ย้อนประวัติ แอนนา รีส ดาราเซ็กซี่ เมาแล้วขับ

ตกเป็นข่าวดังอีกครั้งหลังนักแสดงสาว แอนนา รีส เมาอาละวาดและทำร้ายทรัพย์สินภายในผับแห่งหนึ่งและขับรถชนรถผู้อื่นก่อนหลบหนีเมื่อช่วงเช้ามืดของวันนี้
บันเทิง
จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุหญิงเมาสุราอาละวาดและทำลายทรัพย์สินภายในผับแห่งหนึ่ง และขับรถชนรถผู้อื่นหลบหนี ซึ่งเหตุเกิดภายในผับย่านถนนวัฒนธรรม ทราบชื่อผู้ก่อเหตุภายหลังคือ น.ส.แอนนา แฮมบาวรีส หรือ แอนนา รีส อายุ 30 ปี
ภายหลังเธอเปิดเผยทั้งน้ำตาว่า มีหลายเรื่องหลายปัญหาเข้ามาจึงทำให้รู้สึกแย่ ประกอบกับน้องของตนเป็นเด็กพิเศษ จึงดูแลน้องจนน้องให้ดีขึ้นแต่ทำให้ตนกลับเป็นคนแย่ลง และยอมรับว่าดื่มสุราจริงแต่ยืนยันว่าไม่ได้เสพยาเสพติด
แอนนา รีส เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายโฆษณาสบู่เด็กเมื่ออายุ 4 ปี และเคยแสดงมิวสิกวิดีโอของ มอส ปฏิภาณ ในเพลง พิลึกกึกกือ โดยผลงานที่ทำให้เธอเริ่มเป็นที่รู้จักคือมิวสิควิดีโอ ทำอะไรสักอย่าง ของ ป้าง นครินทร์ ในปี 2547 และมีผลงานละครตามมา ไม่ว่าจะเป็น กุหลาบตัดเพชร , เทใจรักนักวางแผน , เหนือมนุษย์ และอีกหลายเรื่อง นอกจากนี้เธอยังเคยแสดงภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง คือ ฟ้าทะลายโจร , เดอะเลตเตอร์ เขียนเป็นส่งตาย , ปืนใหญ่จอมสลัด และ น้ำตาลแดง 2 ซึ่งภายหลังเธอได้เข้าสู่วงการเซ็กซี่ด้วยการถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่และปฎิทินวาบหวิว จนมีชื่อเสียงโด่งดังกว่าที่เคยด้านความรัก เคยคบหากับ เสนาหอย พิธีกรชื่อดัง ก่อนจะเลิกรากันในเวลาต่อมา จากนั้นเธอก็ห่างหายจากวงการบันเทิงไปหลายปี และตกเป็นข่าวใหญ่อีกครั้งเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2558 จากอุบัติเหตุขับรถเบนซ์ชนรถเก๋งของเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 7 ส่งผลให้ ร.ต.ท.นภาดล วงษ์บัณฑิต รองสวป.สภ.เมืองสุพรรณบุรี ช่วยราชการจราจรกลาง กองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี เสียชีวิตคารถขณะจอดรถพักอยู่ริมถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์ กม.1 แขวงประเวศ เขตประเวศ กทม.พื้นที่สน.ประเวศ ซึ่งเธอได้รับผิดชอบต่อเหตุการณ์ดังกล่าว ด้วยการเข้าร่วมพิธีศพ และบวชชีพราหมณ์หลังจากนั้นเพื่ออุทิศส่วนกุศล