ทีมข่าวได้พบกับเจ้าของคลิป คุณกรรณิการ์ สีตะระโส ได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงบ่ายวานนี้ (21 ม.ค.) เธอเดินทางมากินก๋วยเตี๋ยวที่อยู่บริเวณที่เกิดเหตุ แต่ระหว่างที่กำลังจะมาขึ้นรถได้มีเศษปูนจากผนังสะพาน ที่คนงานกำลังติดตั้งร่วงลงมายังด้านล่าง เธอจึงเดินออกไปดู แต่โชคดีที่จังหวะนั้นเธอตัดสินใจสั่งเกาเหลาต่ออีก 1 ชาม จึงได้นั่งรออยู่ในร้าน ไม่ได้เดินออกไปที่ทันที ไม่อย่างนั้น เธออาจโชคร้ายถูกเศษปูนตกใส่ศีรษะ ส่วนรถของเธอมีร่องรอยถูกเศษปูนได้รับความเสียหายเล็กน้อย
“ที่น่าโมโห คือ คนงานที่อยู่ด้านบนกับไม่สนใจและแสดงความรับผิดชอบ แถมตะโกนและพูดจาไม่ดีใส่ โดยบอกว่า “ก็บอกแล้วไงว่าให้เลื่อนรถออก ก็ไม่ได้ยินเอง” โดยไม่มีคำขอโทษแต่อย่างใด”
เธอมองว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่ควรแจ้งเตือนหรือประกาศให้ชาวบ้านทราบทุกคน จะได้เตรียมระมัดระวัง และมีมาตรการป้องกันให้ปลอดภัยมากกว่านี้ เพราะที่ผ่านมาเมื่อเดือนที่แล้วเคยมีสะเก็ดไฟจากการเชื่อมเหล็กตกลงมาด้านล่างเช่นเดียวกัน
นอกจากนี้ เธอยังไม่พลาดโชว์พระที่ห้อยคอติดตัวเป็นประจำมานานกว่า 10 ปี ซึ่งเป็นพระหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า จังหวัดชัยนาท