ปรับขนาดตัวอักษร

"โชคทวี" ในเส้นทางฟุตบอลอาชีพ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

อดีตโค้ชฟุตบอลทีมชาติไทยชุดแชมป์ซีเกมส์ 2015 ออกเดินทางในเส้นทางฟุตบอลอาชีพ ด้วยการไปรับหน้าที่ผู้จัดการทีมให้ เชียงใหม่ เอฟซี ในไทยลีก 2 ติดตามรายงานได้จาก โสภณ เพชรแท้

โชคทวี ในเส้นทางฟุตบอลอาชีพผู้เล่นของทีมฟุตบอลเชียงใหม่ เอฟซี ทีมในไทยลีก 2 ออกกำลังกาย ก่อนที่จะลงเกม ในนัดออกมาเยือนเกษตรศาสตร์ เอฟซี ที่สนามทีโอที สเตเดียม แจ้งวัฒนะ นนทบุรี ฤดูกาล 2017 เกิดความเปลี่ยนแปลง ภายในทีมเชียงใหม เอฟซี เมื่ออดีตเฮดโค้ชฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดแชมป์ซีเกมส์ 2015 ได้ตัดสิน มารับงานในฐานะผู้จัดการทีม เป็นการเดินทางขึ้นเหนือ ไปสัมผัสกับประสบการณ์ ทำทีมไทยลีก 2


ช่วงต้นฤดูกาล 2017 โค้ชโชค รับงาน ด้วยการเป็นสต็าฟฟร่วมให้กับทีมโดม เอฟซี จากปทุมธานี ในลีกภูมิภาค ก่อนจะย้ายไปรับงานกับทีมในลีกที่สูงขึ้น ในฐานะผู้จัดการทีม โค้ชโชค จะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด


โชคทวี พรหมรัตน์ รับงานโค้ชฟุตบอลอาชีพครั้งแรก ให้กับอุดธานี เอฟซี และพาทีมเป็นแชมป์ลีกโซนอีสานฤดูกาล 2016 จากนั้นจึงไปรับงานกับโดม เอฟซี ในฐานะสต๊าฟโค้ช และล่าสุดคือรับหน้าที่ผู้จัดการทีมชียงใหม เอฟซี ในไทยลีก 2

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214