ปรับขนาดตัวอักษร

หนุ่มเมาเหล้าขาวจนหลอน ผูกคอดับในคอกวัว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

สุรินทร์ - หนุ่มเมืองช้างวัย 41 ปี เมาเหล้าขาวทุกวัน หลอนจัดกลัวคนจะมาฆ่า และน้อยใจโชคชะตา ไม่มีจ้าง หาว่ากินแต่เหล้า ทนอับอายไม่ไหว ผูกคอดับ

หนุ่มเมาเหล้าขาวจนหลอน ผูกคอดับในคอกวัว

วันนี้ (11 ต.ค.60) เวลา 12.30 น. ร.ต.อ.ศักดิ์เทพ รุจิรปนานนท์ พนักงานสอบสวน สภ.เทนมีย์ อ.เมือง จ.สุรินทร์ รับแจ้งเกิดเหตุ มีคนผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 64/1 ม.9 ต.เทนมีย์ อ.เมือง จ.สุรินทร์ จึงประสานนายแพทย์ นฤพล กิติครุณาการ แพทย์นิติเวช รพ.ศูนย์สุรินทร์ อาสาสมัครหน่วยกู้ชีพสลักได และอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสุรินทร์ เข้าตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุเป็นคอกโค-กระบือ ด้านในพบศพนายพนม ม่วงศรี ใช้เชือกไนลอนสีเขียวผูกคอตาย เจ้าหน้าที่นำร่างผู้ตายลงมา สภาพศพ สวมเสื้อยืดสีแดง สวมกางเกงขายาวสีดำ 

จากการสอบสวนญาติผู้ตาย ทราบว่า ญาติเห็นผู้ตายครั้งสุดท้ายเมื่อ 1 ชม.ก่อนการแจ้งเหตุ โดยผู้ตายมีอาชีพรับจ้างทั่วไป แต่ติดสุรา (เหล้าขาว) อย่างหนัก มาระยะหลังติดสุราหนักจึงไม่มีคนจ้าง และเคยบ่นว่าน้อยใจ เพราะชาวบ้านมองตัวเองว่าเป็นคนไม่ดีกินแต่เหล้า จึงคิดมากจนเครียด และมีอาการซึมเศร้า ระแวงว่าจะมีคนมาฆ่า

ขณะที่เจ้าหน้าที่ร่วมกันชันสูตรพลิกศพ ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกาย เสียชีวิตมาได้ประมาณ 1 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่จึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งทางญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิตในครั้งนี้ จึงมอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลต่อไป 

Tag :

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.216