Breaking News

ข่าววันนี้

เรื่องแปลกชวนขนหัวลุก หลังวิญญาณสาวใหญ่เฮี้ยนวนเวียนเข้าฝันบอกชาวบ้านที่คุ้นเคย ว่าถูกสามีฆ่าตายแล้วนำศพไปฝังดินไว้ แต่ยังค้นหาไม่พบร่องรอยมานานข้ามปีสุดท้ายกะโหลกศีรษะโผล่พร้อมเสื้อผ้าที่เคยสวมใส่ ขณะสามีถูกรถชนตายไปก่อนหน้า หลังจุดธูปสาบานปฏิเสธต่อหน้าชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้ามาคาดคั้นหาความจริง

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ ชี้ เกาหลีเหนือให้ทหารถืออาวุธปลอม และเชื่อว่า คิม จองอึน อาจไม่ต้องการให้ปากกระบอกปืนจริงชี้ไปทางเขา

"อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ รับสงสารเมื่อทราบข่าว "ไทเกอร์" อดีตดาราเด็กต้องสู้ชีวิต ยินดีช่วย เปรยขอให้คิดถึงพี่เป็นคนสุดท้าย

ตำรวจเมืองชัยภูมิ รู้ตัวเพื่อนชายคนสนิท หนุ่มหน้าตาดี ชัยภูมิ ที่ถูกฆ่าเผาศพฝั่งดินอำพรางคดีแล้ว โดยพบหลักฐานจากกล้องวงจรปิดเข้าพักรีสอร์ทด้วยกัน ก่อนหายตัว และเร่งจับตัวมาดำเนินคดี

สุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล ลาออกจากพรรคเพื่อไทย หลังจากถูกสภานิติบัญญัติแห่งชาติตัดสิทธิ์ทางการเมืองเป็นเวลา 5 ปี

มิโลวาน ราเยวัช กุนซือมากประสบการณ์ชาวเซอร์เบีย ได้รับเลือกให้นั่งแท่นหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ทีมชาติไทย จากการประกาศอย่างเป็นทางการของสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ

อีกไม่เกิน 5-6 ปีนับจากนี้ กองทัพเรือของไทยจะมีเรือดำน้ำเข้าประจำการอย่างเต็มภาคภูมิ โดยเมื่อวันที่ 18 เมษายน ที่ผ่านมา ครม.ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีมติให้ความเห็นชอบแบบปิดลับ ให้กองทัพเรือจัดซื้อเรือดำน้ำจากประเทศจีนเข้าประจำการลำแรก ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้ หลังจากที่กองทัพเรือตั้งตาคอยมาเป็นเวลานานถึงกว่า 20 ปี

ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดแม่ฮ่องสอน สลดใจเมืองชายขอบต้องเผชิญกับปัญหาสังคมฟอนแฟะ เผยจุดอ่อนความเจริญ-สถาบันครอบครัวไม่เข็มแข็งพอ เตรียมเปิดเวทีประชุมสภาพลเมืองฯ ถกทางออกตัดวงจรอุบาทว์ ระบุมีเด็กอายุไม่ถึง 20 ปีอยู่ในวงวนแบบสมัครใจและไม่สมัครใจค้าประเวณี

กรมอุตุนิยมวิทยา เตือนพายุฝนฟ้าคะนอง ภาคเหนือ-อีสาน-ตะวันออก 27 เม.ย.และจะครอบคลุมถึงภาคกลาง 28-29 เม.ย.นี้

192.168.52.211