svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

"วุ้นเส้น" โต้สร้างข่าวทะเลาะ "ชาคริต" เรียกงาน

สาว "วุ้นเส้น" โต้ทะเลาะ "ชาคริต" เรียกงาน ปัดนอยด์ ฟุ้งกลับมาสัมพันธ์ดีขึ้นหลังโดนเม้าท์ว่า หลังมีข่าวบ้านแตก แยกกันอยู่

โดนเม้าท์ว่าหลังมีข่าวบ้านแตกแยกกันอยู่ จริงๆ คู่นี้เขาคืนดีกันตั้งนานแล้ว แต่ปล่อยเลยตามเลยเพื่อเรียกงานเฉย สำหรับ "วุ้นเส้น วิริฒิพา" และหนุ่ม "ชาคริต แย้มนาม" ทำเอาเจ้าตัวทวนคำถามอีกครั้งว่างานอะไร ทำไมต้องเรียกล่ะ ทั้งที่ก็ไม่ได้เดือดร้อนเงินขาดมือสักหน่อย คิดกันไปเอง! เพราะ สาววุ้น เขาคอนเฟิร์มว่ายังไงก็ไม่ใช่เรื่องจริงแน่นอน "เรียกงานอะไรคะ เรียกทำไมจริงๆ วุ้นว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัว การที่จะเอามาอยู่ในงานเนี่ย ควรจะน้อยที่สุดทัศนคติของวุ้นนะ งานก็คืองาน เรื่องส่วนตัวก็เรื่องส่วนตัว เข้าใจว่าพอเป็นข่าวก็ต้องทำใจตอบได้เท่าที่เราตอบ มันทำให้งานเราเยอะขึ้นไหม ไม่ใช่หรอก งานเราก็ยังเท่าเดิม อีเว้นท์น้อยกว่าเมื่อก่อนอีกแต่ก็ดีได้อธิบายว่ามันเป็นยังไง นอยด์ไหมหรอไม่นอยด์ เรื่องปกติแหละ คนก็มีสิทธิ์คิดได้หมดไม่เป็นไร มีงานอีกก็ดี จริงๆ ที่มีข่าวกับพี่คริต มันเป็นงานที่ติดต่อมาก่อนเป็นข่าวนะแต่หลังกลับจากญี่ปุ่น ถึงมีคนติดต่อมาเยอะขึ้น ถามว่าใครอยากจะเอาเรื่องนี้มาเรียกงานไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงินขนาดนั้น เราเลือกรับงานไหม เลือกอยู่แล้วค่ะ แต่อีเว้นท์ส่วนใหญ่ที่ติดต่อมาก็เป็นงานที่เหมาะกับเราสามารถรับได้ ถ้าจะเรียกกระแสก็ออกงานคู่ด้วยกันไปแล้ว การที่มาตอบ มายืนอยู่ตรงนี้ก็เหนื่อยนิดนึงแต่อยู่ในวงการเราก็เข้าใจ หลังกลับจากญี่ปุ่นอยู่ด้วยกันมากขึ้นไหม กลับมายังทำงานหนักเหมือนเดิมอยู่ด้วยกันเยอะสุดแล้วที่ญี่ปุ่น กลับมาก็ต่างคนต่างทำงาน เอาเป็นว่าทำทุกวันให้ดีไปก่อน"

 ส่วนอีกหนึ่งประเด็นแว่วว่าล่าสุด "เจนสุดา ปานโต" หนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้ามีข่าวดี ท้องแล้วเรียบร้อยนั้น สาววุ้นเส้น เผยต่อว่า "อันนี้ควรจะให้เจนสุดามาตอบนะคะ ตอบแทนกันไม่ได้ ไม่ใช่ท้องเรานะคะต้องถามเจนดูว่าไปถึงขั้นนั้นหรือยังเดี๋ยวเขาคงอัพเดทให้เร็ว ๆ นี้ หวังว่าจะมีนะ แต่ถ้ามีจริงๆ เราก็พูดแทนไม่ได้ ให้เดาเอาเองลุ้นไปกับเพื่อนใช่ไหม อยากให้มีอยู่แล้วค่ะ เราก็สนับสนุน เราก็เข้าใจคนที่อยากมีลูกว่าถ้ามีคงแฮปปี้มากแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอู่ที่เขามีหรือยัง เราเตรียมซื้อของรับขวัญหลานหรือยัง เดี๋ยวซิซื้อเร็วมาก ตอนนั้นที่บอก พี่แอนท้อง ก็จะให้ซื้อเลย ต้องให้รู้เพศก่อน เราล่ะ ก็ตอบแบบเดิมค่ะว่าเรายังไม่พร้อมจริงๆ"