ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

ปิดฉากชีวิต Kate Spade แต่สีสันความสนุกเดินหน้าต่อ

6.0K 60
ปิดฉากชีวิต Kate Spade แต่สีสันความสนุกเดินหน้าต่อ

แบรนด์แฟชั่นนิวยอร์กที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Kate Spade ก่อตั้งโดยคู่สามีภรรยา Kate Brosnahan และ Andy Spade ซึ่งชื่อแบรนด์ ก็คือชื่อของภรรยา Kate และนามสกุลสามี Spade ที่มาผสมกันนั่นเอง โดยก่อตั้งขึ้นในปี 1993 นับถึงปีนี้ 2018 ก็ครบ 25ปีพอดิบพอดี

โดยช่วงแรก Kate Spade จะผลิตแค่เครื่องประดับและกระเป๋า แต่สินค้าอย่างกระเป๋านี่ล่ะ ที่เป็นสินค้าชิ้นสำคัญที่ทำให้ชื่อของแบรนด์นี้โด่งดังไปทั่วโลก ด้วยรูปแบบของกระเป๋าที่มีคาแรคเตอร์ของความฉลาด เต็มไปด้วยสีสัน และมีความขี้เล่น แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความมีระดับ อันเป็นเอกลักษณ์สำคัญของสินค้าทุกชิ้นของ Kate Spade


ซึ่ง Kate Spade ชอบที่จะเล่นสนุกกับสีสัน ใช้สีแบบสนุกสนานและมีความแปลกประหลาด Kate เชื่อว่า เครื่องประดับและของใช้นั้น ควรจะนำพามาซึ่งสีสัน สีและความสนุกสนาน จึงเป็นลักษณะสำคัญในงานออกแบบของ Kate Spade และกระเป๋าก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้การแต่งกายดูสมบูรณ์ยิ่งขึ้น จึงไม่แปลกที่คอร์เลคชั่นต่างๆของ Kate Spade มักจะสี

สันฉูดฉาดและมีไอเดียในการออกแบบที่แปลกใหม่อยู่เสมอ และจากเครื่องประดับและกระเป๋า Kate Spade ก็เริ่มออกแบบเสื้อผ้าตามมา ที่ก็คงคอนเซ็ปต์เดียวกันในการออกแบบ

และด้วยความโด่งดังที่มีมากขึ้นตลอดเวลาของสินค้า Kate Spade ก็ส่งให้ชื่อของ Kate ดีไซน์เนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ Kate Spade กลายเป็นหนึ่งในเซเล็บชื่อดังของสหรัฐฯในเวลาต่อมา และกลายมาเป็นชื่อที่คุ้นหูคนทั่วโลกด้วย หลังจากที่สินค้าแฟชั่นของ Kate Spade ได้เริ่มแพร่ขยาย มีการเปิดช็อปของแบรนด์ออกไปอีกหลายประเทศทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทยด้วย ที่คนดังอย่างนักร้องสาว Taylor Swift และนักแสดงสาว Jessica Alba ก็เป็นสาวกของ Kate Spade เช่นกัน รวมทั้งดารานางแบบคนดังของไทยอีกมากมายหลายคน ก็เป็นสาวกของแบรนด์ด้วยเช่นกัน
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV