
กลายเป็นประเด็นขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม "ไทด์" เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ได้ให้สัมภาษณ์ว่าจะหย่ากับ "ยุ้ย" คนึงนิตย์ ศิริพงศ์ปรีดา ภรรยาสาว ซึ่งเป็นพี่สาวอดีตนางเอกดัง "นิ้ง" กุลสตรี โดยมีกำหนดหย่าในวันที่ 13 ก.พ. ที่ผ่านมานั้น
กระทั่งล่าสุดวันนี้(14 ก.พ.) ซึ่งเป็นวันวาเลนไทน์ ได้มีหนังสือ ที่พิมพ์ลงในกระดาษ A 4 ระบุหัววันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 เรื่อง ชี้แจงข้อเท็จจริงกรณีข่าวการนัดหย่า เรียนถึงสื่อมวลชน ที่ลงชื่อลายเซ็นต์ โดย นางคนึงนิตย์ ศิริพงศ์ปรีดา โดยเอกสารดังกล่าวมีเนื้อหาชี้แจงมายังสื่อมวลชน ซึ่งความยาว 2 หน้ากระดาษ โดยเนื้อหานั้นได้ชี้แจงว่าเธอแต่งงานมา 13 ปี ไม่เคยมีความคิดที่จะหย่ากับสามี อีกทั้งเมื่อปีใหม่ ที่ผ่านมายังไปเคาท์ดาวน์ด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีการฉลองครบรอบแต่งงานปีที่ 12 เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา
อีกทั้งยังชี้แจงด้วยว่าน้องสาวอย่าง "นิ้ง" กุลสตรี รวมถึงทุกคนในครอบครัวทราบดีว่า ไทด์และเธอยังใช้ชีวิตฉันท์สามีภรรยา และยังแจงด้วยว่า สาเหตุที่ออกมาชี้ความจริงล่าช้า เพราะเป็นช่วงเวลาที่ลูกๆ (ลูกสาว 3 คน ) ใกล้จะสอบจึงไม่อยากให้กระทบกระเทือนจิตใจ
ที่มา : http://www.komchadluek.net/news/ent/260207