svasdssvasds
เนชั่นทีวี

การเมือง

"แพทองธาร" โนคอมเมนท์โผ ครม.ชุดใหม่แล้วแต่ "นายกฯ อนุทิน" จัดการ

"แพทองธาร" โนคอมเมนท์โผ ครม.ชุดใหม่แล้วแต่ "นายกฯ อนุทิน" จัดการ - ขอให้ทำงานเต็มที่เพื่อ ปชช. - ชี้ 4 เดือนมีค่า

นางสาวแพทองธาร ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เดินทางออกจากพรรคเพื่อไทย โดยปฏิเสธที่จะให้ความเห็นต่อโผคณะรัฐมนตรีรัฐบาลนายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีเบื้องต้น โดยระบุเพียงว่า ตนเองไม่มีคอมเมนท์อะไรแล้วแต่ท่านนายกรัฐมนตรี จะเป็นผู้จัดการ

ส่วนคณะรัฐมนตรีชุดใหม่ จะสามารถจัดการกับวิกฤตภายใน 4 เดือนนี้ได้หรือไม่นั้น นางสาวแพทองธาร กล่าวว่า ทุกเวลามีค่าอยู่แล้ว จะนานเท่าไรก็ตาม ก็ขอให้ทำเพื่อพี่น้องประชาชน 

 

นางสาวแพทองธาร ยังปฏิเสธที่จะฝากอะไรถึงรัฐบาลชุดนี้ ด้วยระบุเพียงว่า ขอให้ทำงานเต็มที่

ทั้งนี้ เป็นที่สังเกตว่า นางสาวแพทองธาร ได้เดินทางออกจากพรรคเพื่อไทย พร้อมแกนนำพรรค อาทิ นายภูมิธรรม เวชยชัย แกนนำพรรคฯ และนายสรวงศ์ เทียนทอง เลขาธิการพรรค ในช่วงเวลาใกล้ ๆ กันกับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางออกจาก M Jets ดอนเมือง หลังเดินทางกลับจากประเทศสิงคโปร์ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์