ปรับขนาดตัวอักษร

"เจมส์" รับใจหาย ภรรยาแท้งลูก

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

เพิ่งจะประกาศข่าวดีว่าภรรยาตั้งท้องลูกคนแรกไปได้ไม่นาน ก็มีข่าวร้ายออกมาว่า "ครูก้อย นัชชา" ภรรยาของ "เจมส์ เรืองศักดิ์" นั้นแท้งไปเรียบร้อยแล้ว ด้วยอายุครรภ์ 3 เดือน

เจมส์ รับใจหาย ภรรยาแท้งลูก


ล่าสุด เจมส์ก็ควงภรรยาออกงานพร้อมเปิดเผยถึงวินาทีที่รู้ว่าสูญเสียลูกคนแรกไป ซึ่งทางด้านเจมส์เองก็บอกว่าไม่ได้รู้สึกว่าเป็นข่าวร้ายอะไรแต่ก็ยอมรับว่าพอรู้เรื่องก็ใจหายเหมือนกันแต่ก็ไม่ได้เสียใจมากเพราะคิดว่าอายุครรภ์ยังน้อยเด็กยังไม่มีชีวิตไม่มีหัวใจและแพทย์บอกว่าเป็นเรื่องปกติของท้องแรก

ด้านครูก้อยก็บอกว่าก่อนหน้าที่รู้ว่าแท้งก็มีเลือดออกมาจึงรีบไปเช็คกับแพทย์ พยายามคิดว่าไม่ใช่เรื่องจริงพอเจอหน้าและเล่าให้เจมส์ฟังก็ปล่อยโฮทันทีเพราะเสียใจมากแต่ไม่กล้าร้องไห้ให้พ่อแม่เห็นกลัวท่านทั้ง 2 จะเสียใจตาม มั่นใจว่าสุขภาพของตนเองแข็งแรงดีมีเตรียมหยุดงาน 6 เดือนเพื่อจะตั้งท้องลูกอยู่แล้ว ไม่ได้ทำอะไรสุ่มเสี่ยงให้เกิดการแท้งลูกได้เลยหากครั้งที่ 2 แท้งอีกคงต้องรีบปรึกษาแพทย์จริงจัง

เจมส์บอกว่าครั้งนี้ไม่เป็นไรถือว่าเป็นเรื่องปกติรอสุขภาพภรรยากลับมาเป็นปกติอีกประมาณ 2 เดือน และจะเดินหน้าผลิตทายาทต่อทันที

Tag : #เจมส์ #ใจหาย #ภรรยา

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.215