ปรับขนาดตัวอักษร

หญิงขับกระบะ ผูกท่อพีวีซีโผล่ท้าย ฟาดหน้า! ลุงซ้อนจยย.ดับ

เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา พงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต | ภาพโดย Nation TV

-

ปทุมธานี-เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 20 ก.ย.60 จากกรณีนางปรียานุช อ่วมศิลป์ขับรถกระบะไปซื้อท่อพีวีซี พ่อค้าผูกไว้กับกระบะท้าย ปลายยื่นนอกรถมาก มีจยย.วิ่งสวนมา คนขี่เห็นรีบก้มหัวหลบ ส่วนคนซ้อนท้ายเป็นลุง 65 ปี หลบไม่ทันถูกท่อฟาดถูกหน้ากระเด็นตกไปตาย ภายในซอยปทุมธานี-วัดไก่เตี้ยสายใน หมู่ 1 ตำบลบ้านกระแชง อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี

หญิงขับกระบะ ผูกท่อพีวีซีโผล่ท้าย ฟาดหน้า! ลุงซ้อนจยย.ดับ


นางปรียานุช อ่วมศิลป์ กล่าวว่า เนื่องจากตนเองผูกท่อไม่เป็นจึงให้ทางร้านผูกให้ ซึ่งลักษณะของการผูกได้พาดไว้กับหลังคารถด้านบนโดยใช้เชือกผูกยึดไว้ซ้ายขวาจากข้างกระบะ เมื่อเวลาขับออกมาจากร้าน ตนเองไม่ทราบเลยว่าท่อได้เลื่อนหลุดมาอยู่ข้างรถตอนไหน ขณะที่ขับมาได้ยินเสียงรถกระแทกสิ่งของ พร้อมกับได้ยินเสียงชาวบ้านโบกมือให้จอด ถึงทราบว่าท่อที่ผูกไว้ท้ายกระบะได้ไปถูกคนที่ซ้อน จยย.สวนทางมาจนทำให้เสียชีวิต 


"เสียใจกับเหตุการณ์ครั้งนี้มาก กราบขอโทษญาติผู้เสียชีวิต ฉันเองไม่ได้ตั้งใจให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เลย โดยมีความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่อยากให้เหตุการณ์ลักษณะแบบนี้เกิดขึ้นกับใครอีก เสียใจและกราบขอโทษ"นางปรียานุช กล่าว


ส่วนญาติของผู้เสียชีวิตไม่ติดใจนางปรียานุช เนื่องจากเป็นเพื่อนบ้านใกล้เคียงกันและอยู่อาศัยภายในซอยเดียวกัน อีกทั้งนางปรียานุช ยอมรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในส่วนของคดีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหา ประมาททำผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วนพ่อค้าที่ผูกท่อไว้กับกระบะท้ายให้นั้นไม่ได้ตั้งข้อหาอะไรเนื่องจาก ผู้ขับขี่รถต้องดูและความเรียบร้อยของรถตัวเองที่บรรทุกสิ่งของมาไม่ให้ตกหลุดหรือทำให้กรีดขวางรถคันอื่นเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุลักษณะนี้.

Tag : #กระบะ #พีวีซี

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.216