จากกรณีที่ "เมย์" พิชญ์นาฏ สาขากร นางแบบ-นักแสดงสาว ได้เปิดใจรับรักครั้งใหม่ กับไฮโซบิ๊ก อัครวัชร คงสิริกาญจน์" พร้อมด้วยข้อความว่า ตั้งใจจะโสดจริงๆนะ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

"เมย์ พิชญ์นาฏ" เดือด! ลั่นแจ้งความ หากไม่ลบข่าวแย่งแฟนคนอื่น

โดยต่อมาเมื่อได้มีชาวโซเชียลรายหนึ่งซึ่งอ้างว่าเป็นลูกน้องของไฮโซบิ๊กและอดีตแฟนสาวได้ออกมาเผยข้อความแฉกล่าวหา สาวเมย์ พร้อมยืนยันว่าตนมีหลักฐานอีกด้วย


ล่าสุด "เมย์ พิชญ์นาฏ" ได้โพสต์อินสตาแกรม ระบุข้อความว่า ดังนี้
สำหรับข่าวไม่จริงที่เป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้นะคะ
1 เมย์และคุณบิ๊ก เป็นเพื่อนสนิทกันจากคอร์สabc สนิทกันได้ 2 ปีกว่า ครั้งนั้นต่างฝ่ายต่างมีแฟน เคยเอาแฟนมาแนะนำกัน มีไปทานข้าวกัน ไปเที่ยวด้วยกันบ้าง
-คุณบิ๊กและอดีตแฟนของเค้าเคยหุ้นกันทำร้านสูท เลยมาขอตัดสูทให้เมย์ มาวัดสูทให้ที่ร้านอาหาร เมย์ก็ช่วยใส่โปรโมทร้าน แต่ไม่เคยไปร้านสูทนั้นเลยแม้แต่ครั้งเดียว
2 คุณบิ๊กโสด ตั้งแต่เดือนมค. หลังโสด เมย์ก็ไม่ค่อยได้เจอแฟนของเค้าเท่าไหร่ เจอครั้งสุดท้ายที่ร้านคาเฟ่ดอกไม้ ก่อนวันวาเลนไทน์ คือเมย์ไปหาซื้อดอกไม้ให้แฟนของเมย์ และแฟนคุณบิ๊กที่เลิกไปแล้วแวะมาทักทาย เราก็ยังรู้สึกดีๆกัน แค่หลังๆไม่ค่อยได้เจอ ส่วนตัวเมย์เริ่มมีปัญหากับแฟนตอนช่วงวันเกิดเดือน พค. แล้วหลังจากนั้นไม่นานก็โสด
3 มีผู้ไม่หวังดี อ้างเป็นคนสนิทแต่งเรื่องแบบผิดๆ และเพจที่ไม่ดี นำไปแชร์ด้วยข้อความชี้นำทำให้เมย์เสียหาย รบกวนลบให้หมดภายใน 2 ชม.นี้นะคะ หลังจากนี้ถ้ายังเห็นใครแชร์อยู่ผจก.ส่วนตัวจะรวบรวมส่งให้ ปอท. ทั้งหมดนะคะ
4 เมย์ไม่เคยแย่งแฟนใครนะคะ ฉะนั้นก่อนจะดราม่าอะไร ใช้สติ คิด วิเคราะห์ แยกแยะกันหน่อยค่ะ สวยขนาดนี้ไม่ต้องแย่งแฟนใครโน๊ะ!!!!
#donotdisturbimonvacationwithmylove #ก็ว่าจะไม่รัก

"เมย์ พิชญ์นาฏ" เดือด! ลั่นแจ้งความ หากไม่ลบข่าวแย่งแฟนคนอื่น