Search

วันจันทร์ ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2562
live
ปรับขนาดตัวอักษร

วันนี้จันทร์เสวยเพชฌฆาตฤกษ์ตั้งแต่เวลา 04.18 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเคลื่อนกำลัง ปราบโจร โจมตีฝ่ายตรงข้าม และเป็นวันที่ห้ามตั้งศาลพระภูมิ ห้ามนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นดูดีๆ เงินทรัพย์หาได้คล่องทางใต้ ผู้ใหญ่ทางตะวันตกช่วยเหลือพึ่งพาได้แต่วันนี้ฤกษ์ล่างเสีย ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

ระวังอย่าใจร้อนหรือมุทะลุ แต่เรื่องรักดีเชียว เป็นจังหวะอ้อนแฟนเข้าไปเลยจะยิ่งรักกันจั๋งๆ การเงินยังจัดการได้ เจรจาตกลงใดๆ ยังพอไปได้ไหว ขอให้ยึดถือความสัตย์ซื่อเป็นที่ตั้งแล้วจะเอาตัวรอดได้เอง ส่วนเรื่องงานยังหนัก มีเหตุให้ทะเลาะกับคนง่าย อย่าวิวาทกับใครจะแพ้เขาแถมผู้ใหญ่ยังหันหลังให้ ติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ ต้องใจเย็นค่อยเป็นค่อยไป สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันจันทร์

การติดต่อผู้ใหญ่ ติดต่อข้าราชการหน่วยงานราชการจะจัดการได้ค่อนข้างเป็นดังหวัง เป็นจังหวะที่ต้องพบปะผู้คน ประสานงาน ติดต่อเดินเรื่องทางเอกสารต่างๆจนเปลี้ยได้ แต่จะทำได้สำเร็จเรียบร้อย มีช่องทางดีๆผ่านฉลุย แต่จะเหนื่อยมาก ชีวิตช่วงนี้พัวพันแต่กับเรื่องเร่งรีบ ฉุกละหุก หุ้นส่วนก็มักพาความหงุดหงิดอ่อนล้าใจมาให้ การเงินจะเข้าออกแรงๆพอๆกัน ส่วนเรื่องรักเสน่ห์แรงนะจ๊ะ อยู่เฉยๆก็มีคนถวิลหา สุขภาพแข็งแรงดี

เกิดวันอังคาร

เรื่องที่ตั้งใจจัดการยังช้า ต้องปรับเปลี่ยนแก้ไข ไม่ค่อยราบรื่นนัก แต่เป็นช่วงดีๆสำหรับการหาอะไรใหม่ๆให้ตัวเองทำมีเกณฑ์ว่าวันนี้จะต้องเข้าไปจัดการธุระเรื่องบ้านช่อง ยานพาหนะ เรื่องของญาติผู้ใหญ่ และขอให้รอบคอบในเรื่องงานให้มาก อาจจะมีเหตุไม่เรียบร้อยคอยอยู่ข้างหน้า ส่วนเรื่องรักแสนสำราญใจ คนอายุเยอะมาใกล้ชิด ได้พาคนรักพบปะเครือญาติ หรือผู้ใหญ่พาคนน่าสนใจมาให้ใกล้กัน เรื่องเงินยังฝืด สุขภาพยังต้องดูแลตัวเองดีๆ

เกิดวันพุธกลางวัน

การประสานงานทางการเงินก้าวหน้าดี งานวิชาการยังเดินหน้า การสอบแข่งขันต่างๆไปได้ดี การประสานงานติดต่อคนมีอำนาจ การเสนอความเห็นจะได้รับการยอมรับแต่ระวังจะได้ทุกขลาภ ถูกตำหนิ ถูกอิจฉาก่อน ความก้าวหน้าจึงจะมาเยือน ส่วนเรื่องรักใคร่ จะได้กลับมาค่อยๆปรับความสัมพันธ์กันใหม่ได้ดีขึ้น ติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการยังจัดการได้ สุขภาพแข็งแรงดีจ้ะ

เกิดวันพุธกลางคืน

ป่วยไข้ทุเลา จะแข็งแรงมีกำลังมากขึ้น จิตใจเป็นกุศล มีเกณฑ์เข้าไปใกล้ชิดกับพระผู้ใหญ่ ผู้มีพลังจิตสูง หรือคนในแวดวงศาสนา ได้ค้นคว้าใกล้ชิดกับโบราณวัตถุสถานต่างๆการติดต่อธุรกิจการงานยังพอจะลื่นไหลแต่อย่าคาดหวังความสำเร็จทันตาเห็น เพราะต้องรออีกนิดหน่อยจึงจะเห็นผลชัดความรักยังอยู่เหมือนเดิม ไม่ดีไม่ร้ายไปกว่าที่เคยเป็น สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันพฤหัสบดี

เรื่องใดๆ ที่เผชิญปัญหา ให้อยู่กับความจริง ความซื่อสัตย์แล้วทุกอย่างจะไหลไปตามช่องทางของมันซึ่งคุณจะไม่ต้องระทมเกินไป และจะทุเลาปัญหายังมีโชคดีในความรัก การงาน การหนุนช่วยจากคนรอบข้างถือเป็นโอกาสและจังหวะที่จิตใจดี สบายใจขึ้นบ้าง และจะดีมากหากได้เหลียวแลคนใกล้ชิดและช่วยเกื้อกูลกันทางจิตใจเขาบ้าง ช่วยเป็นเพื่อนอยู่ใกล้ๆคนที่กำลังมีปัญหา จะช่วยเขาได้มาก มีโชคทางการเงินและความรัก ได้อิ่มใจและอยากเผื่อแผ่คนอื่นสุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันศุกร์

วันนี้ดีในการติดต่อผู้ใหญ่ รับใช้ครู เจ้านาย ผู้อาวุโส มีโชคดีรออยู่ และเรื่องใดๆที่ตัดสินใจลงได้ ขออย่าลังเลสงสัย วางใจบนความยุติธรรมถูกต้อง แล้วเทวดาจะรักษาผู้ประพฤติธรรม การเงินยังคล่องมือดี ส่วนความรักนั้นมันจะไม่ค่อยราบรื่นนัก อย่าไปพยายามเปลี่ยนแปลงใคร ไม่มีใครเกิดมาเพื่อทำตามใจเราทุกอย่างหรอก มองมันให้ธรรมดาๆซะ ลมมันย่อมเลือกทางพัดได้เอง สุขภาพยังแข็งแรงดี มีกำลังกายกำลังใจพร้อมลุยพร้อมสู้

เกิดวันเสาร์

ใจสบายและจะแข็งแรงยอมรับทุกอย่างได้แบบที่มันเป็นแต่ก็ยังต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานหนัก ที่อาจรู้สึกไม่ค่อยเป็นดังหวัง ขอให้ใจร่มๆนิ่งๆนะ ได้ทำงานปิดทองหลังพระบ้างก็ดีเหมือนกัน จะได้รู้จักการหว่านพืชที่ไม่ต้องหวังผลบ้าง การทำอะไรโดยไม่คาดหมายสิ่งตอบแทนเป็นวิธีป้องกันความทุกข์ได้ชะงัดวิธีหนึ่ง และเป็นการฝึกให้จิตว่างจากความทะยานอยาก ทุกข์น้อยลงไปเยอะ ส่วนเรื่องความรัก ขอช่วยๆนั่งดูจิตดูใจตัวเองดีกว่า อย่าปล่อยให้ไหลไปกับความฟุ้งซ่านหวั่นไหว แล้วรักจะดีขึ้นเอง สุขภาพยังแข็งแรงดี

192.168.52.213