เนชั่นทีวี

ข่าว

รวบแล้วเขยโหด รัวยิงเมียเก่า - แม่ยาย สาหัส อ้างแค้นถูกกีดกันไม่ให้เจอลูก

07 มี.ค. 2566 | titayu_pur

รวบแล้วเขยโหด รัวยิงเมียเก่า - แม่ยาย สาหัส อ้างแค้นถูกกีดกันไม่ให้เจอลูก

ตำรวจพัทลุง ตามรวบเขยหึงโหด รัวยิงแม่ยายและเมียอาการสาหัส อ้างแค้นอดีตเมียมีแฟนใหม่ ซ้ำยังถูกขัดขวางไม่ให้พบหน้าลูก

7 มีนาคม 2566 ความคืบหน้าคดีที่ นายนครินทร์ (ทองดี) เพ็ชรแก้ว อายุ 26 ปี บุกรัวยิง 6 นัด บุกยิงนางสุภาพร เลิศไกร อายุ 40 ปี อดีตแม่ยาย และนางสาวสุธารัตน์ เลิศไกร อายุ 23 ปี ลูกสาวและอดีตภรรยา ที่เพิ่งแยกทางกันประมาณ 3 เดือน ก่อนขี่รถ จยย. หลบหนีไป โดยชนวนเหตุมาจากความหึงหวงและฝ่ายหญิงไม่ยอมคืนดี ทั้งที่อดีตสามีงอนง้อขอคืนดีมาแล้วหลายครั้ง เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (6 มี.ค.) ที่ จ.พัทลุง  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

รวบแล้วเขยโหด รัวยิงเมียเก่า - แม่ยาย สาหัส อ้างแค้นถูกกีดกันไม่ให้เจอลูก
 

ล่าสุด เมื่อเวลา 12.30 น. หลังตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง ขออนุมัติหมายจับ จากศาลจังหวัดพัทลุง ตามความผิดฐาน พยายามฆ่าผู้อื่น และมีอาวุธปืน กระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมืองหมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต หรือมีเหตุจำเป็นเร่งด่วน ตำรวจจึงเร่งหาเบาะแสติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามหมายจับ

ต่อมาเวลาประมาณ 15.30 น. พ.ต.ท.หาญพล รามด้วง รอง ผกก.(สส. ) สภ.เมืองพัทลุง ได้นำหมายจับ เข้าจับกุมตัวนายนครินทร์ ขณะหนีไปหลบซ่อนตัวอยู่ในบ้านหลังหนึ่ง ในท้องที่ ม.11 ต.ท่าแค อ.เมืองพัทลุง เบื้องต้นเจ้าตัวได้รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงได้นำตัวไปส่งให้ พ.ต.ท.ศิริพงษ์ สุขแก้ว สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทลุง ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป 
รวบแล้วเขยโหด รัวยิงเมียเก่า - แม่ยาย สาหัส อ้างแค้นถูกกีดกันไม่ให้เจอลูก

นายนครินทร์ เผยกับกับ พ.ต.ท.หาญพล รามด้วง รอง ผกก.(สส.) ว่า สาเหตุที่ตนเข้าก่อเหตุร้ายดังกล่าวนั้น เนื่องจากอดีตภรรยาของตน ไปมีแฟนใหม่ทั้ง ๆ ที่เพิ่งแยกทางกันได้เพียง 3 เดือนเท่านั้น และตนก็พบว่า อดีตภรรยาไปมีแฟนคนใหม่จริง ๆ แต่ไม่ได้เข้ามาอยู่ในบ้านอย่างเปิดเผย

ในขณะที่แม่ยายไม่ยอมให้ตนเข้าไปเยี่ยมลูกที่ในบ้าน ตนต้องไปพบลูกที่โรงเรียน ซึ่งก็ถูกกีดกันการพบลูกจากแม่ยาย และอดีตเมียรักมาอย่างต่อเนื่อง จนทำให้เกิดความโกรธแค้นสะสม และได้เข้าก่อเหตุขึ้นดังกล่าว ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุนั้น ตนได้นำไปโยนทิ้งในป่าแห่งหนึ่ง 

อย่างไรก็ตามทางตำรวจ ยังไม่ปักใจเชื่อตามคำให้การ ของผู้ต้องหารายนี้ และจะได้เร่งสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป
รวบแล้วเขยโหด รัวยิงเมียเก่า - แม่ยาย สาหัส อ้างแค้นถูกกีดกันไม่ให้เจอลูก
 

ข่าวล่าสุด