ปรับขนาดตัวอักษร

ส.บอลฯ จัดบัตรชมบอลโลก "ไทย-ยูเออี" โซน S 720 ให้นักเรียน-นักศึกษา

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ จัดสรรบัตรชมฟุตบอลโลก โซน S 720 ใบเกมพบยูเออีฯ ให้กับนักเรียน-นักศึกษา ที่แสดงความจำนงค์

ส.บอลฯ จัดบัตรชมบอลโลก ไทย-ยูเออี โซน S 720 ให้นักเรียน-นักศึกษา


ตามที่ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีนโยบายจัดสรรให้กับนักเรียนนักศึกษาที่ต้องการเช้าชมเกมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 3 กลุ่มบี ในเกมเหย้าของทีมชาติไทย และได้รับการตอบรับอย่างดีในแมตช์ระหว่างทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย เมื่อวันที่ 23 มี.ค.ที่ผ่านมา


เนื่องด้วย ทีมชาติไทย จะมีโปรแกรมลงทำการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก กลุ่มบี พบกับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 13 มิถุนายน 2017 เวลา 19.00 น.

สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ มีนโยบายเปิดโอกาสให้ นักเรียน-นักศึกษา ส่งหนังสือแสดงความจำนงค์เพื่อขอรับบัตรเข้าชม โซน S จำนวน 720 ใบ (หนึ่งชื่อต่อบัตรหนึ่งใบ) มาที่ E-mail : info@fathailand.org โดยต้องระบุรายละเอียดให้ชัดเจนดังนี้ 1.ชื่อ-สกุล 2.ชื่อสถาบันการศึกษา 3.เบอร์โทรศัพท์ 4.E-mail ภายในวันที่ 5 มิถุนายน 2560


สำหรับการรับบัตรเข้าชมการแข่งขัน นักเรียน-นักศึกษา จะต้องแสดงหลักฐานการเป็นนักเรียน-นักศึกษา พร้อมบัตรประชาชน โดยทางสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ จะประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับบัตร และแจ้งวันรับบัตรให้ทราบอีกครั้ง โดยจะต้องเข้ารับบัตรที่สำนักงานสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ หัวหมาก ก่อนวันมีแมตช์การแข่งขัน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214