@ ต่อจากนี้ไปวางแผนงานในวงการอย่างไรบ้าง
ชิปไม่ได้วางตัวเองไว้ว่าอย่างไรเลยนะ ชิปเป็นคนที่ถ้าสมมุติว่ามีความสุขกับการทำสิ่งไหนก็จะทำนะ ถ้าไม่รู้สึกไม่ทำ อย่างเรื่องงานจะมีพี่ที่เคารพช่วยดูงานให้ด้วยนะ แต่เขาจะมาปรึกษานะว่าเรื่องนี้ชิปโอเคไหม ถามว่าอยากเล่นบทไหนอีก คืออาจจะพูดได้ว่าเราเลือกไม่ได้ขนาดนั้นนะ เราเลือกแค่ว่าถ้าเรายังชอบที่จะทำเราก็ทำ แต่คือเราเป็นคนที่ตรงกับความรู้สึกของตัวเองมากกว่า เราจะไม่บังคับตัวเอง เพราะมันจะทำให้เราแสดงออกมาได้ไม่ดี สาเหตุที่ชิปชอบเป็นนักแสดงคือเราสามารถเป็นใครก็ได้ที่ไม่ใช่ตัวเราเอง ชิปพูดกับพี่ที่สนิทตลอดว่าอยากเล่นเป็นตัวร้าย เพราะว่ามันสนุกดี
@ ถูกยกให้เป็น "นางเอก" ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันของเรามากน้อยขนาดไหน
สำหรับชิปไม่มีผลนะ คือชิปรู้สึกว่านางเอกไม่ใช่นางฟ้านะ หมายความว่าชีวิตจริงชิปค่อนข้างนางร้ายด้วยซ้ำนะ นางเอกไม่จำเป็นต้องหวาน นางเอกเมื่ออยู่ในเรื่องคือตัวเดินเรื่องเท่านั้นเอง
@ พูดถึงความรักกับ อองตวน ปินโต เป็นอย่างไร ที่หลายคนจับตามองอึดอัดไหม
ไม่อึดอัดเลยนะ อีกอย่างชิปเป็นคนที่ไม่เอาตัวเองไปไว้ที่ที่รู้สึกอึดอัดนะ ถ้าเราจะต้องแอบ เราจะต้องอึดอัด ต้องมานั่งโกหกก็ต้องอึดอัด กับอองตวนคบกันมา 4 ปีแล้วนะ เขาเป็นคนดีนะ ไม่มีเรื่องผู้หญิงคนอื่นให้เราต้องปวดหัว (ยิ้ม) เราเคารพกันและกัน ความประทับใจที่มีต่อเขา อาจจะเป็นเพราะว่าเขาทำงานเก่ง มีหัวทำงานและแคร์ครอบครัว พ่อแม่เราทั้งสองฝ่ายเจอกันแล้ว ตอนนี้ก็คิดว่าคบกันไปเรื่อยๆ ชิปเพิ่ง 24 ปีเอง คือมองว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด อาจจะได้แต่งงานกัน หรืออาจจะเลิกกันก็ได้ ไม่ซีเรียส
ตรงไปตรงมาสไตล์นางเอกยุค 2018