"นายกฯ" ควง "จ๋า ธนนนท์" จดทะเบียนสมรส นำร่องก่อนวันแห่งความรัก 14 ก.พ.นี้
13 ก.พ. 2569
"นายกฯ" ควง "จ๋า ธนนนท์" จดทะเบียนสมรส นำร่องก่อนวันแห่งความรัก 14 ก.พ.นี้
ข่าว
13 ก.พ. 2569
"นายกฯ" ควง "จ๋า ธนนนท์" จดทะเบียนสมรส นำร่องก่อนวันแห่งความรัก 14 ก.พ.นี้
13 กุมภาพันธ์ 2569 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ใช้เวลาช่วงเช้าก่อนปฏิบัติภารกิจนายกรัฐมนตรี ได้เชิญเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตดุสิต มาที่บ้านพักส่วนตัว เพื่อดำเนินการจดทะเบียนสมรสร่วมกับ จ๋า-ธนนนท์ นิรามิษ ภริยา
โดยมี นัยภัค ชาญวีรกูล บุตรสาว, เศรณี ชาญวีรกูล บุตรชาย และอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ปลัดกระทรวงมหาดไทย ร่วมเป็นสักขีพยาน
อย่างไรก็ตาม วันนี้เป็นวันศุกร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ ถือเป็นวันธงชัย และวันอธิบดี นอกจากนี้ทางโหราศาสตร์ ยังเป็นวันที่พระเสาร์เคลื่อนย้ายออกจากราศีสิงห์ และราศีกุมภ์
ในการจดทะเบียนสมรสครั้งนี้ถือเป็นการจดทะเบียนสมรสครั้งที่ 3 ในชีวิตของอนุทิน
เพื่อจดทะเบียนสมรสกับ จ๋า-ธนนนท์ นิรามิษ ภริยา ซึ่งนับว่าเป็นการดำเนินการก่อนที่จะเข้าสู่วันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ ประจำปี 2569
สำหรับเส้นทางความรัก นายอนุทิน และ จ๋า-ธนนนท์ รู้จักและคบหาดูใจกันมานานกว่า 2 ปี ก่อนจะเปิดตัวต่อสาธารณชน ในปี พ.ศ. 2565 ที่ทำเนียบรัฐบาล
หลังจากนั้นทั้งสองคนก็มีการควงแขนพากันออกงานสำคัญอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งนายอนุทิน และ นางสาวธนนนท์ มีอายุห่างกันราว 20 ปี
