Breaking News

ข่าววันนี้

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน จากอุบัติเหตุที่โรงงานแปรรูปเป็ดบางนา ถ.บางนา-ตราด จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต จำนวน 5 คนนั้น

สจ๊วตและแอร์โฮสเตทของสายการบินนกแอร์ และแอร์เอเชีย เกาะติดกระแส บริทนีย์ สเปียร์ส โดยเต้นคัฟเวอร์เพลงดัง สร้างความฮือฮาในโลกโซเชียล

พิษณุโลก - พ่อแม่และญาติพี่น้องรอรับร่าง "น้องโจ" บำเพ็ญกุศลที่วัดธรรมจักร ได้กำลังใจจากโรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคมตั้งแถวรอรับ เพื่อน นร. ครู และโฮส พ่อชาวสหรัฐที่น้องโจไปอาศัยอยู่ด้วยมาร่วมงานศพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมฯ ส่งหรีดต้นไม้แสดงความอาลัย

ตำรวจอังกฤษเปิดเผยเมื่อวันศุกร์(23มิ.ย.) ว่า อาจแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยประมาทกับบริษัทต่างๆที่เกี่ยวข้องในเหตุไฟไหม้ตึกเกรนเฟลล์ ซึ่งเป็นอาคารที่พักอาศัยในกรุงลอนดอน หลังพบว่า วัสดุหุ้มตึกไม่ผ่านการทดสอบด้านความปลอดภัย และพบว่าตู้เย็นเวิร์ลพูลที่อยู่ในสภาพร้อนจัดจนระเบิดคือต้นเพลิง

เยี่ยมเจ้าถิ่น...นักกีฬาจากจังหวัดต่างๆที่เดินทางมาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 45 " สงขลาเกมส์ " ซึ่งจังหวัดสงขลาเป็นเจ้าภาพในระหว่างวันที่ 20 - 30 มิถุนายน 2560 ใช้เวลาช่วงที่ไม่มีตารางการแข่งขันในแต่วัน มาเดินเล่นพักผ่อนชื่นชมธรรมชาติบริเวณเขาน้อย - เขาตังกวน แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งที่อยู่ในเขตเทศบาลนครสงขลา ให้อาหารนกพิราบและสัมผัสความน่ารักแสนซนของฝูงลิงเจ้าถิ่น สัตว์คู่บ้านคู่เมืองสงขลาแห่งนี้มานานแสนนาน

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน สำนักพระราชวังได้ออกแถลงการณ์สำนักพระราชวัง เรื่อง สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จไปประทับ ณ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ ฉบับที่ 1

หลังหารือรมว.ศึกษาฯ "การุณ" มอบผอ.สพม.เขต1ออกคำสั่งย้ายผอ.ร.ร.สามเสนวิทยาลัยช่วยราชการสพม.กทม.เขต 1 ลดความขัดแย้ง

รวบแล้ว "เภสัชกรโหด" ใช้มีดจ้วงแทงพ่อตาแม่ยายดับ ญาติร่ำไห้ขอบคุณตำรวจและสื่อ หลังคดีไม่คืบมานาน13 ปี

เจ บ๊ายบาย ไปญี่ปุ่น

เจ บ๊ายบาย ไปญี่ปุ่น

21,992

"เมสซี่เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ บินลัดฟ้าไปประเทศญี่ปุ่นแล้ว เพื่อล่าความหวังค้าแข้งใน เจลีก กับ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร่ ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปีครึ่ง โดยมีครอบครัว, แฟนสาว และแฟนคลับ ไปให้กำลังใจเพียบ ซึ่งเจ้าตัวบอกอยากลงฝึกซ้อมกับทีมเต็มแก่แล้ว

192.168.52.211