Breaking News

ข่าววันนี้

ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 มีรายงานว่าช่วงเย็นของวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 พล.ต.ต. ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 7 พร้อมด้วยชุดสืบสวนนครบาล 7 นำกำลังจับกุม ร.ต.อ. สุพัฒน์ ประจงหัตถ์ หรือ ผู้กองเบนซ์ รองสารวัตรสืบสวน สน.บวรมงคล ได้ที่ห้องสืบสวนภายใน สน.บวรมงคล ซึ่งจากการตรวจค้นตู้เก็บของพบกระเป๋าเป้สีแดงภายในมียาบ้า 13,000เม็ด ,ยาไอซ์ 100กรัมและยาเคอีกจำนวนหนึ่งจึงควบคุมตัวไว้สอบสวน

กล้องวงจรปิดสนามบินสุวรรณภูมิ สามารถบันทึกพฤติกรรมของพนักงานขนถ่ายสัมภาระผู้โดยสารของบริษัทรับเหมาเอกชนในสนามบินสุวรรณภูมิ

เมื่อวันที่ 24 ก.พ. 60 เวลา 12.05 น. พตท.ภูมิพัฒน์ กริชนิกรกุล สวป. สภ. กะพ้อ จ.ปัตตานี รับแจ้งเกิดเหตุระเบิด ริมถนนเขตรอยต่อ พื้นที่ ม.1-2 บ้านมะกอ-บ้านมะแนดาแล ต.ปล่องหอย อ.กะพ้อ จว.ปัตตานี จึงพร้อมกำลังตำรวจ ทหาร อส. และขุดเก็บกู้วัตถุระเบิด ตชด.ที่ 444 อ.ยะหริ่ง และชุดกู้ระเบิดอโณทัย ค่ายอิงคยุทธบริหาร ต.บ่อทอง อ.หนองจืก รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมตัดสัญญานทุกชนิด เข้าตรวจสอบ พบชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง และสะเก็ดระเบิด ชิ้นส่วนถังแก็ส ตกกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณที่เกิดเหตุ และพบสายไฟฟ้าลากยาวประมาณ 150 เมตร ไปทางเนินเขา

วานนี้ (23 ก.พ.) เจ้าหน้าที่ฝ่ายบฏิบัติการของสนามบินสุวรรณภูมิ ได้เข้าควบคุมตัวคนขับรถอูเบอร์คนหนึ่ง ซึ่งรับโดยสารที่สนามบินสุวรรณภูมิ เป็นการกระทำฝ่าฝืนข้อกำหนดของทอท.ว่าด้วยการดำเนินมาตรการรักษาความปลอดภัย ด้วยการเอารถยนต์ส่วนตัวมาใชรับจ้างสาธารณะ

ที่ห้องประชุมจูบิลี่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี จ.นนทบุรี เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 24 กุมภาพันธ์ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. ได้เปิดเผยกรณีมีเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดกองบัญชาการตำรวจนครบาลเข้าไปพัวพันเกี่ยวข้องกับยาเสพติด

รานิเอรี่ โดนปลด!

"รานิเอรี่" โดนปลด!

1,866

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 23 ก.พ. ว่า "เลสเตอร์ ซิตี้" แชมป์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ได้สั่งปลด "เคลาดิโอ รานิเอรี่" กุนซือของทีมแล้ว หลังฤดูกาลนี้ทำผลงานได้น่าผิดหวัง

กรมอุตุนิยมวิทยาออกประกาศเรื่อง"อากาศแปรปรวนบริเวณประเทศไทย"ฉบับที่ 10 ลงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 บริเวณความกดอากาศสูงกำลังปานกลางจากประเทศจีนได้แผ่ปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือและทะเลจีนใต้แล้ว ในขณะที่บริเวณประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อน ลักษณะเช่นนี้ทำให้บริเวณดังกล่าวจะมีอากาศแปรปรวน โดยมีฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรงเกิดขึ้นในระยะแรก หลังจากนั้นอุณหภูมิจะลดลง 2-4 องศาเซลเซียส ซึ่งจะมีผลกระทบตามภาคต่าง ๆ ดังนี้

หนุ่มสาวที่มีพลังสมองและกระหายในการสร้างสรรค์ธุรกิจใหม่ หรือที่เราเรียกว่า "startup" กำลังสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ทั่วโลกที่ต้องการประสบความสำเร็จอย่าง Google, Uber และ Airbnb เป็นต้น โดยรูปแบบธุรกิจ startup เหล่านี้ ได้เข้ามาทำลายล้างรูปแบบการทำธุรกิจแบบดั้งเดิม ซึ่งในอดีต เราคงนึกไม่ออกว่า การที่เราจะหาข้อมูลทุกอย่างในโลกนี้ได้ด้วยนิ้วสัมผัสจะเกิดขึ้นในวันนี้ หรือจะเป็นการเรียกรถของคนแปลกหน้ามารับเราที่บ้านเพื่อพาเราไปถึงจุดหมายที่ต้องการ ไปจนถึงเราสามารถเคาะประตูบ้านของใครก็ไม่รู้เพื่อเข้าพักคล้ายกับเป็นโรงแรมทั่วไป แต่สิ่งเหล่านี้เองที่กลับกลายเป็นภัยคุกคามต่อธุรกิจดั้งเดิม ที่เคยยิ่งใหญ่มาก่อน

วันนี้ 23 ก.พ. พระสงฆ์เครือข่ายธรรมกาย อารยะขัดขืน ด้วยการนั่งสมาธิ อดอาหาร (แต่ฉันน้ำ) ณ ตลาดกลางคลองหลวง จากเมื่อวานนี้ (22 ก.พ. เวลา 16.30 น.) มี 7 รูป ยังไม่ครบ 24 ชั่วโมง เหลืออยู่ 4 รูป อย่างไรก็ตามมีการเติมพระเข้ามาอีก 1 รูป ขณะนี้จึงมี พระสงฆ์ อารยะขัดขืน เป็น 5 รูป

192.168.52.215