svasdssvasds
เนชั่นทีวี

สังคม

บิ๊กโจ๊ก เปิดเส้นทางการเงิน "แอม ไซยาไนด์" กดเว็บพนันวันละ10 ล้าน

บิ๊กโจ๊ก เผยข้อมูลสุดทึ่ง หลังมีการเปิดเส้นทางการเงิน "แอม ไซยาไนด์" เผย "แอม สรารัตน์" ยอมรับเล่นการพนันมาตั้งแต่ปี 2563 กดในเว็บพนันวันละ 10 ล้าน โยงวงแชร์ วงจำนำรถ กลุ่มเงินกู้

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าล่าสุด "คดีแอมไซยาไนด์" รองโจ๊ก พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผย หลังจากได้เข้าไปสอบปากคำ แอม สรารัตน์ แอม ไซยาไนด์ ภายในทัณฑสถานหญิงกลาง แล้วพบว่า ไม่ยอมให้การเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน และไม่ยอมลงลายมือชื่อในคำให้การที่ให้ไว้เดิม  บิ๊กโจ๊ก เปิดเส้นทางการเงิน \"แอม ไซยาไนด์\" กดเว็บพนันวันละ10 ล้าน

เผยข้อมูลสุดทึ่ง หลังมีการเปิดเส้นทางการเงิน "แอม ไซยาไนด์" แอม สรารัตน์ ยอมรับเล่นการพนันมาตั้งแต่ปี 2563 กดในเว็บพนันวันละ 10 ล้าน โยงวงแชร์ วงจำนำรถ กลุ่มเงินกู้

โดยเรื่องการกลับคำให้การไปมาของ "แอม ไซยาไนด์" ยืนยันว่า ไม่มีปัญหาในการดำเนินคดี แต่จากการเข้าไปสอบปากคำด้วยตัวเองในเรือนจำ ยังพบว่านางสาวแอม ยังไม่สำนึกผิด ส่วนจะมีที่ปรึกษาทางกฎหมายให้กับ แอม ไซยาไนด์ นางสาวแอมแอม สรารัตน์ จะมีความผิดหรือ ขณะนี้ยังไม่พบความผิด 

บิ๊กโจ๊ก เปิดเส้นทางการเงิน \"แอม ไซยาไนด์\" กดเว็บพนันวันละ10 ล้าน

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ระบุว่า ไม่เหนือความคาดหมายที่ผู้ต้องหาไม่ให้การ หลังจากได้รับคำปรึกษาจากทนายความ ซึ่งยังคงเป็นน น.ส.ธันย์พิชา หรือ ทนายพัช และยังไม่มีการเปลี่ยนตัวทนายความ และแม้ว่าผู้ต้องหายังไม่ได้รับสารภาพในข้อหาฆ่าผู้อื่น แต่รับในข้อเท็จจริง ซึ่งยังยืนยันว่าตำรวจมีพยานหลักฐานที่แน่นหนา สามารถดำเนินคดีในชั้นศาลได้ ส่วนการกลับคำให้การไปมาขอ "แอม" ยืนยันว่า ไม่มีปัญหาในการดำเนินคดี แต่จากการเข้าไปสอบปากคำด้วยตัวเองในเรือนจำ พบว่าแอมยังไม่สำนึกผิด

นอกจากนี้ยังได้สืบสวนถึงแหล่งที่มาของไซยาไนด์ รวมทั้งเจ้าหน้าที่กรมโรงงานอุตสาหกรรมที่ปล่อยปละละเลย และกลุ่มเว็บไซต์พนันออนไลน์ที่พบว่าแอมโอนเงินไปเล่นพนันกว่า 78 ล้านบาท ขณะนี้ทราบถึงเจ้าของเว็บไซต์ทั้งหมดแล้วและพบว่าไม่มีความเคลื่อนไหว

ส่วน "แอม" ยังยอมรับว่าเล่นการพนันมาตั้งแต่ปี 2563 โดยรวมเงินจากกลุ่มเพื่อน วงแชร์ วงจำนำรถและกลุ่มเงินกู้ เพื่อไปเล่นพนัน โดยบางวันเข้าเว็บพนันมียอดเงินสูงถึง 10 ล้านบาท และจากการตรวจสอบยังไม่พบว่า พ.ต.ท.วิฑูรย์ อดีตสามีแอม เข้าไปเกี่ยวข้องกับการเล่นพนัน แต่ได้ช่วยเหลือด้านการเงิน ทั้งกู้เงินจากสหกรณ์และจำนองบ้าน เพื่อเอาเงินไปให้แอม

อย่างไรก็ตาม คาดว่าสัปดาห์หน้าจะมีความชัดเจนในการแจ้งข้อกล่าวหาและการออกหมายจับบุคลที่เกี่ยวข้อง ส่วน "แอม ไซยาไนด์" จะถูกแจ้งข้อหาใช้เอกสารปลอมเพิ่มเติม หลังจากพบว่าปลอมทะเบียนรถของนายแด้ อดีตสามี

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ระบุอีกว่า

สำนวนคดีนี้ได้ปรึกษาร่วมกับอัยการมาตลอด เพื่อให้การส่งสำนวนและการตรวจสอบสำนวนไปในทิศทางเดียวกัน และพร้อมที่จะส่งสำนวนคดีทั้ง 15 คดีไปให้อัยการพิจารณาภายในสัปดาห์หน้า โดยคดีนี้จะรวมทั้ง 15 สำนวน ดำเนินคดีศาลอาญา

ทั้งนี้ จะมอบหมายให้ พล.ต.ต.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ ผู้บังคับการศูนย์ฝึกอบรม กองบัญชาการตำรวจนครบาล ในฐานะหัวหน้ารวบรวมสำนวนคดี และ พ.ต.อ.เอนก เตาสุภาพ รองผู้บังคับการกองปราบปราม ซึ่งเป็นผู้ทำคดีและเป็นผู้มีประสบการณ์ในการร้อยเรียงสำนวนทั้ง 15 สำนวน ขึ้นเบิกความให้ศาลรับฟัง

บิ๊กโจ๊ก เปิดเส้นทางการเงิน \"แอม ไซยาไนด์\" กดเว็บพนันวันละ10 ล้าน

"รองโจ๊ก" พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เผยอีกว่า 

ภายในสัปดาห์หน้าจะพบความชัดเจนในการแจ้งข้อกล่าวหา และการออกหมายจับกับบุคลที่เกี่ยวข้อง ส่วนนางสาวแอม แอม ไซยาไนด์ ก็จะถูกแจ้งข้อความหา ใช้เอกสารปลอมเพิ่มเติม หลังจากพบว่า ปลอมทะเบียนรถของนายแด้ อดีตสามี

บิ๊กโจ๊ก เปิดเส้นทางการเงิน \"แอม ไซยาไนด์\" กดเว็บพนันวันละ10 ล้าน บิ๊กโจ๊ก เปิดเส้นทางการเงิน \"แอม ไซยาไนด์\" กดเว็บพนันวันละ10 ล้าน
 

ยอมรับว่าเล่นการพนันมาตั้งแต่ปี 2563 โดยรวมเงินจากกลุ่มเพื่อน และวงแชร์ วงจำนำรถ และกลุ่มเงินกู้ เพื่อไปเล่นพนัน โดยบางวันเข้าเว็บพนันมียอดเงินสูงถึง 10 ล้านบาท และจากการตรวจสอบยังไม่พบว่าพันตำรวจโทวิฑูรย์ รังสิวุฒาภรณ์ อดีตสามีของนางสาวแอม เข้าไปเกี่ยวข้องกับการเล่นพนัน แต่ได้ช่วยเหลือด้านการเงิน