เนชั่นทีวี

บันเทิง

"ฟิลลิปส์" ปลื้ม... ก้าวเพื่อชีวิต ทำดีถวายในหลวง

10 ต.ค. 2560

"ฟิลลิปส์" ปลื้ม... ก้าวเพื่อชีวิต ทำดีถวายในหลวง

ควันหลงจากกิจกรรมเดินการกุศล "ก้าวเพื่อชีวิต" ของเหล่าดารา ศิลปิน นำโดย ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม และ ก้อง ปิยะ ที่ระดมเงินจากการบริจาค มอบให้กับโรงพยาบาลศิริราช เกือบ7ล้านบาทงานนี้เหล่าดาราจิตอาสาที่เข้าร่วมต่างอิ่มอกอิ่มใจที่ได้ร่วมกันกิจกรร ทำการกุศล

งานนี้ หนุ่ม ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ทินโรจน์ เรียกได้ว่าทั่งหล่อ และ ใจบุญอย่างเเท้จริง หลังจากเพิ่งคว้าตำแหน่งเดอะเฟชเมนไทยแลนด์ คนแรกของโลกมาหมาด ๆ หนุ่มฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ก็รับหน้าที่เป็นจิตอาสา พร้อมกับเมนเทอร์ลูกเกด ร่วมเดินวิ่งการกุศล ฝ่าแดด ฝ่าฝน "ก้าวเพื่อชีวิต " walk for life ระดมเงินทุนบริจาคให้กลับโรงพยาบาลศิริราช จัดซื้อคุรุภันฑ์ทางการแพทย์ ให้ผู้ป่ายเข้าถึงบริการทางการแพทย์ได้มากขึ้น


กิจกรรมการกุศลครั้งนี้ เจ้าตัวยังปลาบปลื้มใจ ที่ได้เป็นตัวแทนรับเงินจากชาวบ้าน นำเงินจากผู้มีจิตศัทธามามอบให้กับโรงพยาบาล ถื่อเป็นความสุขที่ได้ทำดีถวายในหลวง และทำดีเพื่อประเทศ เจ้าตัวยังเปิดเผยความประทับใจที่ได้เข้ามาในโรงพยาบาลศิริราชเป็นครั้งแรก ทำให้คิดถึงในหลวง รัชกาลที่ ๙ แม้จะรู้สึกเสียใจ กับช่วงเวลาของความอาลัย แต่ดีใจทีมีเงินมาร่วมบริจาคสานต่อพระราชปณิธานในหลวงที่ต้องการสร้าง อาคารนวมินทรบพิตร เพื่อช่วยผู้ป่วยยากไร้

"ฟิลลิปส์" ปลื้ม... ก้าวเพื่อชีวิต ทำดีถวายในหลวง


ส่วนผลงาน เจ้าตัวบอกให้เหล่าแฟนคลับ อดใจรอกันอีกนิดให้ผ่านพ้นช่วงเวลาการถวายอาลัยไปแล้ว จะได้เห็นผลงานของเขาแน่ๆ เรียกว่าคิวงานในช่วงเดือนพฤศจิกายน แน่นจนเจ้าตัวบอกว่า ต้องวิ่ง ทั้งวัน แต่ช่วงนี้ขอพักผ่อนก่อน และ ขอร่วมถวายอาลัยในหลวงรัชกาลที่ ๙

"ฟิลลิปส์" ปลื้ม... ก้าวเพื่อชีวิต ทำดีถวายในหลวง

"ฟิลลิปส์" ปลื้ม... ก้าวเพื่อชีวิต ทำดีถวายในหลวง