เนชั่นทีวี

บันเทิง

ดีเจแมน"ขอโทษ" แทนใบเตย หลังถูกฟ้อง สคบ.

09 มิ.ย. 2563

ดีเจแมน"ขอโทษ" แทนใบเตย หลังถูกฟ้อง สคบ.

ออกโรงมากล่าวถึงปมดราม่าด้วยตัวเอง สำหรับดีเจแมน สามีนักร้องคุณแม่ใบเตย อาร์สยาม ที่เกิดประเด็นกับเธอขึ้นหลังมีการขายของแบรนด์เนม แล้วลูกค้ามองว่าของไม่ตรงปก จนเรื่องถึง สคบ. งานนี้ฝ่ายชายจึงออกมาพูดผ่านสื่อขอโทษแทนภรรยาด้วย

ยังคงเป็นประเด็นที่คนให้ความสนใจกันอยู่สำหรับกรณีของคุณแม่ใบเตย อาร์สยาม ที่ก่อนหน้านี้ถูกลูกค้าของแบรนด์เนมร้องเรียน สคบ.(สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค )มองว่าขายของไม่ตรงปก จนเป็นข่าวครึกโครมใหญ่โตไปพักหนึ่งก่อนหน้านี้

ดีเจแมน"ขอโทษ" แทนใบเตย หลังถูกฟ้อง สคบ.

ดีเจแมน"ขอโทษ" แทนใบเตย หลังถูกฟ้อง สคบ.

ดีเจแมน"ขอโทษ" แทนใบเตย หลังถูกฟ้อง สคบ.

ล่าสุดดีเจแมน พัฒนพล สามีของใบเตย ก็ออกมาเปิดใจผ่านรายการดัง ถึงประเด็นนี้ พร้อมทั้งชี้ว่าอยากให้เรื่องจบด้วยดี และขอโทษแทนภรรยาด้วย หากไม่พอใจใคร

ดีเจแมน"ขอโทษ" แทนใบเตย หลังถูกฟ้อง สคบ.

โดยเนื้อหาบางช่วงบางตอน ดีเจแมนเล่าว่า " เดี๋ยวทุกอย่างก็ผ่านไป เดี๋ยวก็คลี่คลาย บอกกับเขาเสมอว่าข่าวที่ผ่านมามันหนักกว่านี้ตลอด ทุก ๆ เรื่องก่อนที่จะมาเป็น "ใบเตย อาร์สยาม" เยอะยิ่งช่วงนี้ก็เซนซิทีฟก็ไม่อยากให้คิดมากจริงๆก็มีหลายอย่าง มีดราม่าเกิดขึ้นตลอด เดี๋ยวมันก็ผ่านไป เดี๋ยวความจริงก็ปรากฏ ส่วนตัวก็ให้กำลังอยู่แต่ก็ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นกำลังใจให้ด้วย และขอบอกทุกๆคนด้วยที่กำลังใจร้อนอยู่ อยากให้ใจเย็นๆ เรื่องราวมันไมใช่อะไรที่ใหญ่โต ส่วนตัวของผมก็ไม่ค่อยรู้เรื่องนี้ บอกไว้ก่อนว่าเราก็ไม่อยากพูดเยอะ ตอนนี้ก็คุยหลายส่วน หลายฝ่าย ทั้งบริษัทของน้อง ทั้งทนาย คือเราไม่อยากจะมีปัญหาอะไรในช่วงนี้ เราอยากให้มันจบด้วยดีด้วยซ้ำ อะไรที่ผิดพลาดไปผมก็ขอโทษแทนคุณ "ใบเตย อาร์สยาม" ถ้าสมมุติว่าถ้าไม่พอใจใคร แต่เชื่อว่ามันจะค่อยๆคลี่คลาย เพราะเชื่อว่าบ้านเมืองเราตอนนี้มันกำลังเครียด เจออะไรที่หนักๆมาตลอด ตอนนี้คนไทยกำลังเครียดทั้งเรื่องของเศรษฐกิจต่างๆเพราะฉะนั้นก็จะบอกเขาเสมอว่าใจเย็นๆ ผมห่วงเขาเป็นพิเศษเพราะกำลังท้องอยู่ พยายามบอกว่าอย่าไปเสพข่าวอะไรต่างๆ ซึ่งเขาก็มีแฟนคลับ เข้ามาให้กำลังใจโดยตลอด"


ดีเจแมน"ขอโทษ" แทนใบเตย หลังถูกฟ้อง สคบ.