ปรับขนาดตัวอักษร

เศรษฐา จัดคอนเสิร์ตใหญ่ครบรอบ 72 ปีในชื่อ Music Never Dies by เศรษฐา ศิระฉายา

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

ยังคงสร้างความสุขความสนุกให้กับแฟนเพลงไม่มีหยุดครับ สำหรับนักร้องรุ่นลายครามและศิลปินแห่งชาติสาขาศิลปการแสดงประจำปี 2554 เศรษฐา ศิระฉายา ที่วันนี้มาพร้อมกับคอนเสิร์ตครบ 6 รอบ อายุครบ 72 ปีในชื่อคอนเสิร์ต มิวสิค เนเวอร์ ดาย บาย เศรษฐา ศิระฉายา

เศรษฐา จัดคอนเสิร์ตใหญ่ครบรอบ 72 ปีในชื่อ Music Never Dies by เศรษฐา ศิระฉายา

เปิดคอนเสิร์ตด้วยการอัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ ใกล้รุ่ง มาขับร้องให้ฟังโดยศิลปินทุกคนร่วมกันร้องเพลงนี้เป็นการเปิดคอนเสิร์ตด้วยความซาบซึ้งในพระมหากรุณาที่คุณอันหาที่สุดมิได้ จากนั้น เศรษฐา จึงขอร้องเพลงเหมือนเคยสร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงเป็นอย่างมาก และ เศรษฐา ชวนเพื่อนสมาชิกวงดิอิมพอสซิเบิล วินัย พันธุรักษ์ และ พิชัย ทองเนียม มาร่วมรำลึกเพลงของวง ที่นำมาทำเป็นเมดเล่ย์ทั้งเพลงที่คุ้นหูและไม่คุ้นหูบางเพลงเป็นเพลงที่ไม่ได้ร้องกันมานานมากแล้ว


นอกจากวงดิอิมพอสซิเบิลแล้ว ยังมีศิลปิน พร้อมกับ 5 วงดนตรีขวัญใจวัยเรียนกางเกงขาบานอาทิ วงรอยัลสไปร้ทส์ / วงแม็กอินทอช / วงอีโนเซ้นต์ / วงฟรุ้ตตี้ และ คีรีบูน ถือเป็นการรวมตัวครั้งแรกของศิลปินระดับตำนานทั้ง 6 วงดนตรีสตริงคอมโบ้ บนเวทีคอนเสิร์ตเดียวกันกว่า 40 บทเพลงที่นำมาขับกล่อมให้ฟังกันตลอดเวลากว่า 3 ชั่วโมงปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยความสุขสนุกสนาน ประทับใจและยิ่งใหญ่ สมกับคอนเสิร์ตครบ 72 ปีของผู้ชายที่ชื่อ เศรษฐา ศิระฉายาTag : #เศรษฐา #คอนเสิร์ต #Music

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.215