ปรับขนาดตัวอักษร

"เบฮาติ" โชว์รูป ทายาทคนที่ 2 ของ "อดัม"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

ต้องขอแสดงความยินดี กับครอบครัวของ อดัม เลวีน ที่ตอนนี้ ภรรยาสาวสุดสวย นางฟ้าจาก Victorias Secret เบฮาติ พรินส์ลู กำลังตั้งท้องลูกคนที่สองแล้ว

เบฮาติ โชว์รูป ทายาทคนที่ 2 ของ อดัมทั้งคู่เข้าพิธีวิวาห์กันแบบส่วนตัวที่เมือง Cabo San Lucas ริมชายหาด ในประเทศเม็กซิโกเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม ปี 2014 และหลัจากนั้น อดัม เลวีน เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า "ผมน่ะอยากมีลูกสัก 17 คน เห็นผมแบบนี้ แต่ผมรักเด็กนะ ผมอยากเห็นลูกๆ วิ่งเล่นไปทั่วบ้าน รวมไปถึงกองถ่าย MV ของ Maroon 5 ด้วย " และแน่นอนเป็นที่สมใจ เมื่อ 21 กันยายน ปีที่แล้ว เบฮาติ พรินซ์ลู คลอดลูกสาวคนแรกที่มีชื่อว่า "ดัสตี้ โรส เลอวีน"

โพสต์ที่แชร์โดย Behati Prinsloo Levine (@behatiprinsloo) เมื่อ


และมาถึง กันยายนปีนี้ นางแบบสาววัย 28 ปี ก็ได้ประกาศข่าวดี ผ่าน IG โดยได้เซลถ่ายภาพในชุดบิกินีและเขียนแคปชั่นว่า "ROUND 2" ที่แปลว่า รอบที่ 2 ทำให้เหล่าแฟนคลับเข้าไปร่วมอวยพรเธอกันลล้นหลาม

โพสต์ที่แชร์โดย Behati Prinsloo Levine (@behatiprinsloo) เมื่อ


แต่ ทั้งนี้สำหรับใครที่รอเธอในมาดของนางฟ้า Victorias Secret บนรันเวย์ใน Victoria's Secret Fasion Show 2017 ก็ต้องปาดน้ำตากันหน่อย เพราะ ทาง Ed Razek ผู้บริหารของแบรนด์ออกมาชี้แจงว่าเบฮาติได้ยกเลิกคิวงานนี้แล้วเรียบร้อย มีทายาทหัวปีท้ายปีแบบนี้ ก็คงต้องลุ้น ว่า อดัม เลวีน จะทำได้ตามเป้าหมายที่วางไว้หรือเปล่า
 

โพสต์ที่แชร์โดย Behati Prinsloo Levine (@behatiprinsloo) เมื่อ


Tag : #เบฮาดิ #อดัม เลวีน #เบฮาติ #ทายาท

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.211