ปรับขนาดตัวอักษร

ซีแอตเทิล เปิดรังถล่ม นิวยอร์ค เรดบลูส์ 3 - 1

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

การแข่งขันฟุตบอล เมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ สหรัฐอเมริกา เมื่อคืนที่ผ่านมา คู่ระหว่าง ซีแอตเทิล ซาวน์เดอร์ส เปิดบ้านรับการมาเยือนของ นิวยอร์ก เรดส์ บลูส์


ครึ่งแรก นาที 27 ซาวน์เดอร์ส ได้ลูกจุดโทษ เมื่อ หลุยส์ โรเบิ้ลส์ นายทวารเร้ดบูลส์ ไปทำฟาวล์ จอร์แดน มอร์ริส ในเขตโทษ แล้วเป็น  คลินท์ เดมพ์ซีย์ ยิงเข้าไปไม่พลาด ให้เจ้าบ้านนำ 1-0 และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

ครึ่งหลัง นิวยอร์ก เรดบลูส์ มาตามตีเสมอได้สำเร็จในนาทีที่ 57 จากลูกโหม่งของ           แบรดลี่ย์ ไรท์ฟิลลิปส์ ที่เพื่อนเปิดมาให้จากด้านขวาของสนาม  แต่หลังจากนั้น นาที 66 เจ้าบ้านขึ้นนำอีกครั้ง เป็น 2-1 จากลูกโหม่งของ จอร์แดน มอริส

พอถึงนาทีที่ 79  ซาวน์เดอร์ส ก็นำห่างเป็น 3-1 เมื่อ แฮรี่ ชิป  ตั้งป้อมสอ่งไกลหน้าเขตโทษของเร้ดบุลส์ แล้วบอลไปกระทบผู้เล่นทีมเยือน บอลเปลี่ยนทางเข้าประตูไป

เวลาที่เหลือไม่มีประตูเพิ่ม จบเกมป็น ซีแอตเทิล ซาวน์เดอร์ส เอาชนะไป นิวยอร์ก เรดบลูส์  3-1

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป ซีแอตเทิล ซาวน์เดอร์ส จะเปิดบ้านพบ แอตลันต้า ยูไนเต็ด 1 เมษายน ส่วนนิวยอร์ก เรดส์ บลู  จะเปิดบ้านพบ รีล ซอลต์ เลค วันที่ 26 มีนาคมนี้ 

Tag : #ซีแอตเทิล #ยอร์ค #บลูส์

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214