผมเองด้วยและคนในครอบครัวเราเองไม่เคยมีพฤติกรรมในแบบนั้น ซึ่งเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องปกติ แต่ครั้งนี้มันค่อนข้างรุนแรง เพราะว่าอย่างที่บอกไป ว่ามันเป็นข่าวเท็จ"

"ท็อป จรณ" แจ้งความเอาผิดเพจดัง กุข่าวทำครอบครัวเสียชื่อเสียง"ด้านคุณพ่อ คุณแม่ ก็ค่อนข้างเครียดมาก ใครเจอแบบนี้ก็ต้องเครียด เพราะว่ามันไม่ใช่ความจริง
ตอนนี้เราได้แจ้งความดำเนินคดีไปแล้วเบื้องต้น ในคดีหมิ่นประมาท
ส่วนตั้งใจจะดำเนินการให้ถึงที่สุดหรือไม่ เดี๋ยวค่อยดูกันอีกทีครับ
แต่ผมคิดว่า คนที่ปล่อยข่าวเท็จและคนที่ทำ ยังไงก็จะต้องได้รับผลของการกระทำ ได้รับบทเรียนจริงๆ
มันไม่ใช่แค่ผมและครอบครัว ก็มีคนอื่นๆ ที่เคยเจอเรื่องราวอะไรแบบนี้ ซึ่งมันไม่ถูกต้อง"

ซึ่งก่อนหน้าที่คุณแม่ของ ท็อป จรณจะเข้าโรงพยาบาลเมื่อวานนี้(26 ก.ค.63)ท็อปกำลังถูกจับตา ว่ามีปัญหากับแฟนสาวหยดน้ำ นัดดาภรณ์หลังจากมีเพจดังปล่อยข่าวเมาท์แม่พระเอกขอของแบรนด์เนมแฟนสาวตาคมจนคนโยงมาที่ทั้งคู่ แถมต่อมาจับสังเกตได้ว่า น้องหยดน้ำ อันฟอลโล IG ท็อป ทำให้คนยิ่งสงสัยว่า ทั้งคู่มีปัญหากันจริงหรือไม่

"ท็อป จรณ" แจ้งความเอาผิดเพจดัง กุข่าวทำครอบครัวเสียชื่อเสียง

"ท็อป จรณ" แจ้งความเอาผิดเพจดัง กุข่าวทำครอบครัวเสียชื่อเสียง

"ท็อป จรณ" แจ้งความเอาผิดเพจดัง กุข่าวทำครอบครัวเสียชื่อเสียง

"ท็อป จรณ" แจ้งความเอาผิดเพจดัง กุข่าวทำครอบครัวเสียชื่อเสียง

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด