ปรับขนาดตัวอักษร

"แนน สกุลรัตน์" อดีตดาราเด็ก ยังจำเธอได้ไหม!

เรื่องโดย คมชัดลึกออนไลน์ | ภาพโดย Nation TV

-

ตามดูชีวิตปัจจุบัน "แนน" สกุลรัตน์ ใจซื่อ อดีตดาราเด็กชื่อดังกับบท "น้องเมย์" ในละคร "พรพรหมอลเวง" ทางช่อง 7 ปัจจุบันมีทายาทแล้ว 1 คน

แนน สกุลรัตน์ อดีตดาราเด็ก ยังจำเธอได้ไหม!


หากใครอยู่ในช่วงยุค 90 เชื่อว่า ต้องรู้จักเธอคนนี้ "แนน" สกุลรัตน์ ใจซื่อ อดีตดาราเด็กสุดฮอตในยุคนั้น เธอได้สร้างประทับใจให้คนดูจากละครหลายดูหลายเรื่อง ทั้งความน่ารัก น่าเอ็นดูของเธอ โดยเฉพาะบทบาทของ "น้องเมย์"ในเรื่อง"พรพรหมอลเวง" ทางช่อง 7 ที่หลายคนชื่นชอบการแสดงของเธอ เรียกว่าแนนผ่านการแสดงหลายต่อหลายเรื่อง ละครเรื่องแรกคือกะลาก้นครัว นอกจากนี้ยังมีเรื่อง รัตนโกสินทร์ คือหัตถาครองพิภพ มาลัยทอง คุณหญิงนอกทำเนียบ ยอพระกลิ่น นางเสือดาว ละอองดาว พี่เลี้ยง ฯลฯ และในปี 2549 เธอได้ฝากผลงานภาพยนตร์เรื่องแหยมยโสธร เป็นเรื่องสุดท้าย ก่อนจะหันหลังให้วงการ


หลังจากข่าวคราวของเธอเงียบหายไป กระทั่งได้รับข่าวสารว่าเธอได้แต่งงานแล้วกับ ศราวุฒิ อ่วมเกตุ เมื่อวันที่ 21 พ.ย. 2556 ล่าสุดคมชัดลึก เลยขออัพเดทชีวิตปัจจุบันมาฝากแฟนๆ ให้หายคิดถึงกันซะหน่อย เพราะล่าสุดเธอมีโซ่ทองคล้องใจเรียบร้อยแล้ว 1 คน ซึ่งเป็นลูกชายวัยกำลังน่ารักเลยทีเดียว และกำลังแฮปปี้กับชีวิตครอบครัวสุดๆ ว่าแต่ว่าชีวิตของเธอจะเป็นอย่างไรบ้าง ไปชมกันเลย...

ขอบคุณภาพจากไอจี "แนน" สกุลรัตน์


Tag : #สกุลรัตน์

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.212